» Tìm kiếm:

nhận diện

Giai phap moi cua HP ve he thong nhan dien cap quoc gia Giải pháp mới của HP về hệ thống nhận diện cấp quốc gia

(TP) HP chính thức công bố giải pháp mới về hệ thống nhận diện cấp quốc gia (National Identity System - NIS) chạy trên nền tảng Microsoft®..

VNPT da co he thong nhan dien thuong hieu toan dien VNPT đã có hệ thống nhận diện thương hiệu toàn diện

Ngày 21/9, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức giới thiệu hệ thống nhận diện thương hiệu, trở thành một trong các..

STelecom cong bo he thong nhan dien thuong hieu moi S-Telecom công bố hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Thực hiện chiến lược xây dựng, định vị và phát triển thương hiệu trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, hôm nay S-Telecom – nhà điều..

Nhan dien thi the nan nhan song than o Thai Lan Nhận diện thi thể nạn nhân sóng thần ở Thái Lan

Hai chiếc răng cửa của Ria Ekkelkamp, một phụ nữ Hà Lan trung tuổi, cách nhau một khoảng. Em bé Na Uy Ragnar Bang Ericsson có vết chàm nhỏ..

Nu cuoi cong cu nhan dien huu hieu bac nhat Nụ cười, công cụ nhận diện hữu hiệu bậc nhất

Không chỉ bằng "mười thang thuốc bổ", nụ cười còn hỗ trợ cho các nhà khoa học trong việc chế tạo thành công hệ thống nhận dạng khuôn mặt...

Khong nhan dien duoc Card LAN Không nhận diện được Card LAN

Card LAN của tôi tự nhiên dạo này không nhận diện được nữa, nghĩa là không nối kết được Internet, mặc dù đã được cài driver.Khi tôi tắt..

VNPT ra mat he thong nhan dien thuong hieu VNPT ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu

Hôm nay (21/9), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) - một trong những Tập đoàn kinh tế Nhà nước đầu tiên tại Việt Nam - chính..

HDCP Rao can hay bao mat HDCP - Rào cản hay bảo mật?

Mọi người thường muốn lưu lại một bản phim DVD lên ổ cứng hoặc chép ra đĩa DVD khác để dự phòng đĩa gốc bị hỏng hoặc mất, hoặc vì lý do nào..

Ban tron Nhan dien doi song van hoc hom nay Bàn tròn "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Se nhan dien nan nhan bao Chanchu qua ADN Sẽ nhận diện nạn nhân bão Chanchu qua ADN

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận chăm sóc những ngư dân trở về từ biển cả. Một trong những phương pháp..

Nhan dien lo hong quan ly sau vu PMU18 Nhận diện lỗ hổng quản lý sau vụ PMU18

“Lỗ hổng về quản lý kinh tế được nhận diện như thế nào sau vụ án PMU18?” Câu hỏi đầy bức xúc này đã được đặt ra cho Thứ trưởng Bộ Kế..

Cai ac Nhan dien va dau tranh Cái ác - Nhận diện và đấu tranh

Tội lỗi của Vượng - Quyến cùng một nhóm cầu thủ đã bước đầu được xác định và sẽ bị pháp luật xử lý. Có thể còn nhiều vấn đề nghiêm trọng..

Nhat Ban phat trien chip chong virus Nhật Bản phát triển chip chống virus

Các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản tuyên bố họ đã sản xuất thành công một con vi chip có thể chặn virus máy tính trước khi chúng xâm nhập..

MobiFone ra mat he thong nhan dien thuong hieu moi MobiFone ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Công ty thông tin di động VMS vừa ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu mới cho dịch vụ thông tin di động MobiFone. Logo mới được thiết kế..

Nhan dien doi song van hoc hom nay "Nhận diện đời sống văn học hôm nay"

Trước thềm Đại hội Hội Nhà văn VN lần thứ 7 (23 đến 25-4-2005), song song với diễn đàn văn học "Người đọc đang chờ đợi gì ở các nhà văn ?",..

Mat khau may tinh bang guong mat Mật khẩu máy tính bằng... gương mặt

Một hãng của Canada hôm qua (28/3) giới thiệu một sản phẩm camera có chức năng như một hệ thống bảo mật với khả năng nhận diện gương mặt..

Phat hien doping trong nuoc tieu chi trong vai giay Phát hiện “doping” trong nước tiểu chỉ trong vài giây

Các nhà khoa học đang phát triển một kỹ thuật mới để xét nghiệm nước tiểu nhằm phát hiện nhanh các chất steroids bị cấm sử dụng trong thi..

STelecom thay doi he thong nhan dien thuong hieu S-Telecom thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu

Từ 10/11, S-Telecom sẽ áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới trên các logo quảng cáo, bảng hiệu, hộp đèn, banner, vật liệu trang trí ở..

Sap ra mat may tinh doc duoc suy nghi con nguoi Sắp ra mắt máy tính đọc được suy nghĩ con người

Một hệ thống máy tính có khả năng đọc được suy nghĩ của con người thông qua các hành động biểu thị cảm xúc trên gương mặt sẽ được đưa ra..

Alfred Riedl nhan dien ung cu vien vo dich Alfred Riedl nhận diện ứng cử viên vô địch

TP - Ở loạt trận đêm nay, người hâm mộ sẽ nhận diện thêm những ứng cử viên vô địch - những cái tên sẽ tiếp tục đi trên chặng đường dài mà..