» Tìm kiếm:

nhận dạng

YouTube trien khai cong nghe nhan dang video YouTube triển khai công nghệ nhận dạng video

Google cho biết công nghệ nhận dạng video số sẽ được triển khai ứng dụng trên YouTube trong tháng 9 tới đây nhằm ngăn chặn tình trạng người..

Phan mem nhan dang chu in tieng Viet VnDOCR 2.0 Phần mềm nhận dạng chữ in tiếng Việt VnDOCR 2.0

Chương trình nhận dạng trực tiếp tài liệu, bằng cách quét thông qua máy scanner thành các tệp ảnh, và chuyển đổi thành các tệp có định dạng..

Cac cong cu chong virus hieu qua nhat Các công cụ chống virus hiệu quả nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

Cong cu chong virus tot nhat Công cụ chống virus tốt nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Chung khao Tri tue Viet Nam 2006 co 12 san pham Chung khảo “Trí tuệ Việt Nam 2006” có 12 sản phẩm

Ngày 7/12, Ban tổ chức cuộc thi sản phẩm phần mềm “Trí tuệ Việt Nam 2006” (TTVN 2006) chính thức công bố danh sách 12 sản phẩm lọt vào..

Norton nham lan phan mem NASA la ma doc Norton nhầm lẫn phần mềm NASA là mã độc

Nâng cấp nhận dạng virus phát hành ngày 15/7 vừa qua đã khiến cho phần mềm Norton Antivirus của Symantec nhầm lẫn hai phần mềm mã nguồn mở..

YouTube thu nghiem he thong nhan dang video YouTube thử nghiệm hệ thống nhận dạng video

YouTube chuẩn bị đưa vào thử nghiệm một hệ thống nhận dạng video mới nhằm giúp hãng loại bỏ những nội dung vi phạm bản quyền. Tham gia thử..

Mau may anh Samsung co kha nang nhan dang van ban Mẫu máy ảnh Samsung có khả năng nhận dạng văn bản

Samsung vừa giới thiệu ba mẫu máy ảnh kĩ thuật số với những tính năng nổi bật. Trong đó nổi bật là mẫu máy ảnh có khả năng nhận dạng văn..

Thai Lan 800 thi the van cho nhan dang sau song than Thái Lan: 800 thi thể vẫn chờ nhận dạng sau sóng thần

Một năm sau thảm họa sóng thần đánh vào các bờ biển nghỉ mát ở Thái Lan, vẫn còn hơn 800 người chết chưa được nhận dạng. Đối với thân nhân..

The chung minh ADN Roi ram nhan dang va bao ve doi tu Thẻ chứng minh ADN: Rối rắm nhận dạng và bảo vệ đời tư

Với thẻ chứng minh ADN, cha mẹ dễ dàng nhận dạng con bị bắt cóc hay thất lạc từ lâu mà không cần đến công đoạn xét nghiệm; cảnh sát có thể..

Phan mem nhan dang khung bo tren Internet Phần mềm nhận dạng khủng bố trên Internet

Tại Đại học Arizona, Mỹ, các nhà khoa học đã chuyển thể một phần mềm phân tích văn chương thành một công cụ thám sát hàng triệu trang web..

Nhan dang thi the cac con trai Saddam Khi khoa hoc vao cuoc Nhận dạng thi thể các con trai Saddam - Khi khoa học vào cuộc

Ngay sau lời tuyên bố đã tiêu diệt hai con trai Uday và Qusay Hussein của binh lính Mỹ tại Iraq, một số chuyên gia đã cho rằng có thể đây..

Nhan dang tu thi nhu the nao Nhận dạng tử thi như thế nào ?

Ngày 24/5, bác sĩ Phạm Hùng Chiến - Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết, 33 ngư dân gặp nạn về đất liền trên hai tàu cứu nạn SAR 411 và..

Cong nghe nhan dang bang tai Công nghệ nhận dạng bằng tai

Một công nghệ phân tích hình dáng tai mới có thể nhìn thấy cấu tạo sinh học của tai, cho kết quả chính xác hơn hẳn công nghệ nhận dạng..

Nhan dang guong mat toi pham bang camera Nhận dạng gương mặt tội phạm bằng camera

Trong tương lai, các đối tượng tội phạm sẽ có quãng thời gian nhiều khó khăn: các camera với công nghệ nhận dạng khuôn mặt (FR) có thể nhận..

FineReader 8.0 Chuyen anh thanh van ban FineReader 8.0 - Chuyển ảnh thành văn bản

TP - Với những người dùng máy tính thường phải làm việc với hàng chồng tài liệu dưới dạng giấy hoặc file PDF, đôi khi cần chuyển toàn bộ..

Ung dung cong nghe nhan dang vao quan ly giao thong Ứng dụng công nghệ nhận dạng vào quản lý giao thông

Phát biểu tại lễ chuyển giao công nghệ nhận dạng Vecon của Công ty Công nghệ Tầm nhìn châu Á (AVT) cho Công ty TNHH Thương mại và công nghệ..

Giai nhat TTVN 2006 He thong soan nhan dang bieu thuc toan Giải nhất TTVN 2006: Hệ thống soạn, nhận dạng biểu thức toán

Lễ trao giải cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2006 do Đài truyền hình Việt Nam, Báo Lao Động và công ty FPT đồng tổ chức vừa kết thúc cách đây ít..

Hitachi ra mat cong nghe nhan dang dau ven tay Hitachi ra mắt công nghệ nhận dạng dấu ven tay

Hãng điện tử Hitachi vừa giới thiệu công nghệ sinh trắc học nhận dạng bằng ven tay (Finger Vein Biometrics- FVB) tại thị trường Việt Nam..