» Tìm kiếm:

nhập học

Goi tru hao hang tram thi sinh khong duoc nhap hoc Gọi “trừ hao”, hàng trăm thí sinh không được nhập học!

Sáng 25-9, gần 200 thí sinh (TS) và phụ huynh đến Trường CĐ Công nghiệp thực phẩm TP.HCM để làm thủ tục nhập học thì như bị giội ngay một..

Du hoc Nen theo nhu cau thi truong lao dong Du học: Nên theo nhu cầu thị trường lao động

Theo các chuyên viên tư vấn du học Anh, các ngành phổ biến mà du học sinh VN chọn học là các ngành liên quan đến kinh tế, tài chính, ngân..

Ngay khai giang o Anh Ngày khai giảng ở Anh

Các trường đại học ở Anh thường bắt đầu niên khóa vào tháng 9. Tuy nhiên, trong vài năm qua đã diễn ra một thay đổi nhỏ nhưng có ý nghĩa..

NV2 nen chon vao truong co nhieu chi tieu tuyen NV2: nên chọn vào trường có nhiều chỉ tiêu tuyển

Sáng 27-8-2006, hơn 3.800 thắc mắc liên quan đến cơ hội vào nguyện vọng 2 cả hai hệ ĐH, CĐ của bốn trường ĐH tại TP.HCM đã được đại diện..

Hang tram thi sinh trung tuyen biday sang truong khac Hàng trăm thí sinh trúng tuyển bị...đẩy sang trường khác!

Một cảnh tượng nhốn nháo, ồn ào đã diễn ra trước phòng quản lý đào tạo của Trường ĐH dân lập Hùng Vương vào sáng 22-10-2003, khi có đến..

Sai sot that lac giay chung nhan ket qua Xu ly the nao Sai sót, thất lạc giấy chứng nhận kết quả: Xử lý thế nào?

Chiều 31-8-2006, hơn 4.300 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến thứ hai do TT tổ chức.

Lam thu tuc nhap hoc cho SV Làm thủ tục nhập học cho SV

Ngày 4-9, hai trường thành viên ĐHQG TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên và Trường ĐH Công nghệ thông tin đã tiến hành làm thủ tục nhập..

Dung giay trieu tap gia de nhap hoc Dùng giấy triệu tập giả để nhập học

Trong khi làm thủ tục nhập học cho sinh viên ĐH Nông lâm Huế, Ban Công tác chính trị sinh viên của trường đã phát hiện 1 trường hợp dùng..

Dai hoc Hue Nhieu nganh chi co 1 2 tan sinh vien den nhap hoc Đại học Huế: Nhiều ngành chỉ có 1 - 2 tân sinh viên đến nhập học

TP - Tình trạng SV đến nhập học chiếm tỷ lệ thấp như mọi năm vẫn còn phổ biến ở rất nhiều ngành. Thống kê sơ bộ của ĐH Huế, đến chiều 14/9,..

Ngay dau tien tiep nhan tan sinh vien Ngày đầu tiên tiếp nhận tân sinh viên

TT- Ngày 6-9-2004, các trường ĐH khu vực TP.HCM đã bắt đầu tiến hành làm thủ tục nhập học cho các thí sinh (TS) trúng tuyển NV1 kỳ thi..

TP HCM Quan Go Vap cong bo ke hoach tuyen sinh lop 1 TP.HCM: Quận Gò Vấp công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 1

UBND các phường sẽ phát giấy báo nhập học, phụ huynh làm thủ tục nhập học cho con em tại trường tiểu học từ ngày 16-31.7. Nếu HS thuộc diện..

14h30 ngay 13 9 tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep 14h30 ngày 13/9, tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO sẽ tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học..

Rac roi chuyen nhap hoc Rắc rối chuyện nhập học?

Những thắc mắc hậu xét tuyển NV2? Tư vấn xét tuyển NV3? Trường dân lập hay công lập? Chế độ miễn giảm học phí? Khi xin cấp lại giấy báo..

Nhieu DH tiep nhan thi sinh nhap hoc Nhiều ĐH tiếp nhận thí sinh nhập học

Sáng 9/9, một số trường ĐH đã bắt đầu tiếp nhận thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học. Tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức, Khoa Kinh tế..

Tu van truc tuyen tuyen sinh khoi trung cap chuyen nghiep Tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối trung cấp chuyên nghiệp

14h30 chiều nay (13/9), TNO tiếp tục tổ chức buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh nhằm giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh ở các ngành học của..

Giam 10 gia ve tau cho hoc sinh di thi va nhap hoc Giảm 10% giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học

Tổng công ty đường sắt Việt Nam vừa quyết định giảm giá vé tàu cho học sinh đi thi và nhập học các trường đại học, cao đẳng, trung học và..

Khong nhan duoc giay bao nhap hoc Loi cua Buu dien Không nhận được giấy báo nhập học: Lỗi của Bưu điện!?

ĐH Vinh khẳng định là đã gửi giấy báo nhập học cho thí sinh Lê Bá Nghĩa, còn tại sao lại chưa đến được với thí sinh là do trách nhiệm của..

Nhung kieu tuyen sinh ky quac Những kiểu tuyển sinh kỳ quặc

Kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng, tại các tỉnh phía bắc xuất hiện những "cò" mời chào phụ huynh, thí sinh "chạy" tiền để được..

Chi cap Visa du hoc My truoc 90 ngay ghi tren giay nhap hoc Chỉ cấp Visa du học Mỹ trước 90 ngày ghi trên giấy nhập học

Em đã có I-20 của 1 trường college tại Mỹ, nhập học vào đầu tháng 9. Em cũng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để đi phỏng vấn. Nhưng em nghe nói..

TP HCM Quan Go Vap cong bo ke hoach tuyen sinh lop 1 TP.HCM: Quận Gò Vấp công bố kế hoạch tuyển sinh lớp 1

Theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục quận, UBND các phường sẽ phát giấy báo nhập học, phụ huynh làm thủ tục nhập học cho con em tại trường..