» Tìm kiếm:

những người làm công

Nhung nguoi lam cong o san khau Broadway dinh cong ngay thu ba Những người làm công ở sân khấu Broadway đình công ngày thứ ba

Trong 2 ngày qua, không có vở diễn nào trên sân khấu Broadway ở New York vì những người làm công (lao động chân tay) của nhà hát sân khấu..

Tu vi nam Binh Tuat va su nghiep cua ban Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn

Theo quan niệm của người Trung Quốc, năm Bính Tuất 2006 tiềm tàng nhiều điều bất ổn và khó đoán trước. Năm Tuất đặc biệt tốt cho những..

Khai mac ky hop thu nhat Hoi dong Ly luan Trung uong Khai mạc kỳ họp thứ nhất Hội đồng Lý luận Trung ương

Sáng 24/3, tại Hà Nội, Hội đồng Lý luận Trung ương nhiệm kỳ 2006 - 2010 đã khai mạc trọng thể kỳ họp thứ nhất. Đến dự phiên khai mạc có các..

Cong tac nhan dao quoc te nghe nguy hiem Công tác nhân đạo quốc tế: nghề nguy hiểm

Tổng thư ký LHQ Kofi Annan khẳng định công tác viện trợ nhân đạo quốc tế là một trong những nghề nguy hiểm nhất thế giới khi mà những người..

Tu vi nam Binh Tuat va su nghiep cua ban Tử vi năm Bính Tuất và sự nghiệp của bạn

Loài chó thường được mệnh danh là bạn tốt của con người. Chúng thật tinh nghịch, đáng yêu, lại rất trung thành. Tuy nhiên, nên cẩn trọng..

Mot nam vat va nhung phi thuong cua nhung nguoi lam cong tac the thao ""Một năm vất vả nhưng phi thường của những người làm công tác thể thao""

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái nói tiếp: ""Sự thành công của SEA Games 22 và ASEAN Para Games 2 đã đánh dấu mốc son chói lọi trong lịch sử phát..

Pham chat de lam nhan su Phẩm chất để làm nhân sự

Các công ty trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh nhau trên mọi phương diện. Cạnh tranh về nguồn nhân lực là một xu thế mới ở các công ty..

Quy tac 1 Khien nhan vien tich cuc va hao hung lam viec Quy tắc 1: Khiến nhân viên tích cực và hào hứng làm việc

Bạn quản lý nhân viên. Họ là những người làm công ăn lương. Tuy nhiên, nếu như đối với họ, công việc họ làm “chỉ đơn thuần là công..

Nhung pham chat can co o nguoi lam cong tac nhan su Những phẩm chất cần có ở người làm công tác nhân sự

Thông thường mọi người thường hay nhầm lẫn giữa Quản Trị Nhân Sự (Personnel management) với Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource..

Day tieng Viet cho nguoi VN o nuoc ngoai Nhanh than trong Dạy tiếng Việt cho người VN ở nước ngoài: Nhanh, thận trọng

Dự kiến, năm 2006, sẽ thành lập hội đồng thẩm định chương trình "Hỗ trợ việc dạy và học tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài". Tài..

Can bo lam thi nhan boi duong tang tu 2 3 lan Cán bộ làm thi nhận bồi dưỡng tăng từ 2-3 lần

Mức chi bồi dưỡng cho cán bộ làm thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ được nâng lên từ 2-3 lần so với năm trước. Đây được coi là cuộc "cách mạng"..

Lam viec ban thoi gian xu huong cua nguoi nang dong Làm việc bán thời gian - xu hướng của người năng động

Làm việc bán thời gian (part-time) hay nghề tự do (freelance) đang trở thành xu hướng của nhiều lao động. Những người làm công việc này..

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 14h30, thứ tư ngày 29/08/2007, do TNO và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện...

Nghe nhan su "Nghề nhân sự"

14h30 chiều nay (29/08/), Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề "Nghề nhân sự". Nhiều vấn..

Thanh cong tren vi tri moi Thành công trên vị trí mới

Xây dựng mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp là một vấn đề vô cùng quan trọng đối với những người làm công tác quản lý.

Toan canh canh rung bi tan pha Toàn cảnh cánh rừng bị tàn phá

Hàng chục ha rừng, chưa đầy 10 năm trước còn là rừng nguyên sinh, nay trơ trọi, hoang tàn, khét lẹt mùi gỗ cháy. Rừng bị triệt hạ không..

Nghi luc cua cau be ngheo Tuan Ngoc Nghị lực của cậu bé nghèo Tuấn Ngọc

(TS)- Tin em Nguyễn Tuấn Ngọc trúng tuyển vào Trường Đại Xây dựng Hà Nội năm học 2006 - 2007 được đón nhận trong niềm xúc động và tự hào..

Toan canh mot canh rung bi tan pha Toàn cảnh một cánh rừng bị tàn phá

Hàng chục ha rừng, chưa đầy 10 năm trước còn là rừng nguyên sinh, nay trơ trọi, hoang tàn, khét lẹt mùi gỗ cháy. Rừng bị triệt hạ không..

Chiec ghe tong giam doc Volkswagen bi lung lay Chiếc ghế tổng giám đốc Volkswagen bị lung lay

Là người gây ra tranh cãi giữa những người làm công ăn lương và bộ máy lãnh đạo, tổng giám đốc của tập đoàn sản xuất xe hơi hàng đầu châu..

Tien ban quyen dang o dau Tiền bản quyền đang ở đâu?

Bất hợp lý là TT đòi tiền cho nhạc sĩ, nhưng không đưa cho họ danh mục bài hát trong năm, cứ gọi lên được bài nào ký bài đó rồi thôi.