Ngoi nham lop dung nham lop nham den dau giai phap nao Ngồi nhầm lớp, đứng nhầm lớp: nhầm đến đâu? giải pháp nào?

(TS_ - Giáo viên vẫn là nhân tố chính trong giải pháp chống ngồi nhầm lớp. Vậy phải chăng giáo viên không đủ năng lực, trình độ chuyên môn,..

Bo GDDT chong benh ngoi nham lop trong nam hoc moI Bộ GD-ĐT chống bệnh “ngồi nhầm lớp” trong năm học mớI

* Ba phương án giải quyết bệnh “ngồi nhầm lớp” Dư luận xã hội đang rất hoan nghênh khi được biết trong năm học mới 2007 – 2008, toàn..

Goc cua hien tuong hoc sinh ngoi nham lop la gi Gốc của hiện tượng học sinh “ngồi nhầm lớp” là gì?

Hiện tượng học sinh “ngồi nhầm lớp” đang là vấn đề bức xúc trong ngành giáo dục - đào tạo. Nhưng hiện tượng thầy “đứng nhầm lớp”..

Chua ngoi nham lop Chữa “ngồi nhầm lớp”

Trước tình trạng HS lớp 6, lớp 7 không đọc thông, viết thạo, không biết cộng trừ nhân chia được phát hiện ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước,..

Giao vien cung dung nham lop Giáo viên cũng "đứng nhầm lớp"!

Bên cạnh vấn nạn học sinh "ngồi nhầm lớp", chuyện giáo viên đứng nhầm lớp cũng là một thực trạng khá phổ biến mà ngành giáo dục cần phải..

Tay Ninh 30.000 hoc sinh yeu kem va ngoi nham lop Tây Ninh: 30.000 học sinh yếu kém và “ngồi nhầm lớp”

Có phải Tây Ninh có hơn 30.000 học sinh đang “ngồi nhầm lớp”? TS đã có cuộc trao đổi với ông Võ Hiền Phương, người đứng đầu ngành giáo..

Dung nham lop con hai hon ngoi nham lop "Đứng nhầm lớp" còn hại hơn "ngồi nhầm lớp"

Từ dăm tháng nay, báo chí đưa nhiều thông tin về việc HS "ngồi nhầm lớp" và dư luận cho rằng đây là một tai hại lớn cho ngành giáo dục...

Ban nham Mot bi kich vua duoc tiet lo Bắn nhầm - Một bi kịch vừa được tiết lộ

Sự kiện binh nhất Matty Hull của Anh thiệt mạng dưới làn đạn của không lực Mỹ tại Iraq một lần nữa lại được khơi dậy vào giữa tuần này. Sau..

Ngoi nham lop Van loay hoay tim giai phap “Ngồi nhầm lớp” - Vẫn loay hoay tìm giải pháp

Trong cuộc họp giao ban giám đốc sở GD-ĐT sáng 7/3, cả 4 đầu cầu truyền hình: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ đều “nóng” lên khi nói..

Dung nham lop con hai hon ngoi nham lop "Đứng nhầm lớp" còn hại hơn "ngồi nhầm lớp"

Từ dăm tháng nay, báo chí đưa nhiều thông tin về việc HS "ngồi nhầm lớp" và dư luận cho rằng đây là một tai hại lớn cho ngành giáo dục...

Da Nang Chi cuc thue Thanh Khe nham lai phat doanh nghiep Đà Nẵng: Chi cục thuế Thanh Khê “nhầm”, lại phạt doanh nghiệp!

Chi cục thuế quận Thanh Khê “nhầm” khi ra thông báo hướng dẫn thực hiện chính sách thuế, nhưng lại phạt doanh nghiệp chính vì cái..

Nho uong nham thuoc lam the nao Nhỡ uống nhầm thuốc, làm thế nào?

Uống nhầm thuốc không phải là trường hợp hiếm gặp, nhất là với người già và trẻ em. Điều cần lưu ý là khi sơ cứu cho người uống nhầm thuốc..

Ban nham Mot bi kich vua duoc tiet lo Bắn nhằm - Một bi kịch vừa được tiết lộ

Sự kiện binh nhất Matty Hull của Anh thiệt mạng dưới làn đạn của không lực Mỹ tại Iraq một lần nữa lại được khơi dậy vào giữa tuần này. Sau..

Hoc sinh the gioi cung ngoi nham lop Học sinh thế giới cũng “ngồi nhầm lớp”

Hàng trăm nghìn học sinh đang phải “ngồi nhầm lớp”, hiện tượng này không chỉ có ở Việt Nam mà tồn tại ở rất nhiều quốc gia trên thế..

Dam Vinh Hung Luc nao cung nham Đàm Vĩnh Hưng: Lúc nào cũng nhầm

Mới trong một thời gian ngắn, Đàm Vĩnh Hưng đã có hai sự cố "hát nhầm". Liệu có thể tin anh "nhầm" thật hay không?

Su co hi huu ATM Do nham tien dong thanh dola Uc Sự cố hi hữu ATM: Do nhầm tiền đồng thành đôla Úc

* Khách hàng không có quyền sử dụng khoản tiền chuyển nhầm này Chiều nay, 3/11, tại Hà Nội, Vietcombank đã công bố rõ nguyên nhân sự cố..

Nhuc nhoi tu chuyen ngoi nham lop Nhức nhối từ chuyện “ngồi nhầm lớp”

Trong suốt 4 tiếng đồng hồ họp giao ban với lãnh đão của 64 Sở GD-ĐT sáng qua, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân không giấu nổi nỗi buồn trong cả..

Ba nam nua khong con hoc sinh ngoi nham lop Ba năm nữa, không còn học sinh “ngồi nhầm lớp”

Toàn ngành giáo dục phải nỗ lực để đến hết năm học 2008 - 2009 cơ bản giải quyết dứt điểm tình trạng học sinh (HS) “ngồi nhầm lớp”... Bộ..

Benh vien da khoa tinh Quang Ngai Mo nham benh nhan Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi: Mổ... nhầm bệnh nhân

Sáng 8/7, bác sĩ Thái Thị Hồng - phụ trách BV Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi chính thức xác nhận: việc mổ nhầm bệnh nhân là có thật. Bệnh nhân..

Mo nham benh nhan Mổ nhầm bệnh nhân

Sáng 8/7, bác sĩ Thái Thị Hồng, phụ trách BV Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, việc mổ nhầm bệnh nhân là có thật. Bệnh nhân Phạm Văn Quảng..