» Tìm kiếm:

những quy định trang 2

Tuyen sinh DH CD nam 2005 Nhung quy dinh moi thuan loi cho thi sinh Tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2005: Những quy định mới thuận lợi cho thí sinh

Hầu hết các trường đại học - cao đẳng đã tiến hành gửi giấy báo thi cho thí sinh (TS). Bộ Giáo dục - Đào tạo cũng đã gửi đến các trường..

Dao tao Thac si Tien si Nhung quy dinh la lung Đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ: Những quy định lạ lùng

Với quy định muốn làm nghiên cứu sinh (NCS) phải có các bài báo khoa học công bố trước đó, có thể nói, yêu cầu đầu vào đối với NCS Việt Nam..

Nhung quy dinh moi ve kinh doanh karaoke Những quy định mới về kinh doanh karaoke

Nghị định số 11-2006/NĐ-CP của Chính phủ ban hành Quy chế hoạt động văn hóa và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng chính thức có hiệu lực..

Nhung quy dinh la lung Những quy định lạ lùng

Mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong tình hình hiện nay chỉ có thể đạt được bằng những giải pháp thiết thực qua..

Can co nhung quy dinh cu the de kiem soat viec xay dung tuong dai Cần có những quy định cụ thể để kiểm soát việc xây dựng tượng đài!

Vai trò của Hội Mỹ thuật trong chuyện làm tượng đài như thế nào? Cần có những biện pháp gì để ngăn chặn tình trạng xây tượng đài tràn lan,..

Thao luan ve giai phap han che ket xe va nhung quy dinh trong viec doi MBH Thảo luận về giải pháp hạn chế kẹt xe và những quy định trong việc đội MBH

Vào lúc 9h ngày 22/9, TNO sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến liên quan đến các vấn đề phân luồng giao thông tại TP.HCM hiện nay; các giải..

Siet chat cac quy dinh ket hon voi nguoi nuoc ngoai Siết chặt các quy định kết hôn với người nước ngoài

Biết ngoại ngữ mới được kết hôn với người nước ngoài, muốn làm rể VN phải có xác nhận tình trạng độc thân... Đó là những quy định mới nhất..

Dubai bung no lao dong nuoc ngoai Dubai bùng nổ lao động nước ngoài

Họ vẫn thức trước lúc bình minh trong những căn phòng tập thể nóng nực, nhồi nhét khoảng 12 người hay nhiều hơn mỗi phòng. Họ vẫn đổ bê..

Van de tai san ao phai dat trong thuc te cuoc song Vấn đề tài sản ảo phải đặt trong thực tế cuộc sống

Sáng 25/4, một hội nghị bàn tròn về tài sản ảo được tổ chức tại Hà Nội dưới sự chủ trì của bộ Tư pháp. Các đại biểu tham dự đều thống nhất:..