» Tìm kiếm:

nhựa trong

Thue nhap khau nguyen lieu nhua PET Can co lo trinh phu hop Thuế nhập khẩu nguyên liệu nhựa PET: Cần có lộ trình phù hợp

Hiệp hội Nhựa TPHCM và Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa-caosu VN vừa chính thức có văn bản gửi Bộ Tài chính và các ngành chức năng, kiến nghị..

Cuu song mot be co day nhua trong phoi Cứu sống một bé có dây nhựa trong phổi

Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM vừa cứu sống bệnh nhi N.T.M.V. (15 tháng tuổi, Hậu Giang) bị áp xe phổi nặng do dị vật bỏ quên lâu ngày. Trước..

Thue nhap khau nguyen lieu nhua PET Can co lo trinh phu hop Thuế nhập khẩu nguyên liệu nhựa PET: Cần có lộ trình phù hợp

Hiệp hội Nhựa TP.HCM và Câu lạc bộ Giám đốc ngành nhựa-cao su VN vừa chính thức có văn bản gửi Bộ Tài chính và các ngành chức năng, kiến..

Bo mat sua vi 60kg nhua trong bung Bò mất sữa vì 60kg nhựa trong bụng

Ở Albania có một "nàng" bò sữa tên là Lara. Một hôm, nàng đột nhiên không cho sữa nữa và không ai hiểu tại sao cho đến khi người ta lôi..

Gia cac san pham nhua tang nhe Giá các sản phẩm nhựa tăng nhẹ

Trung tâm Thông tin Bộ Thương mại dự báo giá nguyên liệu nhựa tháng 9 này sẽ vẫn đứng ở mức cao sau khi tiếp tục tăng trong thời gian qua...

Gio di cho oi da xa roi con dau Giỏ đi chợ ơi, đã xa rồi còn đâu!

Bởi túi nylon xâm lấn thị trường nên lá chuối, lá khoai, túi đi chợ đã biến đâu mất. Tôi ngửi thấy mùi hăng của nhựa trong món hủ tíu đựng..