» Tìm kiếm:

nhấn mạnh

Trung quoc nhan manh muc tieu xay dung xa hoi hai hoa Trung quốc nhấn mạnh mục tiêu xây dựng xã hội hài hòa

Theo Tân hoa xã, ngày 11/10, BCH Trung ương khóa 16 Đảng ĐCS Trung Quốc đã kết thúc phiên họp toàn thể thứ 6 và ra thông cáo nhấn mạnh vấn..

My chuan bi chien tranh xam luoc CHDCND Trieu Tien "Mỹ chuẩn bị chiến tranh xâm lược CHDCND Triều Tiên"

Hãng thông tấn trung ương CHDCND Triều Tiên (KCNA) hôm nay (5/2) có đăng một bài bình luận tố cáo Mỹ đã tăng cường triển khai lực lượng..

Tong Bi thu Nong uc Manh hoi kien cac lanh dao Trung Quoc Tổng Bí thư Nông Ðức Mạnh hội kiến các lãnh đạo Trung Quốc

Thủ tướng Ôn Gia Bảo, Ủy viên trưởng Ngô Bang Quốc và Chủ tịch Chính hiệp Giả Khánh Lâm nhiệt liệt hoan nghênh chuyến thăm hữu nghị chính..

Vi sao thiet bi tiet kiem dien chua duoc su dung pho bien Vì sao thiết bị tiết kiệm điện chưa được sử dụng phổ biến ?

Trong Chương trình tiết kiệm điện (TKĐ) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có nhấn mạnh đến vấn đề tăng cường sử dụng thiết bị TKĐ...

Du luan nuoc ngoai Chinh phu VN duoc tre hoa Dư luận nước ngoài: "Chính phủ VN được trẻ hoá"

Trong 2 ngày qua, các hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa về việc Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Chính phủ mới do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Thu tuong Nguyen Tan Dung bat dau chuyen tham Duc Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bắt đầu chuyến thăm Đức

Vào 10h45 ngày 6/3 (16h45 giờ Việt Nam), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Việt Nam đã đến sân bay..

Gap rut chuan bi cho hau chuong trinh de an 112 Gấp rút chuẩn bị cho “hậu chương trình đề án 112”

Đề án CPĐT mới có một số khác biệt so với Đề án 112, nhấn mạnh sự chủ động các bộ ngành và địa phương trong việc triển khai theo những..

Ha vien Anh Ho so ve Iraq da bi nhan manh qua muc Hạ viện Anh: "Hồ sơ về Iraq đã bị nhấn mạnh quá mức"

Một số đánh giá về vũ khí của Iraq trong bản hồ sơ tình báo tháng 9 đã bị "nhấn mạnh quá mức", Ủy ban Ngoại vụ Hạ viện Anh đi tới kết luận..

Fukuda Thu tuong moi truong Fukuda - “Thủ tướng môi trường”

Khi diễn thuyết về cương lĩnh chính sách trong ngày 21/1 vừa qua trong phiên họp bất thường Quốc hội Nhật Bản, Thủ tướng Fukuda đã nhấn..

Trung Quoc Khai mac ky hop thu nhat Quoc hoi khoa 11 Trung Quốc: Khai mạc kỳ họp thứ nhất Quốc hội khoá 11

Hôm nay (5/3), kỳ họp thứ nhất Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội) khoá 11 của Trung Quốc đã khai mạc tại Đại lễ đường Nhân dân..

Chu tich Chinh hiep Trung Quoc tham Viet Nam Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc thăm Việt Nam

Ngày 21/3, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, Chủ tịch nước Trần Đức Lương và Thủ tướng Phan Văn Khải đã tiếp ông Giả Khánh Lâm, Ủy..

Viet Nam Campuchia phan dau kim ngach thuong mai song phuong dat 2 ty USD Việt Nam- Campuchia phấn đấu kim ngạch thương mại song phương đạt 2 tỷ USD

Ngày 18/12, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến thủ đô Phnom Penh, bắt đầu chuyến thăm chính thức Vương quốc..

Seoul nhan manh quan diem khac voi Washington Seoul nhấn mạnh quan điểm khác với Washington

Hàn Quốc hôm qua phản đối việc Mỹ kêu gọi HĐBA can thiệp vào khủng hoảng hạt nhân Triều Tiên, nhấn mạnh sự khác biệt trong chính sách giữa..

Duong nhu Thai chon ban gai thien ve hinh thuc Dường như Thái chọn bạn gái thiên về hình thức

Cả hai cô gái bạn từng yêu, bạn đều rất nhấn mạnh rằng họ là người Hà Nội và dễ thương. Đúng, dễ thương là một khái niệm rất khó nắm bắt,..

Tu tuong ly luan va bao chi truoc yeu cau moi Tư tưởng, lý luận và báo chí trước yêu cầu mới

Ông Tô Huy Rứa, Bí thư T.Ư Ðảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, đã trả lời phỏng vấn của báo giới về "Công tác tư tưởng, lý luận và báo chí..

Quan he tot sinh lai cao Quan hệ tốt sinh lãi cao

Trong kinh doanh, người phương Tây nhấn mạnh tới nguồn lợi nhuận là tiền, nhưng người Trung Hoa lại nhấn mạnh tới "lãi từ quan hệ".

Trung Quoc nhan manh 3 nhan to trong phuong cham chi dao cong tac Chinh phu Trung Quốc nhấn mạnh 3 nhân tố trong phương châm chỉ đạo công tác Chính phủ

Một ngày sau khi kỳ họp thường niên của Quốc hội khóa 10 bế mạc, Quốc vụ viện (Chính phủ) Trung Quốc đã thông qua Phương châm chỉ đạo cho..

CIA duoc tai tao the nao 2 CIA được tái tạo thế nào? (2)

Để trả lời câu hỏi đó, chúng ta cần phải xác định một loạt cơ sở thể hiện những đặc điểm chủ yếu của CIA trong mấy năm trước và sau khi kết..

Du luan nuoc ngoai Chinh phu VN duoc tre hoa Dư luận nước ngoài: "Chính phủ VN được trẻ hoá"

Trong 2 ngày qua, các hãng thông tấn, báo chí quốc tế đã đưa về việc Quốc hội Việt Nam phê chuẩn Chính phủ mới do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng..

Du an lon Quoc hoi nen nam den dau Dự án lớn, Quốc hội nên “nắm” đến đâu?

Hôm qua, tại Hội trường, Quốc hội đã thảo luận sôi nổi về việc sửa đổi Nghị quyết 05 về dự án, công trình trọng điểm quốc gia, trong đó..