» Tìm kiếm:

nhận tiền gửi

Ngan hang Singapore duoc phep nhan tien gui bang dong Viet Nam Ngân hàng Singapore được phép nhận tiền gửi bằng đồng Việt Nam

(VM)- Đó là nội dung chính của công văn số 7753/NHNN-CNH về việc nhận tiền gửi bằng Đồng Việt Nam của các chi nhánh Ngân hàng Singapore tại..

Ngan hang Singapore nhan tien gui VND Ngân hàng Singapore nhận tiền gửi VND

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn số 7753/NHNN-CNH cho phép các chi nhánh Ngân hàng Singapore tại Việt Nam nhận tiền gửi bằng đồng Việt..

Ngan hang lon nhat Malaysia mo rong hoat dong tai VN Ngân hàng lớn nhất Malaysia mở rộng hoạt động tại VN

Maybank - ngân hàng lớn nhất Malaysia - ngay sau khi tuyên bố sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh tại các nước Đông Nam Á, đang chuẩn bị mở chi..

Chi nhanh ngan hang Singapore nhan tien gui bang dong VN Chi nhánh ngân hàng Singapore nhận tiền gửi bằng đồng VN

Kể từ nay, các chi nhánh ngân hàng đến từ Singapore sẽ được phép huy động tiền đồng từ các khách hàng VN. Tổng số tiền VND huy động tối đa..

Gui tiet kiem tien VND duoc bu dap truot gia do la My Gửi tiết kiệm tiền VNĐ được bù đắp trượt giá đô la Mỹ

Theo tin từ Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam (VPBank), đồng thời với hình thức nhận tiền gửi tiết..

Dich vu ngan hang Thu choi voi Tay Dịch vụ ngân hàng: Thử chơi với Tây

Gửi và vay tiền hiện không chỉ loanh quanh ở các ngân hàng nội địa. Người ta đã có thể giao dịch với nhiều ngân hàng nước ngoài. Vấn đề là..

Nhan tin xac nhan tien gui vao ATM Nhắn tin xác nhận tiền gửi vào ATM

Từ nay, khách hàng có thể gửi tiền mặt vào máy ATM, sau đó ngân hàng sẽ nhắn tin đến điện thoại di động xác nhận số tiền được gửi vào tài..

Tong thong Putin se cat bang khai truong Ngan hang lien doanh VietNga Tổng thống Putin sẽ cắt băng khai trương Ngân hàng liên doanh Việt-Nga

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã chính thức cấp phép thành lập và hoạt động đối với Ngân hàng liên doanh Việt - Nga. Ngân hàng liên doanh..

Ngan hang HSBC ra Ha Noi Ngân hàng HSBC ra Hà Nội

Chi nhánh tại Hà Nội của Ngân hàng HSBC sẽ hoạt động trong năm 2005 này với số vốn là 15 triệu USD.

Them chuc nang kinh doanh cho HSBC Thêm chức năng kinh doanh cho HSBC

Ngân hàng Nhà nước vừa có công văn chấp thuận đề nghị bổ sung của Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải (HSBC) về việc cung cấp sản phẩm tiền gửi..

Ngan hang nuoc ngoai bat dau huy dong VND Ngân hàng nước ngoài bắt đầu huy động VND

Sáng qua 12/2, tin từ Ngân hàng Nhà nước cho biết, thực hiện cam kết WTO, Ngân hàng Nhà nước vừa hướng dẫn các chi nhánh ngân hàng nước..

Tiep tuc mo cua thi truong ngan hang cho EU Tiếp tục mở cửa thị trường ngân hàng cho EU

Kể từ nay trở đi, chi nhánh ngân hàng nước ngoài của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) được phép nhận tiền gửi VNĐ từ pháp nhân Việt..

Ngan hang nuoc ngoai bat dau huy dong VND Ngân hàng nước ngoài bắt đầu huy động VND

Sáng qua 12/2, tin từ Ngân hàng Nhà nước cho biết, thực hiện cam kết WTO, Ngân hàng Nhà nước vừa hướng dẫn các chi nhánh ngân hàng nước..

Kinh doanh vang nhieu rui ro Kinh doanh vàng nhiều rủi ro

Tại kỳ họp Quốc hội lần này, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy chính thức giải thích về đợt biến động trên thị vàng trong thời gian..

Canh tranh hut tien gui USD bang lai suat Cạnh tranh hút tiền gửi USD bằng lãi suất

Khi nghe Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) lần đầu tiên nhận tiền gửi USD của cá nhân Việt Nam thông qua việc bán chứng chỉ tiền gửi,..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Ngan hang lam gi truoc thu thach hau WTO Ngân hàng làm gì trước thử thách hậu WTO?

Tài chính - ngân hàng là một trong những lĩnh vực cam kết mở cửa mạnh mẽ khi nước ta gia nhập WTO. Dự kiến giữa năm 2007, các ngân hàng..

Ngan hang truoc thu thach hau WTO Ngân hàng trước thử thách hậu WTO

Dự kiến giữa năm 2007, các ngân hàng nước ngoài sẽ được mở chi nhánh, nhận tiền gửi VNĐ, phát hành thẻ tín dụng. Các chi nhánh và văn phòng..

Ra mat Cong ty Tai chinh Than Khoang san Viet Nam Ra mắt Công ty Tài chính Than - Khoáng sản Việt Nam

Chiều 9/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức lễ ra mắt Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành..

Cuoc do bo cua ngan hang nuoc ngoai Cuộc đổ bộ của ngân hàng nước ngoài

Từ ngày 1/4/2007, các ngân hàng Mỹ và những nước khác sẽ được thành lập chi nhánh 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Các ngân hàng này sẽ..