» Tìm kiếm:

nhiên liệu từ

Nhien lieu tu mia cong nghe dot pha truoc khung hoang dau mo Nhiên liệu từ... mía: công nghệ đột phá trước khủng hoảng dầu mỏ

Thế giới không khoanh tay đứng nhìn giá dầu thô đang tăng chóng mặt và nguồn dầu mỏ đang cạn kiệt. Đã xuất hiện hàng loạt những nhà máy sản..

Nhien lieu tu mia duong thay the xang Nhiên liệu từ mía đường thay thế xăng

Nhiên liệu từ mía đường thay thế xăng Một doanh nghiệp Malaysia muốn đưa ra loại nhiên liệu sinh học làm từ nước mía đường vào sử dụng...

Da Nang ho tro kinh phi ban dau cho xe chay gas Đà Nẵng hỗ trợ kinh phí ban đầu cho xe chạy gas

Đà Nẵng quyết định hỗ trợ 227 triệu đồng cho 300 xe máy, 30 ôtô đầu tiên đăng ký lắp đặt phụ kiện chuyển đổi nhiên liệu từ xăng sang khí..

Xe cua cac lanh dao G8 dung nhien lieu tu rom Xe của các lãnh đạo G8 dùng nhiên liệu từ rơm

Khi các lãnh đạo của những nước công nghiệp lớn nhất thế giới G8 gặp nhau vào tuần tới ở Scotland, họ sẽ đi trên những chiếc xe chạy bằng..

Xe cua cac lanh dao G8 dung nhien lieu tu rom Xe của các lãnh đạo G8 dùng nhiên liệu từ rơm

Khi các lãnh đạo của những nước công nghiệp lớn nhất thế giới (G8) gặp nhau vào tuần tới ở Scotland, họ sẽ đi trên những chiếc xe chạy bằng..

Nhien lieu tu mo ga Nhiên liệu từ mỡ gà!

Nhằm tìm kiếm nguồn nhiên liệu thay thế để chạy xe cộ, các nhà nghiên cứu tại Đại học Arkansas (Mỹ), cho biết đã phát triển một cách chế..

Binh Dinh Nhat se dau tu san xuat nhien lieu tu dua Bình Định: Nhật sẽ đầu tư sản xuất nhiên liệu từ dừa

Hiệp hội Hợp tác giao thông vận tải Nhật Bản và Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh Bình Định đang xúc tiến dự án hợp tác sản xuất dầu diesel sinh..

Lam nhien lieu tu vo chuoi Làm nhiên liệu từ... vỏ chuối

Các nhà nghiên cứu Úc khám phá vỏ chuối có thể dùng để tạo ra thứ thay thế nhiên liệu. Tony Heidrich, người phát ngôn của Hội Những người..

Nhien lieu tu nam huong Nhiên liệu từ nấm hương

Một ngày nào đó, nấm hương sẽ dần dần rời khỏi bàn ăn và có mặt trong nhiên liệu của những chiếc ô-tô.

Pin nhien lieu tu duong Pin nhiên liệu từ đường

Các nhà nghiên cứu của Trường ĐH Saint Louis, bang Missouri (Mỹ) đã phát triển một loại pin có nhiên liệu được làm từ đường trong các loại..

Bong toi bao trum Dai Gaza Bóng tối bao trùm Dải Gaza

Tối qua, do thiếu hụt nguồn cung cấp nhiên liệu từ Israel, Công ty điện lực Palestine đã cắt điện nhiều khu vực thuộc Dải Gaza. Kể từ 6 giờ..

Chau A trong cuoc dua tim kiem nang luong xanh Châu Á trong cuộc đua tìm kiếm năng lượng xanh

Tình hình giá dầu vẫn còn ở mức cao trong thời điểm các nước châu Á đang trong giai đoạn bùng nổ kinh tế đã buộc nhiều nước khu vực này..

Xe may chay gas duoc luu hanh thu Xe máy chạy gas được lưu hành thử

Cục Đăng kiểm vừa cho phép xe máy gắn phụ kiện chuyển đổi từ xăng sang gas chạy thử nghiệm trên đường. Campuchia đặt mua thiết bị này..

Thiet bi chuyen hoa nhanh dau thuc vat thanh dau chay may Thiết bị chuyển hóa nhanh dầu thực vật thành dầu chạy máy

Nhóm khoa học gia thuộc Đại học bang Oregon (Mỹ) đã chế tạo thành công một thiết bị có thể chuyển hóa dầu thực vật thành diesel sinh học,..

Ukraine muon lam lanh voi Nga Ukraine muốn "làm lành" với Nga

Ngày 5/8, tân Thủ tướng Ukraine V.Yanukovich cho biết ông muốn chấm dứt các cuộc tranh cãi giữa nước này với Nga về các vấn đề chính như..

Dau thang 7 se co taxi chay bang gas Đầu tháng 7 sẽ có taxi chạy bằng gas

Ông Võ Đình Thắng, Giám đốc Xí nghiệp Taxi Hà Nội, cho biết, đã chuẩn bị sẵn sàng cho đội xe taxi chạy bằng gas gồm 30 chiếc sẽ đi vào hoạt..

Thac mac cua ban doc ve viec dung gas thay xang Thắc mắc của bạn đọc về việc dùng gas thay xăng

Sau khi có thông tin UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý hỗ trợ kinh phí cho chủ nhân một số xe gắn máy chuyển đổi sử dụng nhiên liệu từ xăng sang..

Da Nang se ap dung cong nghe chuyen doi nhien lieu LPGxang cho tau thuyen Đà Nẵng sẽ áp dụng công nghệ chuyển đổi nhiên liệu LPG/xăng cho tàu, thuyền

Trung tâm Khoa học bảo vệ Môi trường (thuộc ĐH Đà Nẵng) cho biết, trong thời gian tới trung tâm sẽ tiến hành áp dụng bộ phụ kiện chuyển đổi..

Gia ca se dua theo gia xang dau Giá cả sẽ “đua” theo giá xăng dầu

Thông tin giá xăng dầu vừa được điều chỉnh tăng thêm 1.700 đồng/lít, dầu ma zút tăng 2.500 đồng/kg... đang tác động rất mạnh đến thị..

Autogas chien luoc phat trien cua PV Gas Autogas - chiến lược phát triển của PV Gas

Sử dụng khí đốt để chạy ôtô sẽ rẻ hơn dùng xăng 20-35%. Đây là một bước ngoặt đầy hứa hẹn cho ngành giao thông vận tải. 50 chiếc xe ở Bà..