» Tìm kiếm:

nhận sự

Mua can ho chung cu Khach hang co quyen doi hoi phai co giay chung nhan chat luong Mua căn hộ chung cư: Khách hàng có quyền đòi hỏi phải có giấy chứng nhận chất lượng

Trên thực tế hiện nay, nhiều chủ đầu tư khi bán căn hộ chung cư cao tầng đã “lờ” không thông báo với khách hàng về chứng nhận sự phù..

Hung nen chap nhan su that du co dau long Hùng nên chấp nhận sự thật dù có đau lòng

Chúng ta là đàn ông cần phải cứng rắn để chấp nhận sự thật. Chắc anh cũng không muốn ở bên cạnh người không yêu anh, điều đó thật khủng..

Hay cho cac em mot mai am “Hãy cho các em một mái ấm”

Mỗi gia đình hãy cưu mang, nuôi dưỡng một cháu gặp khó khăn sau cơn bão Chanchu. Đó là đề nghị của một số bạn đọc mong muốn giúp đỡ những..

Chi Linh hay chap nhan su that Chị Linh hãy chấp nhận sự thật

Em cũng biết rất khó khăn để có thể chấp nhận sự thật, nhưng phải chấp nhận và tìm cách vượt qua đau khổ mà đứng dậy đi tiếp thôi chị. Cuộc..

Nguyen Tong giam doc VNA san sang nhan su phan xet Nguyên Tổng giám đốc VNA "sẵn sàng nhận sự phán xét”

TP - Về vụ Vietnam Airlines (VNA) thua kiện 5,2 triệu Euros, ông Lê Đức Tứ, nguyên Tổng GĐ VNA thời kỳ 1993 -1998 vừa có bản tường trình..

Chi Van hay chap nhan su that la chong muon ly di Chị Vân hãy chấp nhận sự thật là chồng muốn ly dị

Ở ngoài cuộc em thấy rằng anh ấy không còn yêu chị như chị yêu anh ấy nữa, bằng chứng vẫn là sự bất hợp tác. Em mong chị hãy can đảm chấp..

Nguyen Tong Giam doc VNA san sang nhan su phan xet Nguyên Tổng Giám đốc VNA "sẵn sàng nhận sự phán xét”

Về vụ Vietnam Airlines (VNA) thua kiện luật sư Liberati, ông Lê Đức Tứ (nguyên Tổng Giám đốc VNA thời kỳ 1993 -1998) vừa có bản tường trình..

Kosovo keo cang moi bat hoa Nga My Kosovo kéo căng mối bất hòa Nga - Mỹ

Sự độc lập mà Kosovo chuẩn bị tuyên bố cũng như những lời hứa hẹn của Mỹ và châu Âu nhanh chóng công nhận sự độc lập đó đã làm Nga tức..

Hay nhin nhan su that thi se tien bo hon Hãy nhìn nhận sự thật thì sẽ tiến bộ hơn

Nhân xem phim Vòng xoáy tình yêu và đọc bài trả lời phỏng vấn của những người làm phim, tôi càng thấy buồn hơn vì không thấy một ai nhìn..

Iran co gang phu nhan su ton tai lo thieu nguoi Iran cố gắng phủ nhận sự tồn tại lò thiêu người

(TS) – Hôm qua, 11/12, Iran đã khai mạc một hội nghị kéo dài 2 ngày nhằm xác minh lại vụ Đức quốc xã tàn sát 6 triệu dân Do Thái trong..

Hay chap nhan su that va di toi Hãy chấp nhận sự thật và đi tới!

Tôi là người Cà Mau nên phần nào cũng hiểu rõ chất lượng giáo dục ở địa phương mình. Với tỉ lệ 64,22% tốt nghiệp THPT trong kỳ thi vừa qua..

Australia Vanuatu va New Zealand ghi nhan su dong gop cua Viet kieu Australia, Vanuatu và New Zealand ghi nhận sự đóng góp của Việt kiều

Các nhà lãnh đạo Australia, Vanuatu và New Zealand đều ghi nhận sự đóng góp tích cực của cộng đồng người Việt tại các nước này, đồng thời..

Su lam dung cua ngoai giao Sự lạm dụng của ngoại giao

Chuyện như vậy đã từng nhiều lần xảy ra: giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ, giữa Trung Quốc và Đài Loan, giữa Mỹ và Iran cũng chẳng phải lần đầu..

Hamas phan doi cong nhan nha nuoc Israel Hamas phản đối công nhận nhà nước Israel

TP – Nhóm vũ trang Hamas tuyên bố họ sẽ không tham gia vào chính phủ đoàn kết dân tộc tại Palestine nếu họ bị buộc phải công nhận sự tồn..

Henry ngam thua nhan su bat man doi voi Rijkaard Henry ngầm thừa nhận sự "bất mãn" đối với Rijkaard

13 bàn thắng kể từ đầu mùa. Đó không phải là con số "xứng đáng" với đẳng cấp của trung phong từng hai lần đoạt giải Chiếc giày vàng châu Âu.

Trung ta Bui Tung khong phai la nguoi bat giu Duong Van Minh Trung tá Bùi Tùng không phải là người bắt giữ Dương Văn Minh

Những năm vừa qua, các báo đài có nhiều bài viết về sự kiện bắt giữ nội các Dương Văn Minh ngày 30/4/1975 và soạn thảo các văn bản tuyên bố..

Hay chap nhan su that Dieu gi xay ra thi da xay ra roi Hãy chấp nhận sự thật: Điều gì xảy ra thì đã xảy ra rồi

Mọi người phạm sai lầm, đôi khi là những sai lầm nghiêm trọng và thường thì những sai lầm đó không do chủ ý và cũng chẳng của riêng ai...

Dam chap nhan su that trong thi cu Dám chấp nhận sự thật trong thi cử!

Không hiểu có phải ngẫu nhiên hay không, các kỳ thi tốt nghiệp trung học năm nay bỗng tạo ra sự kiện “bất thường”: nhiều địa phương có..

Thao dung de dang chap nhan su doi hoi vo ly cua chong Thảo đừng dễ dàng chấp nhận sự đòi hỏi vô lý của chồng

Chồng chị có một mâu thuẫn rất nực cười. Là người có trách nhiệm với gia đình nhưng lại không dám gánh chịu những hậu quả mình đã gây ra...

Hoa si Le Tuan Anh Toi khong chap nhan su lap lai Họa sĩ Lê Tuấn Anh: "Tôi không chấp nhận sự lặp lại"

Không có dáng vẻ bụi bặm, bất cần như hầu hết các họa sĩ, trông anh giống một thương nhân khôn khéo và điềm đạm. Không quá nổi tiếng nhưng..