» Tìm kiếm:

nhức nhối

Nhuc nhoi tu chuyen ngoi nham lop Nhức nhối từ chuyện “ngồi nhầm lớp”

Trong suốt 4 tiếng đồng hồ họp giao ban với lãnh đão của 64 Sở GD-ĐT sáng qua, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân không giấu nổi nỗi buồn trong cả..

Christina Qua khu nhuc nhoi Christina: Quá khứ nhức nhối

Nhìn Christina Aguilera khó ai có thể tưởng tượng được cô đã phải gánh chịu một quá khứ đau thương đầy nhức nhối. Và đó chính là điều thôi..

Nhuc nhoi nan vi pham ban quyen phan mem Nhức nhối nạn vi phạm bản quyền phần mềm

Theo thống kê chưa đầy đủ của Liên minh sở hữu trí tuệ quốc tế (IIPA), năm 2003, mất mát do nạn ăn cắp bản quyền phần mềm giải trí tại..

Ton tai mot cach nhuc nhoi Tồn tại một cách nhức nhối

Chuyện tiêu cực tại Hải quan (HQ) TP.HCM đã được TS phản ánh nhiều lần rồi nhưng vẫn tồn tại một cách nhức nhối. Liệu sau phóng sự này thì..

Cat dut lien lac voi vo cu Cong moi thoi nhuc nhoi Cắt đứt liên lạc với vợ cũ, Công mới thôi nhức nhối

Chuyện tha thứ là chuyện dễ, chuyện nhỏ, chuyện quên đi là chuyện khó, đó là chuyện lớn. Anh không thể quên được thì nên hoàn toàn và vĩnh..

Nhuc nhoi dat nha nong Toi di lam thue tren dat toi Nhức nhối đất nhà nông: Tôi đi làm thuê trên đất tôi!

Cả một đời họ gắn với đất, khai hoang, bồi đắp, lăn lộn trên mảnh vườn thửa ruộng, nhưng cả một đời họ vẫn mang phận của kẻ đi thuê đất,..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất

Cách đây hơn 1 năm, khi trả lời phỏng vấn về tiến độ triển khai Dự án đầu tư bảo tồn, tôn tạo và khai thác di tích thành Cổ Loa (trên địa..

Nhuc nhoi nan quang tac Bac Kan Nhức nhối nạn “quặng tặc” Bắc Kạn

Khu vực từ chân đèo Kéo Kền đến cuối khu rừng Lũng Cuổi (xã Đồng Lạ, Chợ Đồn, Bắc Kạn) là nơi hàng trăm người ngày đêm khai thác quặng chì..

Da Nang Nhuc nhoi nao pha thai tuoi trang ram Đà Nẵng: Nhức nhối nạo phá thai “tuổi trăng rằm”

Chỉ tính riêng trong năm qua, tại các trung tâm, bệnh viện toàn thành phố Đà Nẵng đã thực hiện gần 7.000 ca nạo phá thai và hút điều hoà..

Nhuc nhoi cong tac tuyen chon cua the thao TPHCM Nhức nhối công tác tuyển chọn của thể thao TP.HCM

Sự thiếu minh bạch trong công tác đào tạo, tuyển chọn trong một số bộ môn của thể thao TP.HCM đã gây ra những bất bình trong dư luận...

Nhuc nhoi mac ngoai tren nong san Viet Nhức nhối "mác ngoại" trên nông sản Việt

90% nông sản xuất khẩu phải mang thương hiệu nước ngoài. Đó là điều trớ trêu mà nông sản Việt Nam đang gặp phải.

Cho ma tuy duong tau Van con nhuc nhoi Chợ ma tuý đường tàu: Vẫn còn nhức nhối

Hải Phòng đang thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma tuý, mại dâm và một trong những điểm nóng là "chợ" ma tuý đường tàu. Một đêm thâm..

Nhuc nhoi cong tac tuyen chon cua the thao TP.HCM Nhức nhối công tác tuyển chọn của thể thao TP.HCM

Sự thiếu minh bạch trong công tác đào tạo, tuyển chọn trong một số bộ môn của thể thao TP.HCM đã gây ra những bất bình trong dư luận...

Nhuc nhoi ca phe tra hinh Nhức nhối cà phê trá hình

Có lẽ chưa bao giờ dư luận lại lo ngại nhiều như hiện nay trước những biến tướng của một loại hình văn hóa giải trí vốn được xem là lành..

Hoi hoa Viet Nam Nhuc nhoi nan tranh gia Hội họa Việt Nam: Nhức nhối nạn tranh giả!

Trên thị trường tranh hiện nay, những danh họa hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Sáng, Bùi Xuân Phái, Nguyễn Gia Trí, Nguyễn Phan Chánh, Tô Ngọc..

Duong nhuc nhoi Đường “nhức nhối”

Mỗi khi chiều xuống là các con đường ven biển như Hạ Long, Quang Trung, Trần Phú lại đông nghẹt những cặp tình nhân ra chiếm cứ bờ kè, bụi..

Nhuc nhoi nao pha thai Nhức nhối nạo phá thai

“Tôi tin rằng cái thai này nhất định sẽ là con gái nên quyết định đi nạo. Tôi không biết gì về nguy cơ của nạo thai cũng như hậu quả tiêu..

Nhung cau hoi nhuc nhoi Những câu hỏi nhức nhối

Có lẽ xin không nói nhiều về hành vi tiêu cực ở Vụ Xuất nhập khẩu - Bộ Thương mại. Lý do là những chuyện như vậy không còn là bất ngờ nữa.

Nhung dieu nhuc nhoi Những điều nhức nhối

Việt Nam chúng ta có nhiều điều hay, lẽ phải, truyền thống văn hóa rất tuyệt vời. Tôi không muốn nói nhiều đến những cái hay, cái được, vì..