» Tìm kiếm:

nhập nhằng

Nhap nhang nhan hieu Nhập nhằng nhãn hiệu

Thị trường đang chìm ngập trong thế giới của những nhãn hiệu. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết, ít quan tâm của người mua, bằng vài động tác..

Nhap nhang nhan hieu Nhập nhằng nhãn hiệu

Thị trường đang chìm ngập trong thế giới của những nhãn hiệu. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết, ít quan tâm của người mua, bằng vài động tác..

Den luot Trung tam MIC nhap nhang tuyen sinh Đến lượt Trung tâm MIC nhập nhằng tuyển sinh

Mới đây nhiều học viên thuộc Trung tâm Đào tạo huấn luyện viên võ thuật Việt Nam (viết tắt là TS MIC) địa chỉ 68 An Dương Vương, quận 8,..

Den luot Trung tam MIC nhap nhang trong tuyen sinh Đến lượt Trung tâm MIC nhập nhằng trong tuyển sinh

Vụ Trung tâm Dạy nghề tư thục Tri Thức lừa cả ngàn học viên bằng “chiêu” liên kết đào tạo chưa khắc phục xong hậu quả (báo SGGP đã liên..

Nha Trang Nhap nhang dat rung dat o Nha Trang: Nhập nhằng đất rừng, đất ở

Chuyện nhập nhằng cán bộ trả đất rừng, nhận đất ở, dân mất đất ở nhận tiền đất rừng xảy ra tại Sông Lô - Nha Trang.

Nhap nhang viec ghi nhan hang hoa Nhập nhằng việc ghi nhãn hàng hóa

Đợt tổng kiểm tra việc thực hiện quy chế ghi nhãn mác hàng hoá lẽ ra phải tiến hành từ 15/4, song vẫn chưa được triển khai đồng loạt. Cán..

Quy dinh mua ve tau giam gia con nhap nhang Quy định mua vé tàu giảm giá còn nhập nhằng

Mặc dù ngành đường sắt đã thông báo về việc bán vé tàu giảm giá cho học sinh-sinh viên (HS-SV) kể từ ngày 1-1-2006, thế nhưng trên thực tế..

Bao gio moi het luan ket nhap nhang Bao giờ mới hết luận kết nhập nhằng?

Đăng ký học ở Trung tâm đào tạo tin học - ngoại ngữ của Trường ĐH Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM nhưng biên nhận thì được cấp bởi hai..

Ha Noi Sieu thi nhap nhang thu hang Hà Nội: Siêu thị nhập nhằng thứ hạng

Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường VN bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị “thả..

Nhap nhang tieu chi Nhập nhằng tiêu chí

Sau khi danh sách HLV, VĐV từng môn được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch chính thức công bố, tuần qua đã xuất hiện một số dư luận. Đầu..

Nhap nhang thu hang tha noi quan ly Nhập nhằng thứ hạng, thả nổi quản lý !

TP - Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường VN bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị..

Dat cong dat tu nhap nhang lan lon Đất công - đất tư nhập nhằng, lẫn lộn

Chiều 14-11, Hội đồng nhân dân TP.HCM đã giám sát hoạt động giao đất, quản lý sử dụng, thu hồi đất của các dự án tại Sở Tài nguyên - môi..

Ve 100 bai tho hay nhat the ky 20 cua Viet Nam Nhap nhang giua danh va thuc Về 100 bài thơ hay nhất thế kỷ 20 của Việt Nam: Nhập nhằng giữa danh và thực

Không thể phủ nhận, trong 100 "bài thơ hay nhất thế kỷ 20" được "độc giả của Trung tâm Văn hóa doanh nhân" (TTVHDN) bầu chọn, có rất nhiều..

Nhap nhang trong boi thuong giai toa o Kien Giang Nhập nhằng trong bồi thường giải tỏa ở Kiên Giang

Đoàn kiểm tra liên ngành không làm theo chỉ đạo của tỉnh, không họp dân, không đo đạc, xác định lại thực địa. Có một số gia đình bị cưỡng..

Chat luong nhap nhang gia ca loan xa Chất lượng nhập nhằng, giá cả loạn xạ

Trong khi nhà sản xuất khẳng định giá thành mũ bảo hiểm có chất lượng không dưới 80.000 đồng/chiếc thì thị trường tràn ngập mũ giá bèo...

Bao gio moi het luan ket nhap nhang Bao giờ mới hết luận kết nhập nhằng?

Đăng ký học ở Trung tâm đào tạo tin học - ngoại ngữ của Trường ĐH Giao thông vận tải (GTVT) TPHCM, nhưng biên nhận thì được cấp bởi hai..

Sieu thi sieu nhap nhang Siêu thị - “siêu” nhập nhằng

Các tập đoàn bán lẻ quốc tế đến với thị trường Việt Nam bằng việc ra đời hàng loạt các siêu thị lớn nhỏ, nhưng bên cạnh đó việc quản lý bị..

Nhap nhang the khuyen mai VinaKit Nhập nhằng thẻ khuyến mãi VinaKit

Ông Phan Thành An (quận Tân Bình, TP HCM) mua một bộ VinaKit tại cửa hàng Phúc Thịnh, 461B Lý Thái Tổ, giá 450.000 đồng. Ông hỏi thẻ cào..

F4 nhap nhang ke hoach tai hop F4 nhập nhằng kế hoạch tái hợp

Mặc dù bốn mảnh F4 đã chia tay nhau đạt được những mục tiêu riêng của mình nhưng họ vẫn luôn sống trong lòng người hâm mộ. Chính vì vậy một..

Nhung nhap nhang trong chi tra tien tac quyen Những nhập nhằng trong chi trả tiền tác quyền

Ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh - em ruột của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhạc sĩ Trần Minh Phi phản ánh về việc thỉnh thoảng họ được nhận một "cục..