Valentine 2006 Gui loi yeu thuong qua VM Valentine 2006: Gửi lời yêu thương qua VM

Hằng năm, cứ đến ngày 14/2 - ngày Lễ Tình nhân, khắp nơi trên thế giới, ngoài những món quà đầy ý nghĩa mà những đôi tình nhân tặng nhau,..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

Hoa voi Ruou Hoa với Rượu

Thấy rét u tôi bọc lại mền,Cô hàng cất rượu ủ thêm men,Mẹ cha mất sớm còn em nhỏ,Say cả tư mùa cho khách quen .Em nhỏ là Nhi, bạn nhỏ..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Giao luu truc tuyen nhan Ngay Gia dinh Viet Nam Giao lưu trực tuyến nhân Ngày Gia đình Việt Nam

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty dầu thực vật Cái Lân - nhãn hiệu dầu ăn Neptune tổ chức buổi giao lưu..

Ham nhau va ham choi "Ham" nhau và ham chơi

"Gia đình tôi trong tương lai là một tổ ấm đông con, mọi thành viên yêu thương nhau, trong đó ông bố là đạo diễn phim truyện, bà mẹ là..

Gai ngoan tim chong Gái ngoan tìm chồng

Hóa ra lấy chồng giàu chưa chắc là điều mừng, thậm chí lấy người đã ly hôn chưa chắc đã là không hay... Những lời khuyên dưới đây là sự gợi..

Minh cung cho nhau anh nhe Mình cùng chờ nhau anh nhé!

Gửi 090...077. Trước đây em không hề tin vào duyên số, nhưng từ khi gặp anh, yêu anh và tình yêu ấy được đáp lại thì em thực sự tin vào..

Xuoi ve ben nho Xuôi về bến nhớ

Bắt đầu từ việc cái Chi nhàn rỗi, suốt ngày chỉ long dong kiếm bạn cũ nói chuyện chơi. Một hôm nó gặp em và Ngọc - cựu bí thư hồi lớp 12 -..

Con nguoi va tinh hieu chien Con người và tính hiếu chiến

Chúng tôi không khỏi giật mình khi thấy vết thương ngực chiếm đến hơn 25%, trong đó chủ yếu là do đâm chém nhau. Tại sao con người lao vào..

Toi nhu song lai quang doi da qua khi doc tam su cua Anh Tôi như sống lại quãng đời đã qua khi đọc tâm sự của Ánh

Sao những gì bạn trải qua giống với cảm xúc của tôi về chồng mình (đúng hơn là chồng cũ của tôi) đến thế? Lúc mới đầu tôi cũng nghĩ anh là..

Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Chuan bi ca mo tach hai be gai dinh nhau Cuc An nhu the nao Chuẩn bị ca mổ tách hai bé gái dính nhau Cúc - An như thế nào?

Vài ngày nữa, tại VN cũng sẽ diễn ra cuộc phẫu thuật tách rời hai bé gái Lê Thu Cúc - Lê Thuý An 10 tháng tuổi dính nhau. Đây là cuộc phẫu..

Xuoi ve ben nho Xuôi về bến nhớ

TP - Bắt đầu từ việc cái Chi nhàn rỗi, suốt ngày chỉ long dong kiếm bạn cũ nói chuyện chơi. Một hôm nó gặp em và Ngọc – cựu bí thư hồi..

Hoc yeu tu cha me Học yêu từ cha mẹ

Cha mẹ là những tấm gương đầu tiên trong quan hệ tình cảm, gia đình. Họ có vai trò lớn trong việc dẫn dắt quan điểm về tình yêu, hôn nhân..

Vo chong tuy mot ma hai Vợ chồng tuy một mà hai

Mọi người vẫn cho rằng đã là vợ chồng thì cái gì cũng chung, cái gì của nhau cũng cần biết, không giấu nhau điều gì, mọi sự phải rõ ràng,..

Uu quoc Ưu quốc

Tuy đã dùng tận sức tự đâm mình, trung úy có cảm giác như bị ai quật thanh sắt vào sườn. Anh thấy choáng váng một hai giây...

Vo chong tuy mot ma hai Vợ chồng tuy một mà hai

Mọi người vẫn cho rằng đã là vợ chồng thì cái gì cũng chung, cái gì của nhau cũng cần biết, không giấu nhau điều gì, mọi sự phải rõ ràng,..

Bo bich at se phai chia ly "Bồ bịch" ... ắt sẽ phải chia ly

Ngày nay, khi cuộc sống của con người đều được nâng lên thì quan hệ nam nữ dường như buông thả hơn, hiện tượng bồ bịch phát triển mà hầu..

Nghe thuat dung cham trong tiep xuc Nghệ thuật đụng chạm trong tiếp xúc

Làm như vô tình, cô phục vụ chạm nhẹ vào tay ông khách. Và khi tách cà phê được mang ra cùng hóa đơn, vị khách móc túi trả tiền và không..