Nhin an co chua duoc benh Nhịn ăn, có chữa được bệnh?

Hỏi: Tôi 57 tuổi, 32 năm nay bị viêm đại tràng co thắt, dùng nhiều thuốc không khỏi. Tôi nghe nói nhịn ăn có thể chữa được nhiều bệnh..

Nhin an giam beo Nhịn ăn giảm béo

Ai cũng ngạc nhiên khi gặp lại chị Ngọc, sếp một công ty kinh doanh nhà ở Thuỵ Khuê, Hà Nội sau một tuần nhịn ăn giảm béo theo phương pháp..

Mot nhin an Mốt... nhịn ăn

Chịu đau để trở thành nạn nhân. Nghiện nhịn ăn. Muốn trở thành ốm nhom - đó là tiêu chí để tham gia những website nhịn ăn chuyên nghiệp do..

Trung Quoc Pha ky luc the gioi ve nhin an Trung Quốc: Phá kỷ lục thế giới về nhịn ăn

Ngày 7/5, bác sĩ người Trung Quốc Chen Jianmin, 50 tuổi, đã lập kỷ lục thế giới về nhịn ăn với thời gian là 49 ngày. Ông bị sụt 15kg, nhưng..

Chua benh bang nhin an hoac dung gao lut muoi vung Chữa bệnh bằng nhịn ăn hoặc dùng gạo lứt muối vừng

Có quan điểm cho rằng, nhịn ăn là dịp để đào thải các mô bị bệnh. Khi nhịn, cơ thể phải xuất nguồn năng lượng dự trữ ra nuôi các bộ phận..

Tra gia cho cam hung gay Trả giá cho "cảm hứng gầy"

Những website nhịn ăn chuyên nghiệp đã dẫn lối đưa đường cho những thanh thiếu niên cách làm gầy, ru ngủ họ với những suy nghĩ lệch lạc và..

Tra gia cho cam hung gay Trả giá cho “cảm hứng gầy”

Những website nhịn ăn chuyên nghiệp đã dẫn lối đưa đường cho những thanh thiếu niên cách làm gầy, ru ngủ họ với những suy nghĩ lệch lạc và..

Nhin an 49 ngay vi muon pha ky luc the gioi Nhịn ăn 49 ngày vì muốn phá kỷ lục thế giới

Trần Kiến Dân, một nhà thảo mộc học người Trung Quốc tuyên bố sẽ nhịn ăn trong vòng 49 ngày để phá kỷ lục 44 ngày tránh xa lương thực của..

Van khi nhin an chua ba benh Vận khí, nhịn ăn chữa bá bệnh?

GS Phạm Văn Chính quảng bá cho việc tập luyện chữa bệnh bằng một phương pháp phản khoa học từ nước ngoài vào VN. Điều gì sẽ xảy ra đối với..

Mot nguoi chet vi nhin an 47 ngay Một người chết vì nhịn ăn 47 ngày

Cái chết của chị Nguyễn Thị Bình tại ấp Tân Hòa, xã Đông Hòa, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương vào cuối năm 2004 đã gây phẫn nộ cho rất nhiều..

Thi truong nhin an de giup dan Thị trưởng nhịn ăn để giúp dân

Tình trạng thương mại hóa các bãi biển ở Athens (Hy Lạp) đã khiến một thị trưởng địa phương phải biểu tình bằng cách nhịn ăn. Ông..

Nhin an lau se bi mat giong Nhịn ăn lâu sẽ bị mất giọng

Các cô gái càng nhịn ăn nhiều ngày, giọng nói càng bị khàn đi và khó nói lên thành lời hơn.

Nhin an giam nguy co benh tim Nhịn ăn giảm nguy cơ bệnh tim

* Muốn thông minh, hãy ăn cá !Nhịn ăn một ngày mỗi tháng có thể giảm nguy cơ mắc bệnh động mạch vành. Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Utah..

Tu nhan nhin an lam tu thien Tù nhân nhịn ăn làm từ thiện

Khi nghe nói tới chuyện tù nhân nhịn ăn, hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng họ tuyệt thực vì một yêu sách gì đó. Nhưng lần này thì không.

Nhin an de duoc vao song bac Nhịn ăn để được vào sòng bạc

Một người đàn ông Rumani đã tỏ thái độ phản kháng kịch liệt bằng cách nhịn ăn suốt 3 ngày sau khi các nhân viên sòng bạc trục xuất ông ra..

Bit mom nhin an de chua benh Bịt mồm, nhịn ăn để chữa bệnh

10 người đang trong tư thế ngồi, bị dán băng keo kín miệng, vật vờ trên ghế và sàn nhà. Họ ú ớ ra hiệu đòi giấy, viết để đàm đạo. Họ đang..

Roi loan an uong co the gay day thi muon Rối loạn ăn uống có thể gây dậy thì muộn

Chứng sợ béo và nhịn ăn là một dạng rối loạn ăn uống xuất hiện ngày càng nhiều ở tuổi thiếu niên, đặc biệt là các thiếu nữ. Tình trạng này..

Nhin an de tron trai giam Nhịn ăn để trốn trại giam

Cảnh sát Sydney vừa bắt được một tù nhân đã "đào tẩu" khỏi trại giam bằng cách nhịn ăn để "ép mình" lọt qua song sắt phòng giam.

Nhin an de hoc chu Nhịn ăn để học chữ!

Thêm cái chữ sẽ bớt đi nghèo đói, thế nên, nhịn ăn để học chữ cũng là một cách làm kinh tế giỏi. Với tâm niệm đó, hầu hết bà con của huyện..