Nho bien Nhớ biển

TTCN - Tuần này tiếp tục là một tác giả nữ 25 tuổi, cũng lần đầu gửi truyện cho TTCN. Nhớ biển sẽ làm người đọc cứ bùi ngùi về một tình yêu..

Ben doi chong Bến đợi chồng

Quán nằm chỗ bến sông dựng bằng lá tranh ẩm mốc. Sau lưng là con đường nhỏ dẫn về làng um tùm cây dại. Trước mặt là con sông không thấy bờ,..

Hoa tuong vi buoi sang Hoa tường vi buổi sáng

Ngày của Nhiên thường bắt đầu lúc năm giờ ba mươi phút sáng, và chia làm hai phần. Phần sau là ngày bình thường, đến lớp, vào thư viện và..

Toi bi knock out Tôi bị knock out

Lâu lắm tôi mới có dịp đi Đông Hà bằng tàu chợ . Hơn hai giờ ngồi trên tàu không lâu lắm, nhưng tàu dừng ít nhất khoảng năm lần ở năm ga..

Truyen ngan 1200 Ba cham Truyện ngắn 1200: Ba chấm

Chiếc điện thoại màu xanh lá cây. Trầy trụa. Không có gì ấn tượng. Nhãn hiệu thuộc nhóm “ất ơ” nên Nhiên thừa hiểu nếu vứt ra ngoài mấy..

Gay chu y bang lam noi Gây chú ý bằng… “làm nổi”

Thời sinh viên, Nhiên luôn là người cuối cùng vào lớp, khi giờ giải lao gần kề. Bạn bè hỏi thì nhận được vô số lời giải thích khác nhau:..

Lap di Lập dị

Thời sinh viên, Nhiên luôn là người cuối cùng vào lớp, khi giờ giải lao gần kề. Bạn bè hỏi thì nhận được vô số lời giải thích khác nhau:..

Moi tinh cua vi Truong ban to chuc Ngay Doc lap Mối tình của vị Trưởng ban tổ chức Ngày Độc lập

Nhiều người biết đến cái tên Nguyễn Hữu Đang như một nhân vật gắn với vụ “Nhân văn giai phẩm” của nửa cuối thập kỷ 50 của thế kỷ trước,..

8X tuoi Hoi Nhung con en nho xa que 8X tuổi Hợi: Những con én nhỏ xa quê

Những chàng trai, cô gái 8X tuổi Hợi này như những con én nhỏ, góp phần làm nên mùa xuân quê hương từ những phương trời xa xôi. Rồi trên..

Chon xe giup ban Chọn xe giúp bạn

Thích xài Lexus nhưng ngân sách lại không đủ? Nếu như chấp nhận bỏ đi chút tiện nghi cùng chút giá trị thương hiệu phù phiếm, bạn sẽ có..

Nha xa cong so nhung mau xe nen can nhac Nhà xa công sở: những mẫu xe nên cân nhắc

Tại các đô thị lớn, xu hướng “dạt” về khu vực ngoại thành xây biệt thự ngày càng phổ biến trong cộng đồng các “đại gia”. Tuy nhiên,..

Nhung chiec xe chinh phuc moi dia hinh Những chiếc xe chinh phục mọi địa hình

(TS) – Mùa mưa bão, những đoạn đường trơn trượt đầy nguy hiểm, những thách thức khó vượt qua kể cả cho những tay lái "lụa". May thay, có..

Di chuc nghe thuat cua Ibsen Di chúc nghệ thuật của Ibsen

TS- Giống như bi kịch Mozart và Salieri của Pushkin, bi kịch Khi chúng ta, những người chết, tỉnh giấc của Ibsen hàm chứa những giải đáp..

Khong dau vet Không dấu vết

Không có cơ hội để sống lại thêm một đêm tuyệt vời trên nệm cát, gối sóng, quạt gió, chăn mây. Không thể không ám ảnh, nhưng sẽ không liên..

Thoi hoang kim dang tro lai cho xe mui tran Thời hoàng kim đang trở lại cho xe mui trần

Dù với bất cứ biệt danh nào đi nữa: convertible, soft-top, drop-top, cabriolet hay roadster, vài năm trở lại đây những mẫu xe mui trần xuất..

Mua thi Mùa thi

Kim đã biết tự học một mình với những phương pháp Fernando kỳ công bày cho. Cô đành phải “giải phóng” anh, trả anh về với những công..

Ho Chi Minh Nguoi cong san dep Hồ Chí Minh - Người cộng sản đẹp (+)

Ở gần Hồ Chí Minh, ôn lại cả cuộc đời, mọi việc làm lớn, nhỏ của Hồ Chí Minh, tôi thấy sáng tỏ: Hồ Chí Minh là một người cộng sán mẫu mực...

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Hai nguoi trong the gioi nay Hai người trong thế giới này

1. Anh nghĩ về nàng không ngừng. Tâm trí anh, thân thể anh, hơi thở, sự tuần hoàn trong anh đầy ắp nàng.

Hoa mi Họa mi

Ngẩng lên tôi thấy hình như nàng vừa cắn nhầm lưỡi sao đó; má đỏ bừng, hẳn đau lắm nên nước mắt nàng trào ra. Tôi phải lấy làm lạ tại sao..