» Tìm kiếm:

nhắc nhở

Ngay 19 xu phat nghiem loi vi pham giao thong tai giao lo Ngày 1/9, xử phạt nghiêm lỗi vi phạm giao thông tại giao lộ

Từ ngày 1/9, Cảnh sát giao thông (CSGT) TP.HCM sẽ tiến hành xử phạt nghiêm tất cả các lỗi vi phạm khi dừng đèn đỏ tại các giao lộ. Đây là..

Giao vien nuot trai dang voi hoc sinh ca biet Giáo viên "nuốt trái đắng" với học sinh cá biệt

Đang viết tên bài giảng lên bảng, thày Huy (quận 5, TP HCM) giật mình vì bị một hạt me ném "cộp" vào đầu, rồi những tiếng cười rúc rích..

Doi mu bao hiem Noi phat nang noi nhac nho Đội mũ bảo hiểm : Nơi phạt nặng, nơi nhắc nhở

TP - Ghi nhận từ thực tế cho thấy, CSGT trên toàn quốc xử phạt không thống nhất các trường hợp không đội mũ bảo hiểm (MBH) khi điều khiển..

Cac dich vu nhac viec truc tuyen tot nhat Các dịch vụ nhắc việc trực tuyến tốt nhất

Nhiệm vụ chính của các dịch vụ nhắc việc trực tuyến là lưu giữ những thông tin mà người dùng cài đặt. Các "thư ký" này sẽ nhắc nhở "ông..

Chuyen gia nhac nho AlarmWiz 2.1 Chuyên gia nhắc nhở AlarmWiz 2.1

AlarmWiz không chỉ là một chương trình nhắc nhở người sử dụng máy tính mà nó còn có thể tự thực hiện một số công việc theo kế hoạch đã được..

VIP vi pham giao dich Con nhac nho den bao gio VIP vi phạm giao dịch - Còn nhắc nhở đến bao giờ?

TP - Từ đầu năm 2007 đến nay đã xảy ra hàng chục vụ... “quên” công bố thông tin và thường là “HoSTC nhắc nhở và người vi phạm cam kết..

Cong van chi mang tinh nhac nho Công văn chỉ mang tính nhắc nhở

Trước sự lo ngại của các hãng phim xung quanh công văn số 308-ĐA/PBP của Cục điện ảnh, TS đã gặp gỡ ông Lê Ngọc Minh, Cục phó Cục Điện ảnh...

Thu tuong lai nhac nho ve cac Nghi dinh huong dan Luat Thủ tướng lại nhắc nhở về các Nghị định hướng dẫn Luật

Dù đã nhiều lần nhắc nhở, nhưng trước sự chậm chạp của các Bộ ngành, Thủ tướng Chính phủ lại một lần nữa có văn bản nhắc nhở về việc ban..

Nhac nho la chinh Nhắc nhở là chính

TT(Hà Nội) - Hai ngày ra quân đầu tiên của 20 đội kiểm tra liên ngành thuộc bảy quận nội thành và huyện Từ Liêm thực hiện xử lý các hành vi..

Coi tran ra pho moi chi bi nhac nho Cởi trần ra phố mới chỉ bị nhắc nhở

Hà Nội thành lập 20 tổ liên ngành kiểm tra nếp sống văn minh đô thị, bắt đầu hoạt động từ 1/9 và đã phát hiện nhiều trường hợp cởi trần,..

Them mot DN bi nhac nho do vi pham giao dich CK Thêm một DN bị nhắc nhở do vi phạm giao dịch CK

Ngày 24/10, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã ban hành công văn nhắc nhở việc vi phạm quy định về giao dịch mua cổ phiếu quỹ của Công ty cổ..

Phan mem nhac nho thong minh Phần mềm nhắc nhở thông minh

PPC giờ đây đã trở thành một công cụ đắc lực cho nhiều người trong công việc cũng như trong cuộc sống. Một chức năng khá hữu dụng ở chiếc..

Dang ky xe may Thu tuong da nhac nho Ha Noi Đăng ký xe máy : "Thủ tướng đã nhắc nhở Hà Nội"

Ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng cho hay “Thủ tướng đã nhắc nhở Hà Nội về việc này... Hà Nội cũng đã có “chuyển..

Ngay dau ap dung Quyet dinh 26 Chu yeu la nhac nho Ngày đầu áp dụng Quyết định 26: Chủ yếu là nhắc nhở

Hôm nay, Quyết định 26 của UBND thành phố Hà Nội về hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn bắt đầu có hiệu lực. Công an,..

Lung tung thuc hien phan lan duong Lúng túng thực hiện phân làn đường

Xe máy vội quá lao vào giải phân cách, nhiều lái xe luống cuống không hiểu CSGT tuýt còi mình vì lẽ gì, xe máy đi sai làn nhiều... là những..

Nhac nho ngay sinh nhat bang Birthday Reminder Nhắc nhở ngày sinh nhật bằng “Birthday Reminder”

Có cách nào để ghi nhớ được ngày sinh của hàng trăm người mà bạn từng quen biết? Birthday Reminder sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Tre bi bao hanh Phuong biet nhung chi nhac nho Trẻ bị bạo hành: Phường biết nhưng chỉ... nhắc nhở

Trước đây đã có phản ánh "bảo mẫu" Quảng Thị Kim Hoa nặng tay với các cháu nhưng chính quyền phường chỉ ra văn bản nhắc nhở “yêu cầu cơ..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Do phe thai trai phep con danh chet nguoi nhac nho Đổ phế thải trái phép còn đánh chết người nhắc nhở

Trưởng khu hành chính Nguyễn Sơn Trung đi kiểm tra trên địa bàn, phát hiện một xe đổ vật liệu phế thải trái phép. Ông lên tiếng nhắc nhở,..