» Tìm kiếm:

nhạy cảm

Nuoi day tre nhay cam Nuôi dạy trẻ nhạy cảm

Trẻ em có khuynh hướng diễn giải và phản ứng lại các sự việc theo cách khác nhau tùy theo tính khí của chúng. Những trẻ nhạy cảm thường hay..

Hoc cach de an toan khi su dung may tinh cong cong Học cách để an toàn khi sử dụng máy tính công cộng

Các máy tính công cộng như trong thư viện, quán café Internet, sân bay hay trong các cửa hiệu liệu có an toàn? Điều đó phụ thuộc vào việc..

Su that ve lan da nhay cam Sự thật về làn da nhạy cảm

Trên thực tế mỗi tình trạng da đều có chế độ chăm sóc khác nhau. Chúng ta không thể dùng sản phẩm của da lão hóa cho da nhạy cảm được. Thật..

To trinh cua Chinh phu ve ket qua dam phan gia nhap WTO Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc toàn văn Tờ trình của Chính phủ về kết quả đàm phán gia nhập WTO của Việt Nam.

Lan da nhay cam Làn da nhạy cảm

Có một lần bạn thử bôi kem dưỡng hoặc phấn, làn da hơi khó chịu và từ đó bạn cứ đinh ninh rằng da mình rất mẫn cảm, thề không bao giờ chơi..

Cham soc da nhay cam Chăm sóc da nhạy cảm

Da nhạy cảm là da dễ bị kích ứng hoặc dị ứng với các yếu tố bên ngoài như: lạnh, nắng, gió, bụi bặm hay hóa chất có trong mỹ phẩm. Phản ứng..

Su that ve da nhay cam Sự thật về da nhạy cảm

Có một lần bạn thử bôi kem dưỡng hoặc phấn, làn da hơi khó chịu và từ đó bạn cứ đinh ninh rằng da mình rất mẫn cảm, thề không bao giờ chơi..

Nang niu lan da nhay cam Nâng niu làn da nhạy cảm

Chỉ cần nhắc đến từ nhạy cảm, hẳn bạn đã phần nào hình dung được cá tính của loại da này. Độ nhạy của loại da này hầu như không có giới..

Lam gi voi lan da nhay cam Làm gì với làn da nhạy cảm?

Chỉ cần nhắc đến từ nhạy cảm, hẳn bạn đã phần nào hình dung được cá tính của loại da này. Để dễ hình dung, bạn có thể nghĩ tới một cô nàng..

Kho vi da nhay cam Khổ vì da nhạy cảm

Những biểu hiện của da nhạy cảm là dễ ửng đỏ, có cảm giác rát khi sử dụng mỹ phẩm, rửa mặt, hay chảy nước mắt, ngứa mắt, dễ bị quầng thâm,..

Giup bo me nuoi cac be nhay cam Giúp bố mẹ nuôi các bé nhạy cảm

Các bé nhạy cảm thường dễ động lòng trắc ẩn, thông minh, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Song, chúng lại hay gặp khó khăn khi bị stress..

Lan da nhay cam phai duoc nang nhu trung mong Làn da nhạy cảm phải được "nâng như trứng mỏng"

Chỉ cần nhắc đến từ nhạy cảm, hẳn bạn đã phần nào hình dung được cá tính của loại da này. Độ nhạy của loại da này hầu như không có giới..

My pham cho da nhay cam Mỹ phẩm cho da nhạy cảm

Nguyên tắc chung khi chọn mua mỹ phẩm cho da nhạy cảm là nên chọn các sản phẩm càng ít hóa chất càng tốt, không màu, thậm chí là không mùi.

Am nhac nhay cam cho nguoi nhay cam "Âm nhạc nhạy cảm cho người nhạy cảm"

The Dears với những tiêu đề ảm đạm nhưng có âm thanh mơ màng và lời ca đầy hy vọng. CD mới nhất của ban nhạc vùng Montreal, Dears, là một..

Nhay cam voi van hoa nhay cam Nhạy cảm với văn hóa “nhạy cảm”

Khi hai tụ điểm “ăn chơi thác loạn” tại Bình Thạnh (TP.HCM) bị phát hiện, dư luận không thể không đặt vấn đề thời gian qua các cơ quan..

My pham nao cho da nhay cam Mỹ phẩm nào cho da nhạy cảm?

Có nhiều biểu hiện để bạn có thể nhận biết xem da mình có thuộc loại nhạy cảm hay không, bao gồm những phản ứng với môi trường, và phản ứng..

Nang niu lan da nhay cam Nâng niu làn da nhạy cảm

Da bạn ngày càng trở nên nhạy cảm với những loại mỹ phẩm mới và môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi. Bạn phải làm gì đây?

Cham soc lan da nhay cam Chăm sóc làn da nhạy cảm

Loại da này rất dễ bị dị ứng và kích thích nên cần có phương pháp chăm sóc cẩn thận. Trước khi chọn sử dụng mỹ phẩm dưỡng da hay trang..

Tai sao phai kieng van de nhay cam "Tại sao phải kiêng vấn đề nhạy cảm"

Bắt đầu từ tháng 1/2008, vào "giờ vàng" trên cả 2 kênh VTV1 và VTV3 sẽ chiếu phim Việt. VTV1 sẽ dành cho mảng phim chính luận, VTV3 sẽ dành..

TPHCM tang cuong quan ly nganh nghe nhay cam TPHCM tăng cường quản lý ngành nghề “nhạy cảm”

Phó chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài vừa có ý kiến chỉ đạo việc thực hiện các qui định về các ngành nghề “nhạy cảm” dễ phát sinh tệ..