» Tìm kiếm:

nhập tịch

Fabio Dos Santos chinh thuc tro thanh cong dan Viet Nam Fabio Dos Santos chính thức trở thành công dân Việt Nam

Sau khi tiến hành các thủ tục hướng dẫn pháp lý cần thiết từ Bộ Tư Pháp và sau quá trình thẩm tra từ cơ quan chức năng đối với việc xin..

Du hoc My xong co the xin nhap tich Du học Mỹ xong có thể xin nhập tịch?

Xin chào! Em đã tốt nghiệp cấp 3 hệ chính quy. Em muốn du học Mỹ không biết có được không? Có phải khả năng được chấp nhận du học này là..

Viet kieu cao tuoi nhat TP Houston nhap quoc tich My Việt kiều cao tuổi nhất TP Houston nhập quốc tịch Mỹ

Ở tuổi 100, ông Đoàn Văn Nghĩa đã trở thành người cao tuổi nhất từ trước tới nay ở thành phố Houston được nhập quốc tịch Mỹ.

Le phi nhap cu nhap tich vao My tang khoang 60 Lệ phí nhập cư, nhập tịch vào Mỹ tăng khoảng 60%

Nguồn tin từ Cơ quan dịch vụ Nhập cư và nhập tịch Mỹ cho biết chính quyền Tổng thống George W. Bush dự kiến sẽ đồng loạt tăng trung bình..

My tang manh le phi nhap cu va nhap tich Mỹ tăng mạnh lệ phí nhập cư và nhập tịch

Phóng viên TTXVN tại Washington ngày 30.5 dẫn nguồn tin từ Cơ quan dịch vụ nhập cư và nhập tịch Mỹ (USCIS) cho biết chính quyền của Tổng..

Anh ap dung che do thi nhap tich Anh áp dụng chế độ thi nhập tịch

Từ 1/1/2005, chính quyền Anh cho áp dụng chế độ thi quốc tịch với bài thi gồm 24 câu hỏi. Bài thi được báo chí đăng tải rộng rãi và ý kiến..

My tang le phi nhap tich Mỹ: tăng lệ phí nhập tịch

Dịch vụ nhập tịch và nhập cư Mỹ (USCIS) sẽ tăng lệ phí xử lý hồ sơ gần gấp ba lần. Cụ thể, phí nộp đơn xin định cư theo diện hôn nhân tăng..

De nhat phu nhan Ukraine nhap tich Ukraine Đệ nhất phu nhân Ukraine nhập tịch...Ukraine

Bà Katerina Yushchenko, phu nhân tổng thống Ukraine, vừa được nhận quốc tịch Ukraine, theo thông báo của nữ trợ lý báo chí tổng thống..

Sieu Audi nhap tich Viet Nam Siêu Audi nhập tịch Việt Nam

Sau hàng loạt những siêu xe nhập khẩu vào Việt Nam làm khuôn mặt thị trường xe hơi trong nước thêm phần sôi động thì vừa qua, lại thêm một..

Uc Cong bo chi tiet viec thi quoc tich theo luat moi Úc: Công bố chi tiết việc thi quốc tịch theo luật mới

Hôm nay 27.8, Bộ Nhập cư và Nhập tịch Úc vừa công bố chi tiết về việc thi quốc tịch dành cho mọi di dân đến Úc theo luật mới với các câu..

Cach nhap tich My nhanh nhat Cách nhập tịch Mỹ nhanh nhất

Quân đội Mỹ đã mở một con đường tắt giúp dân nhập cư trở thành công dân nước này một cách hợp pháp.

Uc Tang thoi gian cho nhap tich Úc: Tăng thời gian chờ nhập tịch

Ngày 8/9, Thủ tướng Úc J.Howard đã công bố các dự luật chống khủng bố mới. Theo đó, cảnh sát được tăng thêm quyền hạn như có quyền theo dõi..

Tin van Tin vắn

Trong năm 2007, Mỹ sẽ cho nhập tịch khoảng 70.000 người, trong đó khu vực châu Á là 11.000 người. Con số này tương đối cao so với các năm..

Le phi nhap tich My tang Lệ phí nhập tịch Mỹ tăng

Từ ngày 30-7, Cơ quan dịch vụ di trú và quốc tịch Mỹ (USCIS) sẽ áp dụng mức lệ phí mới cho các đối tượng xin nhập quốc tịch Mỹ. Mức lệ phí..

Anh ban hanh luat nhap tich moi Anh ban hành luật nhập tịch mới

Những ai muốn nhập quốc tịch Anh phải thi đậu kỳ thi kiểm tra kiến thức về lịch sử và phong tục tập quán của nước này. Công bố mới của..

My le phi nhap tich co the tang gap muoi lan Mỹ: lệ phí nhập tịch có thể tăng gấp mười lần

Bộ An ninh nội địa Mỹ (DHS) đề xuất tăng lệ phí nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ lên 10 lần nhằm hạn chế dòng người nhập cư bất hợp pháp.

Hang nghin nguoi muon nhap tich mot quoc gia ao Hàng nghìn người muốn nhập tịch một quốc gia ảo

Hơn 3.000 người Pakistan mong muốn trở thành công dân của một "đất nước" ở Bắc Âu mang tên Ladonia, ngoại trưởng quốc gia tưởng tượng này..

Nguoi hang xom ap tuong Người hàng xóm áp tường

TP - Nhà 128 Hàng Trống, khu tập thể TP được xây cất từ đầu thế kỷ XX gồm 2 tầng. Quá giữa những năm bảy mươi, việc nhập tịch của tôi vào..

Thu mon Santos nhap quoc tich VN Thủ môn Santos nhập quốc tịch VN

Thông tin từ lãnh đạo CLB Đồng Tâm Long An (ĐTLA) cho hay, sau khi tiến hành các thủ tục hướng dẫn pháp lý cần thiết từ Bộ Tư Pháp và cũng..