» Tìm kiếm:

những điều kiện thuận lợi

Tuyen bo chung ve ket qua chuyen tham Viet Nam cua Tong thong Nga VPutin Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Nga V.Putin

Nhận lời mời của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Nguyễn Minh Triết, Tổng thống Liên bang Nga V.V. Putin đã thăm chính thức..

Con sot tang von dieu le cua cac ngan hang co phan Cơn "sốt" tăng vốn điều lệ của các ngân hàng cổ phần

Việc tăng vốn điều lệ là nhu cầu bắt buộc, nhưng nó cũng chứng tỏ rằng các nhà băng cổ phần đang giành được những điều kiện thuận lợi để..

Sap co So Giao dich chung khoan dau tien o Viet Nam Sắp có Sở Giao dịch chứng khoán đầu tiên ở Việt Nam

Chỉ sau 6 năm thành lập, Trung tâm giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự phát triển mạnh mẽ về quy mô ở cả số lượng và giá..

Nganh gia cong phan mem VN dang o dau Ngành gia công phần mềm VN đang ở đâu?

Ngành gia công xuất khẩu phần mềm trong ba năm qua vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng trên 50% mỗi năm. Tuy nhiên, đó là sự gia tăng trên..

I Love You Lam the nao de noi "I Love You": Làm thế nào để nói?

Một trong những câu hỏi lớn nhất của chúng ta là làm thế nào để nói “Anh yêu em” hay “Em yêu anh”? Có lẽ vì “Tình trong như đã, mặt..

Bat dau lan song dau tu moi tu Nhat Ban Bắt đầu làn sóng đầu tư mới từ Nhật Bản

Sáng 20/10, hơn 400 doanh nghiệp và tập đoàn của Nhật Bản đã đến dự Hội thảo đầu tư Việt Nam tổ chức tại Tokyo. Chủ tịch Tổ chức xúc tiến..

Tin them ve vu sai pham cua lanh dao Cuc va TCT hang hai VN Tin thêm về vụ sai phạm của lãnh đạo Cục và TCT hàng hải VN

Những kết luận mới nhất của Thanh tra Chính phủ cho thấy nhiều lãnh đạo Cục Hàng hải VN, TCty Hàng hải VN cùng hùn vốn và là cổ đông lớn..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

DHBK va Microsoft thiet lap trung tam nghien cuu sang tao ĐHBK và Microsoft thiết lập trung tâm nghiên cứu sáng tạo

Thông tin trên được ĐH Bách Khoa Hà Nội và Microsoft công bố chiều ngày 11/9/2007. Cũng trong chiều này, Microsoft đã ký kết Biên bản ghi..

DN di dong da san sang quan thue bao tra truoc DN di động đã sẵn sàng "quản" thuê bao trả trước

Hôm qua, 20/9/2007, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có cuộc họp với Bộ Công an và 6 mạng di động để cùng bàn kế hoạch triển khai quản lý..

The he doanh nhan tre Viet Nam quyet doan va nang dong "Thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam quyết đoán và năng động"

Tạp chí "l"Express" của Pháp số ra ngày 8/3 đã đăng bài viết về thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam. Bài phóng sự dài gần bốn trang của nhà báo..

Trieu chung va cach dieu tri benh ho ga o tre em Triệu chứng và cách điều trị bệnh ho gà ở trẻ em

Ho gà là do một loại trực khuẩn gây ra. Trong tiết trời mùa xuân không nóng, không lạnh, lại thêm không khí ẩm ướt là những điều kiện thuận..

Hon nhan va tinh yeu Hôn nhân và tình yêu

Không ít bạn gái phân vân trước ngưỡng cửa hôn nhân khi phải lựa chọn "nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?". Hoặc cũng có thể..

Lay nguoi yeu minh hay nguoi minh yeu Lấy người yêu mình hay người mình yêu

Không ít bạn gái phân vân trước ngưỡng cửa hôn nhân khi phải lựa chọn "nên lấy người mình yêu hay lấy người yêu mình?". Hoặc cũng có thể..

Viet Nam dam bao tao thuan loi cho cac nha dau tu nuoc ngoai Việt Nam đảm bảo tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài

“Việt Nam sẽ tạo những điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam vì những dự án của cộng đồng các doanh..

Viet Nam dam bao thuan loi cho cac nha dau tu Việt Nam đảm bảo thuận lợi cho các nhà đầu tư

“Việt Nam sẽ tạo những điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam vì những dự án của cộng đồng các doanh..

Hay lap than lap nghiep va thuc hien hoai bao uoc mo cua minh "Hãy lập thân, lập nghiệp và thực hiện hoài bão, ước mơ của mình"

Đó là lời căn dặn của tổng bí thư Nông Đức Mạnh với các đại biểu tham dự đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII Hội Sinh viên Việt Nam vào..

Nhieu van hoi lon dang cho sinh vien "Nhiều vận hội lớn đang chờ sinh viên"

"Nhiều thách thức lớn đang ở phía trước đòi hỏi các bạn. Song nhiều vận hội đang chờ đón, tạo ra những điều kiện thuận lợi để các bạn lập..

Chinh phu bat den xanh co phan hoa Vietcombank Chỉnh phủ bật đèn xanh cổ phần hóa Vietcombank

Đề án cổ phần hóa Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được Chính phủ chấp thuận về nguyên tắc hôm qua, trong đó tạo những điều..

Cac ngan hang thieu tram trong von dai han Các ngân hàng thiếu trầm trọng vốn dài hạn

"Dù đã tạo những điều kiện thuận lợi tối đa cho người mua trái phiếu như cho phép chuyển nhượng, cầm cố, thế chấp, rút trước thời hạn vẫn..