» Tìm kiếm:

nhằm vào

Tinh bao Phap pha vo am muu khung bo tai mot so nuoc chau Au Tình báo Pháp phá vỡ âm mưu khủng bố tại một số nước châu Âu

Ngày 24/1/2008, dựa vào những thông tin cảnh báo được cung cấp bởi Cơ quan Tình báo hải ngoại Pháp (DGSE), Đơn vị Chống khủng bố của Cảnh..

Cac vu khung bo nham vao mang giao thong tren the gioi Các vụ khủng bố nhằm vào mạng giao thông trên thế giới

Hàng loạt vụ đánh bom tại London hôm qua cho thấy, hệ thống giao thông công cộng tại các thành phố lớn trên thế giới ngày càng có nhiều..

My va cuoc chien Tuyen truyen mau den nham vao Venezuela Mỹ và cuộc chiến “Tuyên truyền màu đen” nhằm vào Venezuela

Ngày 12/10 vừa qua, các phương tiện thông tin đại chúng này một lần nữa có dịp được đăng tải những thông tin hấp dẫn, khi một nữ nhà văn..

Duong sat muc tieu moi cua nhung to chuc khung bo Đường sắt - mục tiêu mới của những tổ chức khủng bố

(TPO) Các hệ thống giao thông công cộng đang là mục tiêu tấn công của các tổ chức khủng bố. Cảnh báo này được đưa ra sau các vụ tấn công..

3 rocket nham vao hai tau chien My 3 rocket nhằm vào hai tàu chiến Mỹ

Ngày 19-8, một số kẻ lạ mặt đã bắn ít nhất ba quả rocket nhằm vào hai tàu chiến Mỹ nhưng lại trúng một kho hàng tại cảng Aqaba ở biển Đỏ..

Bom no nham vao cuu Thu tuong Pakistan 126 nguoi chet Bom nổ nhằm vào cựu Thủ tướng Pakistan, 126 người chết

Đêm qua, hai quả bom đã phát nổ liên tiếp nhằm vào cựu Thủ tướng Benazir Bhutto, khi bà đang được đưa đi dọc các con phố ở Karachi để vẫy..

Du luat chong khung bo cua Kenya bi phu quyet Dự luật chống khủng bố của Kenya bị phủ quyết

Hội đồng phụ trách các vấn đề pháp luật trực thuộc Quốc hội Kenya đã phản đối dự luật mới về chống khủng bố tại quốc gia Đông Phi này.Quyết..

Vu danh bom nham vao Bhutto mang dau an al Qaeda Vụ đánh bom nhằm vào Bhutto "mang dấu ấn al-Qaeda"

Một quan chức an ninh cấp cao Pakistan khẳng định vụ tấn công tự sát nhằm vào cựu Thủ tướng Benazir Bhutto mang dấu ấn của một thủ lĩnh..

My khong kich Baghdad tieu diet 30 chien binh Mỹ không kích Baghdad, tiêu diệt 30 chiến binh

Quân đội Mỹ tại Iraq ngày 8/8 cho biết lực lượng này đã tiến hành không kích vào khu nhà ổ chuột có đa số người Shiite sinh sống ở thành..

Am muu khung bo tan bao nham vao Anh va My Âm mưu khủng bố tàn bạo nhằm vào Anh và Mỹ

Khi những tòa cao ốc vừa đổ sụp xuống sau các vụ nổ bom, vũ khí phóng xạ sẽ được sử dụng để làm vết thương trầm trọng hơn. Đó là kế hoạch..

Anh ung ho My tan cong Iran Anh ủng hộ Mỹ tấn công Iran

Thủ tướng Anh Gordon Brown đã đồng ý ủng hộ Mỹ tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran nếu nước Hồi giáo này hậu thuẫn cho các cuộc tấn..

VN len an cac vu tan cong nham vao lanh dao Dong Timo VN lên án các vụ tấn công nhằm vào lãnh đạo Đông Timo

Ngày 11/2, phát biểu tại cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc bàn về Đông Timo, Đại sứ Lê Lương Minh, Đại diện Việt Nam tại..

No lon nham vao mot tinh truong cua Philppines Nổ lớn nhằm vào một tỉnh trưởng của Philppines

Sáng nay, ít nhất 5 người đã thiệt mạng và 10 người khác bị thương trong một vụ nổ lớn xảy ra tại khu chợ trung tâm thành phố Shariff..

My ban ten lua vao Somali Mỹ bắn tên lửa vào Somali

Ngày 3/3, máy bay của quân đội Mỹ đã bắn ít nhất một quả tên lửa vào một ngôi nhà ở miền Nam Somali - mục tiêu mà họ cho là có căn cứ của..

Am muu khung bo tan bao nham vao Anh My Âm mưu khủng bố tàn bạo nhằm vào Anh, Mỹ

Khi những tòa cao ốc vừa đổ sụp xuống sau các vụ nổ bom, vũ khí phóng xạ sẽ được sử dụng để làm vết thương trầm trọng hơn. Đó là kế hoạch..

Kabul Danh bom tu sat nham vao xe quan su My 10 nguoi thiet mang Kabul: Đánh bom tự sát nhằm vào xe quân sự Mỹ, 10 người thiệt mạng

Một vụ đánh đánh bom tự sát nhằm vào đàon xe quân sự Mỹ vừa xảy ra ở thủ đô Kabul, khiến ít nhất 10 thiệt mạng và 17 người khác bị thương...

Kha nang ve mot hanh dong quan su chong Iran Khả năng về một hành động quân sự chống Iran

Giả thuyết về một cuộc tấn công nhằm vào Iran là rất có thể nhưng cũng vấp phải rất nhiều khó khăn lớn cả về kỹ thuật lẫn chính trị và..

Cac nha tho My phan doi cuoc chien nham vao Iraq Các nhà thơ Mỹ phản đối cuộc chiến nhằm vào Iraq

Nhà thơ Billy Collins: "Tôi phản đối cuộc chiến tranh nhằm vào Iraq"

Chong doi Chống đối

Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos hàng năm là một phong vũ biểu các vấn đề toàn cầu khá tốt. Tháng Hai mọi năm, những nhà toàn cầu hóa..

Danh bom lien tiep nham vao nguoi Shiite Iraq Đánh bom liên tiếp nhằm vào người Shiite Iraq

Chiều nay, 5 vụ tấn công tự sát đồng loạt xảy ra nhằm vào các thánh đường Hồi giáo Shiite ở Baghdad và Iskandariyah làm ít nhất 36 người..