» Tìm kiếm:

những tổ chức

Dau tu da cap qua mang Tro choi mao hiem Đầu tư đa cấp qua mạng: Trò chơi mạo hiểm

Thời gian qua, ở nhiều địa phương xuất hiện một hoạt động đầu tư tài chính khá lạ lùng: Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã gửi tiền ra nước ngoài..

Nhung to chuc xa hoi khong nen tho o Những tổ chức xã hội không nên thờ ơ

Nhân việc đọc những bài báo, những ý kiến khác nhau về hiện tượng phụ nữ Việt Nam lấy chồng Đài Loan, tôi chợt nhớ đến một câu nói rất bình..

Chong Chu nghia phat xit thuong ngay Chống "Chủ nghĩa phát xít thường ngày"

Hôm nay, 9/5, là ngày nước Nga và toàn thế giới kỷ niệm 61 năm ngày Chiến thắng chủ nghĩa phát xít. Bây giờ, đây là ngày duy nhất tập hợp..

Rut von chung khoan o at kho xay ra “Rút vốn chứng khoán ồ ạt khó xảy ra!”

Thông tin đồn thổi về việc Chính phủ áp dụng các biện pháp thắt chặt luồng vốn gián tiếp vào thị trường chứng khoán đã được đích thân Phó..

Cac to chuc moi gioi da kiem tien do ban Các tổ chức môi giới đã kiếm tiền dơ bẩn

Tại sao xã hội còn tồn tại những tổ chức vô liêm sỉ kia, những tổ chức kiếm tiền dơ bẩn trên thân xác phụ nữ Việt Nam ta và làm nhục quốc..

Xa hoi hoa truyen hinh Da den luc Xã hội hoá truyền hình: Đã đến lúc?

Sáng ngày 5/1/2006, tại phố biển Nha Trang, trong khuôn khổ Liên hoan truyền hình toàn quốc, đã diễn ra một cuộc hội thảo quan trọng với..

Quyen gop qua mang tang manh Quyên góp qua mạng tăng mạnh

(TP) Số tiền quyên góp online cho những tổ chức từ thiện Mỹ tăng 63% so với năm 2003, theo một nghiên cứu gần đây cho thấy.

Hoi dong huong Cau noi cho SV Hội đồng hương: Cầu nối cho SV

SV đi học xa nhà nên tất cả mọi thứ hầu như phải tự lực. Ở môi trường mới, SV rất cần những tổ chức giúp đỡ để SV sinh hoạt và học tập. Một..

Lam ro nhung to chuc ca nhan tham nhung trong quan ly dat dai o TP Vinh Làm rõ những tổ chức, cá nhân tham nhũng trong quản lý đất đai ở TP Vinh

Sau khi khởi tố vụ án “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” tại xã Vinh Tân..

Dong tai khoan chung khoan cua 5 nha dau tu FDI Đóng tài khoản chứng khoán của 5 nhà đầu tư FDI

Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có quyết định đóng tài khoản giao dịch của 5 nhà đầu tư nước ngoài vì các tổ chức này không thực..

Ba buoc de phat trien lanh dao Ba bước để phát triển lãnh đạo

Trong một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh, các tổ chức đều tìm cách tăng doanh thu và giảm bớt chi phí. Một số tổ chức tin rằng cách dễ..

Ba buoc de phat trien lanh dao Ba bước để phát triển lãnh đạo

Trong một nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh, các tổ chức đều tìm cách tăng doanh thu và giảm bớt chi phí. Một số tổ chức tin rằng cách dễ..

Khoan 10 cho cac nha khoa hoc “Khoán 10” cho các nhà khoa học

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định 115/2005/NĐ-CP qui định cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của tổ chức khoa học và công nghệ..

Duong sat muc tieu moi cua nhung to chuc khung bo Đường sắt - mục tiêu mới của những tổ chức khủng bố

(TPO) Các hệ thống giao thông công cộng đang là mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố. Cảnh báo này được đưa ra sau các vụ tấn công..

Huyen thoai quan vot My lo ngai mafia se thau tom tennis Huyền thoại quần vợt Mỹ lo ngại mafia sẽ thâu tóm tennis

Trong bài phát biểu gần đây nhất của mình, huyền thoại quần vợt người Mỹ, John McEnroe đã lên tiếng bày tỏ sự lo ngại của mình trước hiện..

San tai nang khong de Săn tài năng, không dễ

Head Hunter - săn đầu người là cụm từ dùng để nói tới những tổ chức hoặc cá nhân chuyên săn lùng những ứng viên tài năng, bằng lòng làm..

Huong loi tu rung phai dong gop bao ve rung Hưởng lợi từ rừng phải đóng góp bảo vệ rừng

“Những tổ chức, cá nhân được hưởng lợi từ rừng cần có nghĩa vụ đóng góp cho việc bảo vệ, phát triển rừng”, đại biểu (ĐB) Nguyễn Đình..

Ngan chan nhung noi dau nhu doi voi Huynh Mai Ngăn chặn những nỗi đau như đối với Huỳnh Mai

Ai cũng cảm thấy đau xót và căm phẫn khi nghe tin các cô gái Việt bị tra tấn, hành hạ hoặc bị rao bán. Nên chăng nhà nước mạnh tay hơn nữa..

Trung Quoc giai bai toan o nhiem moi truong Trung Quốc giải bài toán ô nhiễm môi trường

Khi những lo âu về mô hình phát triển kinh tế không bền vững về môi trường ngày càng tăng, đặc biệt là sau vụ hóa chất tràn làm ô nhiễm..