» Tìm kiếm:

những hòn đảo

Vua ban dao Vua “bán” đảo

Dù không sở hữu đến cả ngàn hòn đảo nhưng cái tên Farhad Vladi dường như không thể không được nhắc đến khi nói về những hòn đảo với tư cách..

Nhung hon dao tu dat nhat the gioi Những hòn đảo tư đắt nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa cập nhật danh sách những hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân đắt nhất trên thế giới. Đứng đầu bảng là đảo Ronde, ở Grenada,..

Nhung hon dao tu dat nhat the gioi Những hòn đảo tư đắt nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa cập nhật danh sách những hòn đảo thuộc sở hữu tư nhân đắt nhất trên thế giới. Đứng đầu bảng là đảo Ronde, ở Grenada,..

Nhung hon dao dat nhat the gioi Những hòn đảo đắt nhất thế giới

Tạp chí Forbes vừa đưa ra danh sách những hòn đảo đắt nhất Thế giới hiện nay. Đứng đầu danh sách là hòn đảo xinh đẹp Vatu Vara thuộc quần..

Nhung hon dao dep nhat the gioi Những hòn đảo đẹp nhất thế giới

Đến thăm những hòn đảo này, bạn sẽ có cảm giác tự do, độc lập và vượt ra khỏi những vướng bận của cuộc sống đời thường. Những đôi giày tây,..

Nhung hon dao tu dat tien nhat the gioi Những hòn đảo tư đắt tiền nhất thế giới

Xin khẳng định một lần nữa: tất cả những hòn đảo đắt giá do tạp chí Forbes bình chọn đều, đã hoặc sắp, thuộc sở hữu tư nhân. Và tất nhiên,..

Nhung hon dao dat nhat the gioi Những hòn đảo đắt nhất thế giới

Tất cả những hòn đảo đắt giá do tạp chí Forbes bình chọn đều đã hoặc sắp thuộc quyền sở hữu tư nhân. Những ông chủ nắm trong tay khối bất..

Dai duong dang nuot dan nhung hon dao Đại dương đang nuốt dần những hòn đảo

Không phải đến sau thảm họa sóng thần ngày 26/12 người ta mới nhận ra rằng các đảo quốc nhỏ bé luôn đứng trước nguy cơ bị đại dương nuốt..

Nhung hon dao dat nhat the gioi Những hòn đảo đắt nhất thế giới!

Mua đảo làm nơi ẩn mình, trốn những xô bồ của cuộc sống đang là mốt của các sao và các tỷ phú. Chính điều này đã làm các hòn đảo đội giá..

Phu Quoc se thanh hon dao du lich mang tam co quoc te Phú Quốc sẽ thành "hòn đảo du lịch" mang tầm cỡ quốc tế

Tại buổi tọa đàm hôm qua 18/7 do UBND tỉnh Kiên Giang và Công ty Trung Nguyên tổ chức, các chuyên gia đã đưa ra nhiều ý kiến để thực hiện..

Derek Walcott Derek Walcott

Tầm vóc của một thành phố không thể được đo bằng các vị khách du lịch hay kẻ lưu vong, mà bởi chính những công dân và kiến trúc của nó. Một..

Spammer Ten mien cang hiem cang de thoat Spammer: Tên miền càng hiếm càng dễ thoát

Nhằm qua mặt các công cụ chống spam, bọn spammer giờ đây lại theo đuổi một xu hướng tấn công mới – xu hướng “spam island-hopping”...

Chua dao thoi nay “Chúa đảo” thời nay

Cách đây hàng chục năm, để trốn lính và tìm cơ lập nghiệp, một số người tìm ra những hòn đảo hoang ở vùng biển tây nam (nay là các xã đảo..

Nhung hon dao tu dat gia nhat the gioi Những hòn đảo tư đắt giá nhất thế giới

Chúng thuộc sở hữu của những ông bà chủ giàu có nhất thế giới từ những tài tử điện ảnh như Richard Branson, Mel Gibson đến chủ tịch..

Chuyen chua ke ve dao di dong o Truong Sa Chuyện chưa kể về đảo "di động" ở Trường Sa

Trường Sa có đảo nổi, đảo chìm, nhưng có những hòn đảo di động chưa nhiều người biết đến. Gắn với chúng là câu chuyện ít được kể về những..

Dan chung la coi nguon mai mai Dân chúng là cội nguồn mãi mãi

Trương Xán học rất nhanh. Chỉ một thời gian ngắn cậu đã có thể đọc được những cuốn sách của thầy Đoan Nghiệp. Ông đọc bài văn của cậu rồi..

Giua long dai duong Giữa lòng đại dương

Đại dương chứa trong lòng nó rất nhiều hòn đảo, từ những hòn đảo lớn nhất Greenland (2.200.000 km2), trung bình New Guinea (831.000 km2),..

Micheal Jackson du thuyen vong quanh the gioi Micheal Jackson du thuyền "vòng quanh thế giới"

Micheal Jackson vừa hoàn thành chuyến "vòng quanh thế giới" bằng du thuyền khi lần lượt ghé thăm những hòn đảo nhân tạo xếp thành hình bản..

Giac mo thien duong du lich bien sap thanh hien thuc Giấc mơ "thiên đường du lịch biển" sắp thành hiện thực

- Việt Nam sẽ trở thành một trung tâm du lịch biển của thế giới, một thiên đường du lịch biển không hề thua kém những thương hiệu du lịch..

Kham pha moi o mien dong Thai Lan Khám phá mới ở miền đông Thái Lan

Không chỉ nhộn nhịp bởi những chương trình giải trí lý thú ở thành phố Pattaya, miền đông Thái Lan còn có những hòn đảo thơ mộng với bãi..