Nghe moi Ha Thanh Nho toc bac Nghề mới Hà Thành: Nhổ tóc bạc

Thay vì phải nhờ vợ, "thuê’’ con cháu nhổ tóc bạc, tóc sâu, nhiều người cả tây lẫn ta tìm đến "Chấy" - một cửa hiệu rộng 10m2, chỉ đủ..

Cua hieu nho toc bac Cửa hiệu... nhổ tóc bạc!

Gần bốn tháng nay, trên con phố Phù Đổng Thiên Vương nhỏ xíu và yên tĩnh ngay trung tâm Hà Nội xuất hiện một cửa hàng lạ lùng với cái tên..

10 loi khuyen de nho long thanh cong 10 lời khuyên để nhổ lông thành công

Với phụ nữ, một cơ thể có nhiều lông là nỗi khổ tâm lớn nhất là ở mặt, chân và tay. Để nhổ lông thành công, bớt đau đớn, bạn nên tham khảo..

Nho long mat Nhổ lông mặt

Mặc dù thuộc phái đẹp nhưng rất nhiều phụ nữ phải khổ sở với cơ thể đầy lông tơ của mình, nhất là ở mặt. 24H xin mách bạn cách nhổ lông ở..

Vien Rang ham mat bi to cao nho nham rang Viện Răng hàm mặt bị tố cáo nhổ nhầm răng

Anh Nguyễn Hữu Lâm ở huyện Đông Anh (Hà Nội) bị đau chiếc răng số 6 nên đến Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương để nhổ. Khi về nhà, anh phát..

Thuong Hai sam tui nho cho tai xe taxi Thượng Hải sắm túi nhổ cho tài xế taxi

Các tài xế taxi ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) sẽ được cấp túi nhổ để giúp họ bỏ thói quen nhổ bậy ra đường qua cửa sổ xe. > Bắc Kinh..

Mot so phuong phap loai bo long mat Một số phương pháp loại bỏ lông mặt

Mặc dù là phụ nữ, một số người vẫn có rất nhiều lông ở mặt, nhất là ở vùng mép. Điều đó khiến họ rất khó chịu, mặc cảm. Ngày nay, có những..

Net ngai yeu kieu Nét ngài yêu kiều

Luôn nhổ lông mày theo hướng mọc của nó. Hãy bắt đầu từ dưới chân và chú ý để không làm đứt nửa chừng. Nhổ từng sợi để tránh phạm lỗi...

Vao ngay dep troi nguoi nho khoai mi bi ran doc can Vào ngày đẹp trời người nhổ khoai mì bị rắn độc cắn

Vào ngày đẹp trời người nhổ khoai mì bị rắn độc cắn, trên quốc lộ có cái cột điện ngã. Dân kêu sửa lâu rồi nhưng công ty điện lực đùn trách..

Dich vu nho cay ca phe hot bac Dịch vụ nhổ cây cà phê hốt bạc

Tại các tỉnh Đăk Lăk, Lâm Đồng và Gia Lai, dịch vụ dùng máy cày nhổ gốc cà phê đang phát triển khá rầm rộ. Cách làm rất đơn giản, chủ máy..

Cua hang Chay nho toc bac Cửa hàng "Chấy" nhổ tóc bạc

Công việc ổn định với mức lương 6 triệu đồng/tháng, nhưng Nguyễn Anh Dũng (sinh năm 1980) vẫn quyết định bỏ nghề để mở dịch vụ khá lạ ở Hà..

Nho long bang dien Phuong phap loai bo long hieu qua Nhổ lông bằng điện: Phương pháp loại bỏ lông hiệu quả

Nhổ lông bằng điện là phương pháp loại bỏ lông đã có từ cách đây hàng trăm năm. Ngày nay, kỹ thuật này đã được cải tiến nhiều và ít gây đau..

Nguoi nuoc ngoai phe phan tui nho tren taxi Thuong Hai Người nước ngoài phê phán túi nhổ trên taxi Thượng Hải

Kế hoạch treo túi nhổ trong taxi của thành phố Thượng Hải gặp phải sự chỉ trích gay gắt của những người nước ngoài sống ở đây. > Thượng Hải..

Tui nho nuoc bot o Thuong Hai “Túi nhổ nước bọt” ở Thượng Hải

Tài xế taxi ở Thượng Hải, Trung Quốc sắp được phát “túi nhổ nước bọt” gắn bên hông ghế ngồi nhằm loại trừ thói quen nhoài người ra cửa..

Chu y khi nho long may Chú ý khi nhổ lông mày

Một đôi lông mày đẹp sẽ góp phần tôn thêm vẻ hài hoà của khuôn mặt. Nhưng, để có được bộ lông mày đẹp, bạn nên chú ý một số điểm sau.

Beckham bi nho nuoc bot vao mat Beckham bị nhổ nước bọt vào mặt

Real Madrid đã thua CLB Tokyo Verdy 0-3 trong chuyến du đấu tại Nhật. Chẳng những thế, tiền vệ đẹp trai David Beckham còn bị nhổ nước bọt..

Games doc mua Euro Nho nuoc bot cung Totti Games độc mùa Euro: "Nhổ nước bọt cùng Totti"

Dường như việc cấm chàng cầu thủ đẹp trai Francesco Totti thi đấu ba trận vẫn chưa đủ với một số fan hâm mộ môn túc cầu. Chưa đầy 24 giờ..

Danh thue phai nhu nho long ngong Đánh thuế phải như nhổ lông ngỗng!

Đánh thuế cũng như việc nhổ lông ngỗng, làm sao nhổ được nhiều lông nhất mà con ngỗng ít kêu nhất. Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân..

Net ngai yeu kieu Nét ngài yêu kiều

Luôn nhổ lông mày theo hướng mọc của nó. Hãy bắt đầu từ dưới chân và chú ý để không làm đứt nửa chừng. Nhổ từng sợi để tránh phạm lỗi.

Net ngai yeu kieu Nét ngài yêu kiều

Luôn nhổ lông mày theo hướng mọc của nó. Hãy bắt đầu từ dưới chân và chú ý để không làm đứt nửa chừng. Nhổ từng sợi để tránh phạm lỗi.