Tan nat vi nhau Tan nát vì nhậu

Đã có bao nhiêu người thiệt mạng vì bia, rượu; bao nhiêu gia đình khốn đốn bởi ma men hành hạ... Nhậu nhẹt gia tăng đến mức báo động khẩn,..

Can hieu dung ve nhau roi moi cung phan xet Cần hiểu đúng về "nhậu" rồi mới cùng phán xét

Theo bản thân tôi, trước khi chúng ta bàn về một vấn đề xã hội nào đó, cụ thể trong trường hợp này là "nhậu" thì cũng nên có một vài khái..

Chuyen nong thon mien Tay 4 chi cua 5 lit Chuyện nông thôn miền Tây: 4 chị "cưa" 5 lít

Lâu nay nói chuyện nhậu, ai cũng nghĩ cánh đàn ông con trai, còn đàn bà con gái thì ít khi nhậu nhẹt, có chăng chỉ ở thành phố hoặc người..

Chan dung cac de tu ruou bia Chân dung các "đệ tử" rượu, bia

Nhậu theo kiểu sang trọng là các sếp, các đại gia hay kẻ vừa trúng mánh; nhậu bình dân thì bất kể từ công nhân viên chức đến lao động phổ..

Tam su cua nguoi duoc nhau Tâm sự của người "được nhậu"

Có một sự trái ngược về sở thích mà mãi mãi nam giới và phụ nữ không bao giờ dung hòa được: Đàn ông thích nhậu bao nhiêu thì đàn bà ghét..

Ky nu nhau thue Kỳ nữ nhậu thuê

"Em chỉ yêu chàng, cái nết trăm phần trăm, bao nhiêu tình, bao nhiêu ly, bao nhiêu ly nói lên điều gì. Uống đi anh..." vừa hát cô gái vừa..

Cau chuyen van hoa Chay troi khong khoi nhau Câu chuyện văn hóa: Chạy trời không... khỏi nhậu(!)

Hẹn hò mãi, cuối cùng đám bạn học cũ thời trường làng cũng gút lại được cuộc đi chơi chung... bỏ quên thành phố sau lưng. Vui vẻ hào hứng..

Rac roi vi chuyen nhau dau nam Rắc rối vì chuyện “nhậu” đầu năm

Họp mặt đầu năm vui là vậy nhưng cũng có không ít chuyện xảy ra trong giới sinh viên. Nhiều anh chàng, nhậu xong ngà ngà, rồi “hỏi..

Nhung meo doi pho voi ong chong ua nhau Những mẹo đối phó với ông chồng ưa nhậu

1h sáng, về nhà vừa nhìn thấy vợ, anh Hùng đã xua tay: "Mai em hẵng mắng nhé, say quá". Thu quắc mắt, định xạc cho một trận thì anh đã nằm..

Doi pho voi chong nhau Đối phó với chồng "nhậu"

1h sáng, về nhà vừa nhìn thấy vợ, anh Hùng đã xua tay: "Mai em hãy mắng nhé, say quá". Thu quắc mắt, định xạc cho một trận thì anh đã nằm..

Tet tan man ve nhau Tết, tản mạn về... nhậu

Rượu vào lời ra. Nhưng đây là những lời nhắc chân tình đầu xuân của một người trong giới... nhậu, nhưng cũng là một nhà báo của TP.

Nhat ky nhung ngay say Nhật ký những ngày… say!

Hơn một tiếng ngồi nhậu buổi trưa, tôi uống hơn hai chục chén rượu. Tôi lao vào nhà vệ sinh. Nước mắt nước mũi chảy dài... Những trận nhậu..

Ngay xuan luan chuyen vo va nhau Ngày xuân luận chuyện vợ và… nhậu

Tôi vốn tính ham vui, hay ăn nhậu lang thang nên từ ngày cưới vợ mới thấm thế nào là… nghĩa Xuân Thu Chiến Quốc. Ban đầu là ngạc nhiên:..

Ngay xuan luan chuyen vo va nhau Ngày xuân luận chuyện vợ và… nhậu

Tôi vốn tính ham vui, hay ăn nhậu lang thang nên từ ngày cưới vợ mới thấm thế nào là… nghĩa Xuân Thu Chiến Quốc. Ban đầu là ngạc nhiên:..

Kieu nu nhau dem Kiều nữ "nhậu" đêm

Gọi ba đĩa ốc, chục chai “ken”, các kiều nữ bắt đầu cuộc nhậu nửa đêm về sáng. Sau hơn hai tiếng ngồi nhậu, một trong ba cô gái đưa tay..

Nhung bi mat tren ban nhau Những bí mật trên bàn nhậu

Những người đang làm vợ hoặc đã từng làm vợ của những đức ông chồng hay uống rượu, bia thường băn khoăn tự hỏi, không biết chồng mình làm..

May may ky su Mây mây… ký sự

Hơn một tiếng ngồi nhậu buổi trưa, tôi uống hơn hai chục chén rượu. Tôi lao vào nhà vệ sinh. Nước mắt nước mũi chảy dài... Những trận nhậu..

Sep mien Tay nhau Sếp miền Tây nhậu

Không "tạp" như các đệ tử lưu linh có thể nhậu bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu, các sếp miền Tây khi đã nhậu thì phải hội đủ 3 điều..

Nhau la nguon goc cua te nan va toi ac Nhậu là nguồn gốc của tệ nạn và tội ác

Nhiều thanh niên sáng cafe, chiều nhậu, vừa tốn tiền vừa mất thời gian kinh khủng, chẳng ích lợi gì. Đêm mà say thì sáng ra uể oải chẳng..

Tet tan man ve nhau Tết, tản mạn về... nhậu

Chiều cuối năm, nắng phương Nam vàng au, trời trong xanh, gió lồng lộng. Mấy ông bạn bên kia sông bước lên bến đò, thấy tôi đang ngồi trước..