» Tìm kiếm:

nhất trí với

Khi nguoi ta nhat tri voi nhau de dang qua Khi người ta nhất trí với nhau dễ dàng quá

Trong bài viết: "Chúng ta nhất trí với nhau dễ dàng quá!", TS Lê Đăng Doanh kể rằng trong phiên bế mạc hội thảo tổng kết 20 năm đổi mới tại..

Chung ta nhat tri voi nhau de dang qua "Chúng ta nhất trí với nhau dễ dàng quá!"

TTCN - “Chúng ta nhất trí với nhau nhiều quá và dễ dàng quá!”, giáo Sư Robert Wade nổi tiếng của Đại học Kinh tế London lừng danh đã..

My nhat tri voi Nga va Trung Quoc ve van de hat nhan cua CHDCND Trieu Tien Mỹ nhất trí với Nga và Trung Quốc về vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

Thứ trưởng ngoại giao Mỹ đặc trách các vấn đề chính trị Nicholas Burns cho biết Mỹ đã đạt được sự nhất trí với Nga và Trung Quốc trong việc..

Cai cach bang moi gia Cải cách bằng mọi giá

Trước Hội nghị cấp cao của EU ở Copenhagen giữa tháng 12 năm ngoái, Thủ tướng mới của Thổ Nhĩ Kỳ Abdullah Guel còn tuyên bố ""không thể..

Giam tru gia canh 4 trieu dongthang Giảm trừ gia cảnh 4 triệu đồng/tháng

(VM)- Sáng 19/11, Quốc hội đã thông qua 3 Luật quan trọng là Luật đặc xá, Luật thuế thu nhập cá nhân và Luật Tương trợ tư pháp với đa số..

Nhieu hon mong doi it hon can thiet Nhiều hơn mong đợi, ít hơn cần thiết

Sự chuyển hướng thái độ của Thủ tướng Anh Tony Blair từ không đồng tình sang ủng hộ ý tưởng và dự định của Pháp và Đức về tăng cường khả..

Ba phai cho thoi Ba phái chờ thời

Chậm nhưng không quá chậm hơn dự kiến, các nhóm phái sắc tộc ở Iraq cuối cùng cũng đã nhất trí với nhau về dự thảo bản hiến pháp lâm thời...

Nhat tri voi chu truong thi diem mo hinh chinh quyen do thi Nhất trí với chủ trương thí điểm mô hình chính quyền đô thị

Ngày 14/9, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư dưới sự chủ trì của đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, đã làm việc với tập thể Ban Thường..

Nguoi khieu nai phai duoc gap nguoi co tham quyen giai quyet Người khiếu nại phải được gặp người có thẩm quyền giải quyết

Đây là một cố gắng lớn của dự thảo Luật Khiếu nại tố cáo - vừa được Chính phủ trình trong buổi làm việc cuối cùng (26/2) của Hội nghị ĐB..

Chu tich Tran Duc Luong gap mot so nha lanh dao A Phi Chủ tịch Trần Đức Lương gặp một số nhà lãnh đạo Á-Phi

Bên lề Hội nghị cấp cao Á - Phi 2005 tại Jarkata (Indonesia), ngày 23/4, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã có các cuộc gặp song phương với..

Don thu giam o cap co so nhung tang o cap tren Đơn thư giảm ở cấp cơ sở nhưng tăng ở cấp trên

Sáng nay (4-11) trong ngày làm việc tiếp theo tại hội trường, Quốc hội khóa XI đã thảo luận, đóng góp ý kiến về dự án Luật sửa đổi bổ sung..

Iraq nhat tri voi du thao nghi quyet moi Iraq nhất trí với dự thảo nghị quyết mới

Phát biểu tại Hội đồng bảo an LHQ hôm 3/6, Ngoại trưởng Iraq H.Zebari tuyên bố ủng hộ dự thảo nghị quyết mà Mỹ-Anh đệ trình về việc chuyển..

Nam 2008 Lam phat khong vuot qua 7 Năm 2008: Lạm phát không vượt quá 7%

(VM)- Các đại biểu của đoàn Hà Nội đều nhất trí với mục tiêu đặt ra cho năm 2008 về lạm phát là dưới 7% chứ không phải là dưới mức tăng..

Tho Nhi Ky dong y dua quan toi Iraq Thổ Nhĩ Kỳ đồng ý đưa quân tới Iraq

Sau hai tiếng rưỡi họp kín, hôm qua, quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ (TNK) đã nhất trí với đề xuất triển khai lực lượng gìn giữ hoà bình tới quốc gia..

Chan Tran duoc lang xe qua nhieu Chân Trân được lăng xê quá nhiều

Tôi hoàn toàn nhất trí với ý kiến của bạn Quốc Khánh. Không có dịp được theo dõi cuộc thi hoa hậu từ đầu, nhưng chỉ qua một số báo chí, thì..

Noi cac Israel thong qua ke hoach Gaza Nội các Israel thông qua kế hoạch Gaza

Với 13/19 phiếu thuận, hôm qua chính phủ của ông Ariel Sharon đã nhất trí với kế hoạch bồi thường cho những hộ gia đình sẽ di tản khỏi Gaza..

Thi diem xay dung chinh quyen do thi tai TPHCM Thí điểm xây dựng chính quyền đô thị tại TP.HCM

Ngày 14/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã làm việc với tập thể Ban Thường vụ Thành..

Can thu bot ke ho han che lach luat Cần thu bớt kẽ hở, hạn chế lách luật

Tôi rất nhất trí với quan điểm của TS. Lê Đăng Doanh, đó là lỗi hệ thống. Chính vì vậy muốn hạn chế được tham nhũng hối lộ một cách gốc rễ,..

Lien Hop Quoc khoi xuong hiep dinh moi ve buon ban vu khi Liên Hợp Quốc khởi xướng hiệp định mới về buôn bán vũ khí

Một uỷ ban của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vừa nhất trí với số phiếu áp đảo về việc thảo ra một hiệp định về buôn bán vũ khí quốc tế.

Han Quoc bat dau vien tro dau mo cho CHDCND Trieu Tien Hàn Quốc bắt đầu viện trợ dầu mỏ cho CHDCND Triều Tiên

Hàn Quốc sẽ bắt đầu chuyển dầu cho CHDCND Triều Tiên vào tuần tới. Một quan chức nước này cho biết như vậy hôm 4/7, một ngày sau khi các..