» Tìm kiếm:

nhẫn nhịn

Chi Huong dung nhan nhin chiu dung Chị Hương đừng nhẫn nhịn chịu đựng

Chính sự nhẫn nhịn chịu đựng quá mức của chị đối với chồng sẽ làm anh ấy càng coi thường chị hơn. Chị sẽ vẫn làm tròn trách nhiệm của người..

Neu cu co gang nhan nhin Hien co the bi tam than Nếu cứ cố gắng nhẫn nhịn, Hiền có thể bị tâm thần

Nếu bạn vì con mà nhẫn nhịn được thì hãy cố mà nhẫn nhịn. Nhưng nếu cố thì có lẽ bạn sẽ bị tâm thần đấy. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu..

Nhan nhin khong phai la cach giai quyet tot doi voi Truc Nhẫn nhịn không phải là cách giải quyết tốt đối với Trúc

Theo tôi, Trúc nên kể cho cô biết chuyện. Thứ nhất, việc này sẽ chấm dứt được hành động điên rồ của ông chú. Thứ hai, bạn có thể ngăn chặn..

Nga nhan nhin 10 nam la du qua roi Nga nhẫn nhịn 10 năm là đủ quá rồi

Nhắm mắt cho qua như bây giờ không phải là giải pháp, không chóng thì muộn chị lại tìm đến con đường cùng. Mà như vậy thì người phải chịu..

Chi Han nen cam dam chap nhan ly than Chị Hân nên cảm đảm chấp nhận ly thân

Sự quyết định mạnh mẽ, dứt khoát này của chị sẽ cho chồng chị thấy được là một người đàn bà có bản lĩnh, có chủ kiến và dám đấu tranh để..

VFF nhan nhin Riedl vi AFF Cup VFF "nhẫn nhịn" Riedl vì AFF Cup?

Buổi "giải trình" của HLV Riedl với lãnh đạo LĐBĐ VN đã kết thúc trong "hoà bình", bởi dường như VFF không muốn "nặng tay" với nhà cầm quân..

Ghen nguoc Ghen ngược

Giờ đây, người ta không còn lạ lẫm khi nghe chỗ này, chỗ kia bồ ghen vợ. Chưa bàn đến chuyện lỗi này thuộc về tính trăng hoa của các ông..

Ghen nguoc Ghen ngược

Giờ đây, người ta không còn lạ lẫm khi nghe chỗ này, chỗ kia bồ ghen vợ. Chưa bàn đến chuyện lỗi này thuộc về tính trăng hoa của các ông..

No le hoa nguoi yeu Nô lệ hoá người yêu

Hạnh phúc không bao giờ song hành với những nhượng bộ thái quá. Khi một bên chỉ quen ra lệnh và một bên cứ nhẫn nhịn phục tùng, cũng giống..

Lam vo ong trum Làm vợ ông trùm

Trần Thị Lý nhẫn nhịn tiếp đón bạn hàng ma túy của chồng, trong đó có cả những kẻ định chiếm đoạt thân xác. Có lần, Lý phải tát thẳng vào..

Bo ghen vo Bồ ghen... vợ

Có vẻ như chuyện không còn lạ. Chưa bàn đến lỗi do tính trăng hoa của chồng hay sự nhẫn nhịn đến nhu nhược của vợ, chỉ biết không ít người..

Chi Nhu nen ly di anh chong ghen tuong Chị Như nên ly dị anh chồng ghen tuông

Hy sinh vì chồng con là đức tính tốt đẹp của phụ nữ VN, nhưng không có nghĩa phải đánh mất mình. Từ trước đến nay chị toàn nhẫn nhịn chịu..

Chi Tam khong nen luong lu Chị Tâm không nên lưỡng lự

Chị còn lưỡng lự thì tôi thật buồn cho chị, huống hồ chồng chị giờ đã bắt đầu lạnh nhạt với chị và còn tuyên bố nhớ cô bồ nhí ở VN. Có lẽ..

My phai chuyen bai thanh thang My phải chuyển bại thành thắng

Chính bây giờ em đang ở thế chủ động, chồng em có còn vợ hay không, gia đình tan nát hết hay còn hàn gắn lại, hoàn toàn là ở tay em hết...

Nhung bong hong sau lung ong trum Những "bóng hồng" sau lưng ông trùm

Trần Thị Lý nhẫn nhịn tiếp đón bạn hàng ma túy của chồng, trong đó có cả những kẻ định chiếm đoạt thân xác chị. Có lần, Lý phải tát thẳng..