» Tìm kiếm:

nhập khẩu

Ve viec 4 xe oto cu nhap khau chua duoc thong quan Về việc 4 xe ôtô cũ nhập khẩu chưa được thông quan

Thông tin về lô hàng 4 xe ôtô đã qua sử dụng do Công ty Tradoco nhập khẩu đã cập cảng từ giữa tháng 5 nhưng đến nay vẫn chưa được thông..

Oto nhap khau re dang ke nho ty gia Ôtô nhập khẩu rẻ đáng kể nhờ tỷ giá

- Nhiều khách hàng đã chuyển sang mua xe nhập khẩu do tỷ giá VND tăng lên so với USD khiến cho xe nhập khẩu rẻ hơn rất nhiều.

Nhap khau oto cu Ap quota la khong can thiet Nhập khẩu ôtô cũ: “Áp quota là không cần thiết”

Thông tin về việc sẽ được nhập khẩu ôtô cũ sẽ thực hiện từ 1/5/2006 đang thu hút sự chú ý của dư luận. Liệu có xảy ra gian lận trong việc..

Nhap khau phe lieu nhieu y kien trai nguoc DN kho Nhập khẩu phế liệu, nhiều ý kiến trái ngược, DN khổ

Đến nay đã có 2 cách hiểu khác nhau về việc cấm hay không cấm chuyện uỷ thác nhập khẩu phế liệu quy định trong Luật môi trường mới có hiệu..

Vu 4 chiec oto cu nhap khau chua duoc thong quan Doanh nghiep nhap khau noi gi Vụ 4 chiếc ôtô cũ nhập khẩu chưa được thông quan: Doanh nghiệp nhập khẩu nói gì?

Chiều 31-5, ông Phạm Hữu Tâm, Giám đốc Chi nhánh 1 Cty cổ phần Thương mại và Đại lý dầu Bà Rịa-Vũng Tàu (gọi tắt là Tradoco) - đã trả lời..

Nhap khau o to cu van con de dat Nhập khẩu ô tô cũ – vẫn còn dè dặt

“Đi xe cũ nhập khẩu thích hơn xe mới lắp ráp trong nước vì nó êm, bền”, đó là nhận xét của ông Chu Khang - Trưởng văn phòng Luật sư Hà..

Thuong nhap khau xe may cho cac doanh nghiep nhap khau thep Thưởng nhập khẩu xe máy cho các doanh nghiệp nhập khẩu thép

Nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhập khẩu sắt thép về đáp ứng nhu cầu thị trường nội địa, góp phần bình ổn và "hạ nhiệt" giá thép, Bộ..

Lam phat cao Gia nguyen lieu nhap khau tang la thu pham Lạm phát cao: Giá nguyên liệu nhập khẩu tăng là “thủ phạm”

Câu chuyện lạm phát của nước ta bắt đầu rộ lên từ năm 2004, khi chỉ số này đột ngột tăng tốc và đạt đỉnh trong vòng 11 năm qua. Còn năm..

Gia nhap WTO Gia oto cu nhap khau se tang cao Gia nhập WTO: Giá ôtô cũ nhập khẩu sẽ tăng cao?

Các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô cũ đang lo lắng hoang mang về thuế suất áp dụng đối với ôtô cũ nhập khẩu sau khi VN gia nhập WTO. Ôtô cũ có..

Gia oto cu nhap khau se tang cao Giá ôtô cũ nhập khẩu sẽ tăng cao

Các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô cũ đang lo lắng hoang mang về thuế suất áp dụng đối với ôtô cũ nhập khẩu sau khi VN gia nhập WTO. Ôtô cũ có..

Gia oto cu nhap khau se tang cao Giá ôtô cũ nhập khẩu sẽ tăng cao?

Các DN nhập khẩu ôtô cũ đang lo lắng hoang mang về thuế suất áp dụng đối với ôtô cũ nhập khẩu sau khi VN gia nhập WTO. Ôtô cũ có khả năng..

Thuong thue suat nhap khau xe may cho DN nhap thep thanh pham "Thưởng" thuế suất nhập khẩu xe máy cho DN nhập thép thành phẩm

Chiều 5-3, Bộ Thương mại đã ra thông báo về việc phân bổ chỉ tiêu nhập khẩu xe hai bánh gắn máy nguyên chiếc từ thị trường Châu Âu cho..

Gia oto cu nhap khau se tang cao Giá ôtô cũ nhập khẩu sẽ tăng cao?

Các doanh nghiệp nhập khẩu ôtô cũ đang lo lắng hoang mang về thuế suất áp dụng đối với ôtô cũ nhập khẩu sau khi Việt Nam gia nhập WTO. Ôtô..

Nhap khau o to cu Qua nhung cua ai nao Nhập khẩu ô tô cũ: Qua những “cửa ải” nào?

TP - Nhập khẩu xe ô tô các loại đã qua sử dụng là quyết định buộc phải có của Việt Nam trong quá trình gia nhập WTO. Tuy nhiên, để tránh..

Hy sinh quyen loi nguoi tieu dung de bao ve doanh nghiep Hy sinh quyền lợi người tiêu dùng để bảo vệ doanh nghiệp!

Chiều nay, 30-8, ông Đặng Duy Quân, Công ty xăng dầu Petrolimex 2 tại TP.HCM và ông Phan Duy Phúc, Giám đốc Chi nhánh Công ty xăng dầu quân..

Nam 2007 gia o to se giam Năm 2007 giá ô tô sẽ giảm.

Một thời kỳ dài, khi nói đến chính sách thuế ô tô, giá bán xe của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng người ta thường ví đó là những..

Cai gi bo cac doanh nghiep nhap khau o to cu Cái gì "bó" các doanh nghiệp nhập khẩu ô tô cũ?

Sau hơn 10 ngày được phép nhập khẩu ô tô cũ thị trường vẫn trầm lắng. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng chủ yếu là do các quy định quá..

Gia oto se giam nam 2007 Giá ôtô sẽ giảm năm 2007!

Một thời kỳ dài, khi nói đến chính sách thuế ôtô, giá bán xe của nhà sản xuất và quyền lợi người tiêu dùng người ta thường ví đó là những..

Loi thoat cho doanh nghiep nhap khau phan bon Lối thoát cho doanh nghiệp nhập khẩu phân bón

Hiệp hội Phân bón VN vừa trình Thủ tướng giải pháp bình ổn giá nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nhập khẩu. Theo đó, doanh nghiệp nào nhập..