» Tìm kiếm:

nhận định

LICH DAU KET QUA GIAI NGOAI HANG ANH LỊCH ĐẤU - KẾT QUẢ GIẢI NGOẠI HẠNG ANH

* Dự Champions League: 1, 2 vào thẳng; 3-4 phải qua sơ loại.* 5, 6, 7 dự Cup UEFA (Liverpool có thể được dự C. League nếu vô địch năm..

2007 DTDD se lot xac 2007: ĐTDĐ sẽ "lột xác"

Kể từ khi xuất hiện đến nay điện thoại di động đã thay đổi cách mà con người chúng ta sống, làm việc và quan hệ trong xã hội. Có thể nói..

2007 Nam cua nguoi dung web 2007 - Năm của người dùng web

Sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng web, của web mạng xã hội, của lĩnh vực cung cấp phần mềm như dịch vụ trực tuyến và ĐTDĐ sẽ..

Nha dau tu nuoc ngoai nhan dinh ve TTCK VN Nhà đầu tư nước ngoài nhận định về TTCK VN

TP - Một số nhà đầu tư nhận định, trong những tháng tới, TTCK Việt Nam có thể tụt dốc 30% hoặc hơn nữa, nhưng về dài hạn, sẽ tiếp tục tăng..

20 hay 50 doanh nghiep det may pha san 20% hay 50% doanh nghiệp dệt may phá sản?

Một đánh giá của hãng tin kinh tế-tài chính Hoa Kỳ Bloomberg, rằng sau 2 năm Việt Nam gia nhập WTO thì 50% doanh nghiệp dệt may có nguy cơ..

Dieu gi khien Microsoft muon mua lai Yahoo Điều gì khiến Microsoft muốn mua lại Yahoo?

Đối với giới phân tích thông tin, việc Microsoft muốn mua lại hay hợp nhất với Yahoo không phải là một điều quá ngạc nhiên. Đối với họ..

Chung khoan My hoi phuc nho nhung nhan dinh lac quan Chứng khoán Mỹ hồi phục nhờ những nhận định lạc quan

Các chỉ số chứng khoán ở Mỹ kết thúc phiên giao dịch vừa qua đã có ngày tăng điểm trở lại, nhờ những nhận định lạc quan của Cục Dự trữ liên..

Danh gia cua Merrill Lynch mang tinh ca nhan "Đánh giá của Merrill Lynch mang tính cá nhân"

"Đó chỉ là nhận định mang tính cá nhân của một số chuyên gia nghiên cứu từ Merrill Lynch và điều này không có nghĩa là đầu tư vào TTCK Việt..

Nha dau tu ung xu ra sao Nhà đầu tư ứng xử ra sao?

Kết thúc phiên giao dịch ngày 16-7, chỉ số VN-Index mất 19,9 điểm, xuống còn 995,83 điểm. Nghe đọc nội dung toàn bài: Liệu có mối quan hệ..

Dung nhan dinh bat dong san theo cach so voi Đừng nhận định bất động sản theo cách “sờ voi”

Nhận định về thị trường bất động sản cũng như khám bệnh, kết luận ai bị bệnh gì thì phải thử máu, trong thử máu thì cũng có bốn chỉ tiêu,..

Dien dan kinh te the gioi Lac quan va bi quan Diễn đàn kinh tế thế giới: Lạc quan và bi quan?

Ngày 22/1, kết quả thăm dò ý kiến của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) cho thấy đa số các lãnh đạo chính trị và kinh doanh có những nhận..

Fed lac quan trong boi canh day bi quan Fed lạc quan trong bối cảnh đầy bi quan

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) vừa đưa ra nhận định hết sức lạc quan trong bối cảnh những nhận định của chuyên gia đưa ra gần đây về tình..

Thay gi tu nhung du bao trat lat cua cac cong ty chung khoan Thấy gì từ những dự báo... trật lất của các công ty chứng khoán?

Đầu tuần, Công ty chứng khoán (CTCK) Thăng Long đưa ra một bản phân tích về thị TTCK, trong đó có nhận định quan trọng: xu hướng chủ đạo..

Cau hoi ngo ve bao cao cua HSBC Câu hỏi ngỏ về báo cáo của HSBC

Ngân hàng Hồng Kông - Thượng Hải (HSBC) vừa đưa ra bản báo cáo thứ 6 với những nhận định khá khả quan về thị trường chứng khoán Việt Nam.

Video se thong tri thi truong giai tri di dong Video sẽ thống trị thị trường giải trí di động

Hãng nghiên cứu Informa Telecoms - Media nhận định doanh thu của thị trường giải trí di động sẽ tăng lên gấp đôi trong vòng 5 năm nữa. Cụ..

Nhung nhan dinh lac quan ve thi truong chung khoan Những nhận định lạc quan về thị trường chứng khoán

Thị trường chứng khoán (TTCK) đã chuyển từ trạng thái "lạnh" sang "nóng" trong nửa tháng qua. Trong bối cảnh ấy, những nhận định lạc quan..

Thay gi tu nhung du bao trat lat cua cac chuyen gia chung khoan Thấy gì từ những dự báo... trật lất của các chuyên gia chứng khoán?

Đầu tuần, Công ty chứng khoán (CTCK) Thăng Long đưa ra một bản phân tích về thị trường chứng khoán (TTCK), trong đó có nhận định quan..

Gia co phieu van tang sau nhan dinh cua IMF Giá cổ phiếu vẫn tăng sau nhận định của IMF

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước mới công bố những khuyến nghị của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) về thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam, trong đó..

Tu nay den cuoi nam TTCK kho suy giam Từ nay đến cuối năm, TTCK khó suy giảm?

Trả lời phỏng vấn Thanh Niên vào tháng 7.2007, thời điểm thị trường chứng khoán (TTCK) đang suy giảm mạnh, Thạc sĩ Đinh Thế Hiển (ảnh),..

Nhan dinh ve muc do bat binh dang gioi Nhận định về mức độ bất bình đẳng giới

Các trích dẫn của tôi dưới đây đều từ các bài viết trong nước trong vòng một năm qua, đủ gần với hiện thực mà chúng ta đang sống. Hãy đọc..