The gioi nho be Thế giới nhỏ bé

Đã bao lần bạn vô tình gặp một người lạ và qua một vài câu nói bạn phát hiện hóa ra bạn và người đó có một vài người quen chung. Bạn thốt..

5 quoc gia nho be nhat hanh tinh 5 quốc gia nhỏ bé nhất hành tinh

Chúng ta đã từng biết đến Liên bang Nga là quốc gia rộng lớn nhất thế giới với diện tích: 17,075 triệu km2, tiếp đến là Canada 9,971 triệu..

12 dieu nho be de lam cho To quoc 12 điều nhỏ bé để làm cho Tổ quốc

Cách đây hai tháng, một người bạn Philippines đã gửi cho tôi cuốn sách mỏng với lời đề tặng: “Mặc dù cuốn sách này được viết cho..

12 dieu nho be de lam cho To quoc 12 điều nhỏ bé để làm cho Tổ quốc

Cách đây hai tháng, một người bạn Philippines đã gửi cho tôi cuốn sách mỏng với lời đề tặng: “Mặc dù cuốn sách này được viết cho..

Salzburg thien duong nho be cua nuoc Ao Salzburg - thiên đường nhỏ bé của nước Áo

Trong chuyến du lịch sang Đức lần này, tôi đã có dịp đến thăm thành phố Salzburg của nước Cộng hoà Áo. Salzburg là một trong những tỉnh nhỏ..

Mot nguoi Viet co cong lon trong viec lap lai hoa binh o Nepal Một người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal

Câu chuyện về thầy Huyền Diệu, một nhà tu hành người Việt có công lớn trong việc lập lại hoà bình ở Nepal. Đọc bản tin về hiệp ước hoà bình..

Nho be va khiem nhuong Nhỏ bé và khiêm nhường

Phía sau những vầng ánh sáng khác nhau từ những trang viết chất chứa suy tưởng và ý niệm về cuộc đời, về thân phận con người... hay những..

Khi hau cang nong loai kien co kich thuoc cang nho be Khí hậu càng nóng - loài kiến có kích thước càng nhỏ bé

Khi quan sát kỹ hàng trăm tập đoàn kiến trên lục địa châu Mỹ từ Bắc xuống Nam, nhà nghiên cứu khoa Động vật học Michael Kaspari và các cộng..

Nhung con vat nho be nhat the gioi Những con vật nhỏ bé nhất thế giới

Không như những con vật bình thường, tạo hóa sinh ra chúng vốn là những con vật nhỏ bé nhất thế giới.

Than phan cai ay nho be Thân phận "cái ấy" nhỏ bé

Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng ở nước VN chưa có khảo sát nào về kích thước dương vật nhưng theo các tài liệu nước ngoài thì dương vật bình..

Tai sao nguoi Hobbit lai qua nho be den vay Tại sao người Hobbit lại quá nhỏ bé đến vậy?

Đầu năm tới, một cuộc nghiên cứu sẽ được tiến hành đối với các biến đổi lạ mang tính tiến hóa diễn ra trên môi trường đảo nhằm giải thích..

Nhung sinh vat nho be dang yeu Những sinh vật nhỏ bé đáng yêu

Khi mới được sinh ra, các con vật đều rất nhỏ bé, yếu ớt và cần sự trợ giúp của mẹ. Có con trưởng thành nhanh chóng sau vài tháng, nhưng..

Gop phan nho be Góp phần nhỏ bé

Từng có một thời gian dài làm bạn với “nàng tiên nâu”, khi vừa cai nghiện thành công trở về địa phương, Lê Hoàng Hải (phường Đội Cấn,..

Dangdang com va nguoi phu nu nho be Dangdang.com và người phụ nữ nhỏ bé

Ra đời tháng 11/1999, trang web www.dangdang.com - tiệm sách trực tuyến lớn nhất thế giới chuyên bán các ấn phẩm tiếng Hoa - đã vươn lên..

Quyen luc noi nho be Quyền lực nơi nhỏ bé

Có những nơi thật nhỏ bé nhưng lại mang trong mình quyền lực tối cao. Và nó chỉ phát huy được quyền lực của mình khi có phụ tá.

Nguoi nho be nhat the gioi Người nhỏ bé nhất thế giới

Với chiều cao chỉ 50cm và nặng có 4,5kg, cậu bé người Nepal Khagendra Thapa Magar, 14 tuổi, đang được đề cử để nhận danh hiệu người nhỏ bé..

Samsung YPT9B Ky quan nho be Samsung YP-T9B - "Kỳ quan" nhỏ bé

Thời gian gần đây, iPod của Apple liên tục bị đe doạ. Chỉ ít ngày sau khi dòng iPod mới được ra đời, Samsung đã giới thiệu một "kỳ quan"..

Nguoi me nho be nhat the gioi Người mẹ nhỏ bé nhất thế giới

Cô Eloysa Vasquez người Mỹ, 38 tuổi, cao chưa đầy 1 m và chỉ nặng 17 kg, vừa sinh hạ được một bé trai khỏe mạnh. Theo giới chuyên môn, cậu..

Vi sao nguoi va dong vat vung nhiet doi lai nho be Vì sao người và động vật vùng nhiệt đới lại nhỏ bé?

Do tiếp thu nguồn thức ăn nghèo về protein và vi chất, các nhóm người và động vật sống trong vùng nhiệt đới ẩm và xích đạo đã thích nghi..