» Tìm kiếm:

nhiên liệu hạt nhân

My canh cao Iran sau khi Nga giao nhien lieu hat nhan cho Iran Mỹ cảnh cáo Iran sau khi Nga giao nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Hôm qua 17/12, Iran đã nhận được chuyến hàng nhiên liệu hạt nhân đầu tiên từ Nga, mở đường cho việc khởi động lò phản ứng hạt nhân của nước..

Nga chuyen nhien lieu hat nhan toi Iran Nga chuyển nhiên liệu hạt nhân tới Iran

Hôm qua, Iran đã nhận được lô nhiên liệu hạt nhân thứ hai của Nga. Hãng thông tấn IRNA dẫn lời các quan chức Iran cho biết đây là số nhiên..

Iran nhan chuyen nhien lieu hat nhan thu hai Iran nhận chuyến nhiên liệu hạt nhân thứ hai

Hôm nay (28/12), Iran đã nhận chuyến hàng nhiên liệu hạt nhân thứ hai từ Nga cho một nhà máy điện đang được xây dựng ở thành phố Bushehr,..

Nga chuyen bat dau chuyen nhien lieu hat nhan cho Iran Nga chuyển bắt đầu chuyển nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Bộ Ngoại giao Nga ngày 17/12 chính thức thông báo, Nga đã bắt đầu chuyển nhiên liệu hạt nhân cho một lò phản ứng mà Matxcơva đang giúp..

Nga cung cap nhien lieu hat nhan cho Iran Nga cung cấp nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Tehran và Matxcơva mới hoàn tất việc chuẩn bị về pháp luật và kỹ thuật để Nga sản xuất rồi chuyển nhiên liệu hạt nhân cho nhà máy điện..

Iran tiep nhan 11 tan nhien lieu hat nhan Iran tiếp nhận 11 tấn nhiên liệu hạt nhân

Hôm nay (18/1), Iran đã tiếp nhận lô nhiên liệu hạt nhân thứ ba từ Nga. Lô nhiên liệu này sẽ được sử dụng cho một nhà máy điện hạt nhân..

Iran nhan nhien lieu hat nhan tu Nga Iran nhận nhiên liệu hạt nhân từ Nga

Hôm nay, nhà máy điện hạt nhân Bushehr tại Iran đã nhận được nhiên liệu hạt nhân từ chuyến tàu đầu tiên chở nhiên liệu của Nga.

Anh Nhien lieu hat nhan ro ri du lam 20 qua bom Anh: Nhiên liệu hạt nhân rò rỉ đủ làm 20 quả bom

Tờ Người bảo vệ của Anh số ra ngày 10/5 đăng báo cáo của Cơ quan hạt nhân Anh quốc cho biết, nhiên liệu hạt nhân tại các nhà máy sản xuất..

Iran se ban nhien lieu hat nhan ra thi truong quoc te Iran sẽ bán nhiên liệu hạt nhân ra thị trường quốc tế

Tehran sẽ bán nhiên liệu hạt nhân đã qua xử lý cho các quốc gia khác nhằm chứng tỏ khả năng của mình trong ngành năng lượng hạt nhân bất..

Iran quyet tam san xuat nhien lieu hat nhan trong nuoc Iran quyết tâm sản xuất nhiên liệu hạt nhân trong nước

Ngày 20/7, Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân của Iran Ali Larijani tuyên bố, Iran quyết tâm sản xuất nhiên liệu hạt nhân trên lãnh thổ của..

Iran tiep tuc no luc tinh che nhien lieu hat nhan Iran tiếp tục nỗ lực tinh chế nhiên liệu hạt nhân

Báo cáo của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử quốc tế (IAEA) ngày 27/2 cho biết, Iran bắt đầu thử nghiệm một tầng 20 máy ly tâm tại nhà máy làm..

Nga va Iran lien doanh san xuat nhien lieu hat nhan Nga và Iran liên doanh sản xuất nhiên liệu hạt nhân

Nga chuẩn bị đứng đầu công ty sản xuất nhiên liệu hạt nhân liên doanh với Iran và kế hoạch này có thể giúp phá vỡ cuộc đàm phán đang lâm..

Nga chuyen nhien lieu hat nhan sang Iran Nga chuyển nhiên liệu hạt nhân sang Iran

Theo AP, Bộ Ngoại giao Nga hôm qua cho biết Nga đã chuyển lô nhiên liệu hạt nhân đầu tiên đến Nhà máy điện hạt nhân Bushehr, vốn là tâm..

Iran tuyen bo noi lai hoat dong nghien cuu nhien lieu hat nhan Iran tuyên bố nối lại hoạt động nghiên cứu nhiên liệu hạt nhân

Ngày 3/1, Phó giám đốc Cơ quan năng lượng nguyên tử Iran Mohammad Saieedi nói rằng nước này sẽ nối lại các hoạt động nghiên cứu nhiên liệu..

Nga chuyen nhien lieu hat nhan cho Iran Nga chuyển nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Báo chí Nga, hôm nay (17/12), đưa tin nước này vừa hoàn thành chuyến tàu đầu tiên chở nhiên liệu hạt nhân tới nhà máy Bushehr của Iran. Nhà..

Nga da hoan thanh viec chuyen nhien lieu hat nhan cho Iran Nga đã hoàn thành việc chuyển nhiên liệu hạt nhân cho Iran

Chuyến hàng nhiên liệu hạt nhân thứ 8 và cũng là cuối cùng từ Nga đã đến Iran trong sáng nay 28/1. Như vậy, Nga đã hoàn thành cam kết của..

Nga gui nhien lieu hat nhan cho Iran mot hanh dong khieu khich Nga gửi nhiên liệu hạt nhân cho Iran - một hành động khiêu khích?

Bộ Ngoại giao Nga hôm nay 17/12 cho biết nước này đã gửi chuyến hàng nhiên liệu hạt nhân đầu tiên cho nhà máy hạt nhân Bushehr của Iran bất..

Han Quoc de xuat su dung cac thanh nhien lieu hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc đề xuất sử dụng các thanh nhiên liệu hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Hàn Quốc đang đề xuất sử dụng các thanh nhiện liệu hạt nhân được tháo gỡ từ một lò phản ứng hạt nhân của CHDCND Triều Tiên theo thỏa thuận..

My canh bao Iran sau khi Nga giao nhien lieu hat nhan Mỹ cảnh báo Iran sau khi Nga giao nhiên liệu hạt nhân

Hôm 17/12, Washington cho biết, Iran không cần tiếp tục chương trình hạt nhân của nước này vì Nga đã bắt đầu chuyển nhiên liệu cho nhà máy..