» Tìm kiếm:

những người còn lại

Vong 116 Legg Mason Classic nhung nguoi con lai Vòng 1/16 Legg Mason Classic: những người còn lại

Những tay vợt còn lại được góp mặt tại vòng tứ kết đều rất xứng đáng. Sau khi lọt vào vòng tứ kết, Gael Monfils đã rất tự tin “Vòng tứ kết..

Star Movies 1411 See No Evil Star Movies 14/11: See No Evil

Khi một trong những thiếu niên bị tóm, những người còn lại – một nhóm trong đó có viên cảnh sát từng bắn một viên đạn vào đầu Goodnight..

HBO ngay 81 When Trumpets Fade HBO ngày 8/1: When Trumpets Fade

David Manning kín đáo được thăng chức lên cấp trung sĩ khi mà những người còn lại của trung đội đã bị xóa sổ trong biển lửa. Không thể đối..

Lan phai khang dinh gia tri cua minh Lan phải khẳng định giá trị của mình

Chị nên quên ngay ý tưởng không có anh ta thì cuộc đời chị coi như chấm hết. Rất nhiều phụ nữ gặp trắc trở trong tình yêu, sau đó họ vẫn..

Chung toi da nghe qua nhieu loi bui tai "Chúng tôi đã nghe quá nhiều lời bùi tai"

Chứng cứ rành rành phanh phui cả những sự thật mà ngay người trong nội bộ cũng không ngờ đến. Một số thành viên lặng lẽ rút lui...

Chinh Phuong moi biet can lam gi Chính Phượng mới biết cần làm gì

Nếu là tôi, tôi sẽ tìm cho mình một khoảng lặng, sau đó bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc, xem mình yêu ai nhất và thật sự cần thì đến với..

Noi niem cua Marco Borriello Nỗi niềm của Marco Borriello

Năm nay được đánh giá là một trong những mùa giải tồi tệ nhất của đội bóng đỏ đen thành Milan. Sự ra đi của Sheva đã để lại một sự trống..

Taliban se tha 2 con tin nguoi Han Quoc Taliban sẽ thả 2 con tin người Hàn Quốc

Những kẻ bắt cóc vừa đồng ý trả tự do cho 2 trong tổng số 21 con tin người Hàn Quốc, đó là 2 phụ nữ hiện đang có vấn đề về sức khoẻ. Những..

Paris Hilton bi gia dinh ban trai ghet Paris Hilton bị gia đình bạn trai ghét

Có thể khẳng định rằng ngoài một vài ngôi sao thích xì-căng-đan hay thích nổi tiếng yêu mến thì phần đông những người còn lại đều không có..

Truong The Toan sap bi khoi to Trương Thế Toàn sắp bị khởi tố

Mở rộng chuyên án trọng tài nhận hối lộ từ trọng tài Lương Trung Việt, cơ quan điều tra chuẩn bị khởi tố đối với trọng tài Trương Thế Toàn...

Victoria va Geri ben nhau trong le Giang sinh Victoria và Geri bên nhau trong lễ Giáng sinh

Goodbye là bài hát cuối cùng mà những người còn lại hát tặng Geri. Sau đó, mỗi người một ngả, thỉnh thoảng các thành viên của Spice Girl có..

Vi CEO huong bong loc cao nhat My Vị CEO hưởng bổng lộc cao nhất Mỹ

Theo báo cáo công bố hôm 15/12 của Ủy ban Chứng khoán Mỹ, năm vừa rồi, đại gia tài chính Morgan Stanley đã thưởng cho Giám đốc điều hành..

Them mot thi the nan nhan duoc dua ra khoi dong do nat Thêm một thi thể nạn nhân được đưa ra khỏi đống đổ nát

Chiều 29/9, lực lượng cứu hộ đã đưa được thêm một thi thể nạn nhân ra khỏi đống đổ nát cầu Cần Thơ. Đó là thi thể anh Đỗ Văn Sáu, người xã..

34 dan so Viet Nam se duoc mien giam vien phi 3/4 dân số Việt Nam sẽ được miễn giảm viện phí

Theo dự thảo đề án viện phí mới mà Bộ Y tế đang trình Chính phủ, sẽ chỉ khoảng hơn 1/4 dân số Việt Nam phải đóng viện phí. Mức đóng sẽ tăng..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Do lai chieu cao Everest Đo lại chiều cao Everest

Vào lúc 3h30 sáng 22/5, một nhóm nhà khoa học Trung Quốc đã lên đến đỉnh Everest. Đoàn gồm 15 người, trong đó có 4 người thuộc đội leo núi..

Thai Lan 26 nguoi nghi nhiem cum gia cam Thái Lan: 26 người nghi nhiễm cúm gia cầm

26 người bị nghi là nhiễm cúm gia cầm ở tỉnh Phitsanulok, miền bắc Thái Lan đang được theo dõi chặt chẽ vì đã bị ốm sau khi tiếp xúc với..

23 nguoi dung van tho o voi Vista 2/3 người dùng vẫn thờ ơ với Vista

Cuộc khảo sát mới nhất của Harris Interactive khẳng định đa phần người dùng hiện vẫn còn rất thờ ơ với Windows Vista. Trong khi đó, con số..

Viec lua chon HLV phai duoc tien hanh than trong “Việc lựa chọn HLV phải được tiến hành thận trọng…”

Hôm qua, khi trả lời PV VM, vị Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã thừa nhận khả năng 5 HLV được Hội đồng HLV QG tuyển chọn từ gần 30 bộ hồ..