Lua nhan tin trung thuong Tet nguyen dan Lừa nhắn tin trúng thưởng Tết nguyên đán

Hãng di động lớn nhất Malaysia Maxis bị buộc phải hoàn lại tiền cho hơn 21.000 thuê bao và chấm dứt cuộc thi nhắn tin trúng thưởng Tết..

Muon lay tien bao hiem phai nhan tin mat tich Muốn lấy tiền bảo hiểm, phải nhắn tin mất tích

Lại chuyện chờ đợi bảo hiểm của ngư dân. Nhưng đây không phải là nạn nhân của bão Chanchu. Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2..

Xuat hien virus nhan tin co tinh chat spyware Xuất hiện virus nhắn tin có tính chất spyware

Người dùng trình nhắn tin trực tuyến của AOL đang bị một loại virus nhắn tin đời mới tấn công. Đây có thể là dạng virus nhắn tin đầu tiên..

Cuoc nhan tin giam 20 30 Cước nhắn tin giảm 20-30%

Từ ngày 1/9, cước dịch vụ gửi tin nhắn SMS qua mạng di động sẽ được tính theo hai mức: cước nhắn tin nội mạng (nhắn tin giữa các thuê bao..

VNPT chuyen doi hinh thuc su dung dich vu cho thue bao nhan tin VNPT chuyển đổi hình thức sử dụng dịch vụ cho thuê bao nhắn tin

I-Today - Từ ngày 01/9/2004, các mạng nhắn tin Việt Nam (107, 1570), Hà Nội - ABC (133), Sài gòn - ABC (133), MCC (130), Phonelink (135),..

Khai truong mang 092 Mien phi goi va nhan tin trong gan 3 thang Khai trương mạng 092: Miễn phí gọi và nhắn tin trong gần 3 tháng

Hôm nay (15/1), mạng di động HT Mobile (092) chính thức khai trương. Nhân dịp này mạng cũng tung ra một chương trình khuyến mại gây sốc..

Nhung ngoi sao mai nhan tin vi cong ly Những ngôi sao mai nhắn tin vì công lý

Hơn 1 triệu lượt khán giả đã bình chọn cho các thí sinh ở cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn (SMĐH) thông qua tổng đài 19001255. Nay, những người..

Hiem hoa bao mat tu nhan tin online ngay cang gia tang Hiểm họa bảo mật từ nhắn tin online ngày càng gia tăng

Hiểm họa bảo mật thông qua các mạng nhắn tin trực tuyến (IM) ngày càng gia tăng, đặc biệt là trong những tháng gần đây số lượng các vụ tấn..

Viet Nam se co Cong Thong tin dien tu Nhan dao quoc gia Việt Nam sẽ có Cổng Thông tin điện tử Nhân đạo quốc gia

Vừa qua, dưới sự đề xuất của Bộ Thông tin và Truyền thông với Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc VN, cổng nhắn tin 1400 do..

Virus nhan tin gia tang du doi trong thang 7 Virus nhắn tin gia tăng dữ dội trong tháng 7

Công ty bảo mật Akonix Systems cho biết rằng số virus mới xuất hiện trong tháng 7 vừa qua đã tăng gần 25% so với tháng trước đó.

Phai nhan tin moi co tien bao hiem Phải nhắn tin mới có tiền bảo hiểm

Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2 tháng 5/2004 nhưng đến bây giờ, họ cũng chỉ nhận được 50% tiền bảo hiểm. Mà lý do theo họ là..

Nhan tin DTDD da thay doi cuoc doi toi "Nhắn tin ĐTDĐ đã thay đổi cuộc đời tôi"

James Trusler, người nhắn tin bằng điện thoại di động (ĐTDĐ) nhanh nhất thế giới, nói về vai trò của tính năng liên lạc này trong cuộc..

VNPT cung cap hai dich vu moi VNPT cung cấp hai dịch vụ mới

Ngày 14/8/2007 tới, VNPT sẽ chính thức cung cấp 2 dịch vụ mới: Nhắn tin ngắn trên mạng cố định - Fixed SMS và giải pháp mạng điện thoại nội..

IE 7 beta xung dot voi trinh nhan tin Trillian IE 7 beta xung đột với trình nhắn tin Trillian

TS – Bản beta đầu tiên của Internet Explorer (IE) 7 đã xung đột nặng nề với một số trình nhắn tin trực tuyến, nhất là trình nhắn tin phổ..

Virus nhan tin co the chat voi nan nhan Virus nhắn tin có thể… chat với nạn nhân

Vào ngày 7-12, các chuyên gia bảo mật của IMlogic đã đưa ra cảnh báo về sự lây nhiễm của một loại virus nhắn tin cực kỳ độc đáo và chưa..

S Fone chua thu phi nhan tin S-Fone chưa thu phí nhắn tin

Trung tâm Điện thoại di động CDMA cho biết, từ ngày 1/6, mạng S-Fone vẫn chưa thực hiện thu phí nhắn tin đối với khách hàng. Hiện nay, việc..

Phan mem nhan tin IM theo chuan mo Con duong Google lua chon Phần mềm nhắn tin (IM) theo chuẩn mở: Con đường Google lựa chọn

Chỉ có những công ty có tầm nhìn xa mới nhận thức được chuẩn mở là chất xúc tác kỳ diệu cho tin nhắn. Các chương trình nhắn tin (IM) của..

Nhan tin trung thuong Tro danh bac tren DTDD Nhắn tin trúng thưởng: Trò đánh bạc trên ĐTDĐ?

Gần đây, có rất nhiều người, nhất là giới trẻ, luôn dán mắt vào ĐTDĐ để tìm cơ may trúng thưởng từ các trò chơi nhắn tin. Thế nhưng...

Xin chua nhan tin Xin chừa nhắn tin!

Cứ thử tưởng tượng mà xem, khi mà bạn không đủ gan để thốt ra lời "nhạy cảm" với nàng, giá một lời "gạ" chỉ có 500 đồng! Nếu không có chiếc..

Nhan tin thu cuoc phi 2 lan chuyen la co that Nhắn tin thu cước phí 2 lần: chuyện lạ có thật

Người có máy phải trả tiền thuê bao, người nhắn tin cũng phải trả cước cuộc nhắn. Như vậy khách hàng sẽ phải trả 2 lần cước phí.