» Tìm kiếm:

nhạc số

Google Universal se ban nhac so khong DRM Google, Universal sẽ bán nhạc số không DRM

Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes Amazon cũng bán nhạc số không DRM Apple iTunes bán nhạc số..

Warner bat tay Amazon kinh doanh nhac so phi DRM Warner bắt tay Amazon kinh doanh nhạc số phi DRM

Warner Music Group cuối tuần qua đã chính thức sẽ bắt tay với Amazon.com để kinh doanh nhạc số không tích hợp công nghệ bảo vệ bản quyền..

Dien thoai nghe nhac cach tan Điện thoại nghe nhạc "cách tân"

Các dòng điện thoại trong năm nay vẫn chủ yếu tập trung vào nhạc số nhưng chuyên nghiệp hơn ở kiểu dáng, phần mềm và loa ngoài. Ngoài ra,..

Thi truong nhac so Viet Nam Kho tang tiem an Thị trường nhạc số Việt Nam: Kho tàng tiềm ẩn

Thời gian gần đây, khi hãng Apple được nhắc đến với tư cách một nhà phân phối âm nhạc nhiều hơn là một hãng sản xuất máy tính, nhạc số bắt..

Yahoo cung se ban nhac so khong DRM Yahoo cũng sẽ bán nhạc số không DRM

›› Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM ›› EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes ›› Amazon cũng bán nhạc số không DRM ››..

Apple iTunes ban nhac so khong DRM Apple iTunes bán nhạc số không DRM

Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc Steve Jobs kêu gọi xoá bỏ công nghệ DRM EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes Amazon cũng..

EMI ban nhac so khong DRM qua iTunes EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes

Bất chấp sự phản đối của cả ngành công nghiệp ghi âm thế giới, EMI Group hôm 1/4 tuyên bố sẽ bắt đầu bán nhạc số không tích hợp công nghệ..

Amazon cung ban nhac so khong DRM Amazon cũng bán nhạc số không DRM

>>Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc >>EMI bán nhạc số không DRM qua iTunes Amazon vừa công bố kế hoạch khai trương gian..

Thi truong nhac so Viet Nam Kho tang tiem an Thị trường nhạc số Việt Nam: Kho tàng tiềm ẩn

Thời gian gần đây, khi hãng Apple được nhắc đến với tư cách một nhà phân phối âm nhạc nhiều hơn là một hãng sản xuất máy tính, nhạc số bắt..

Nhac so khong DRM cua Apple bi len an Nhạc số không DRM của Apple bị lên án

Bóng đen đã bao trùm lên sự ra mắt của sản phẩm nhạc số không tích hợp công nghệ bảo vệ bản quyền DRM khi chúng bị phát hiện có chứa đầy đủ..

Nhac so toan cau an nen lam ra Nhạc số toàn cầu "ăn nên làm ra"

Doanh thu từ nhạc số của các hãng đĩa trong năm 2007 đã tăng hơn 40% so với năm 2006, đạt con số kỷ lục 2,9 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận..

2012 Nhac so de doa khai tu CD 2012: Nhạc số đe doạ “khai tử” CD

Hãng nghiên cứu Forrester Research hôm qua (19/2) dự báo đến năm 2012 nhạc số sẽ thống lĩnh thị trường âm nhạc thế giới và đẩy chuẩn định..

Thi truong nhac so Viet Nam con manh mun Thị trường nhạc số Việt Nam còn manh mún

Với sự phát triển của Internet trong nước hiện nay, người Việt Nam không còn quá xa lạ với nhạc số. Tuy nhiên, thực tế là đến nay, thị..

Manh mun thi truong nhac so Viet Nam Manh mún thị trường nhạc số Việt Nam

Với sự phát triển của Internet trong nước hiện nay, người Việt Nam không còn quá xa lạ với nhạc số. Tuy nhiên, thực tế là đến nay, thị..

Hacker ra mat phan mem be khoa iTunes Hacker ra mắt phần mềm “bẻ khoá” iTunes

Hacker nổi tiếng người Na Uy Jon Lech Johansen mới đây đã ra mắt một phần mềm cho phép người dùng thoải mái chia sẻ nhạc số qua các thiết..

Nam 2007 Thi truong nhac so dat gia tri 2 7 ti USD Năm 2007: Thị trường nhạc số đạt giá trị 2,7 tỉ USD

Strategy Analytics dự báo năm nay thị trường nhạc số trực tuyến toàn cầu sẽ đạt tốc độ tăng trưởng 62% đưa tổng doanh thu của cả thị trường..

Bien he thong tau dien ngam thanh mang chia se nhac so Biến hệ thống tàu điện ngầm thành mạng chia sẻ nhạc số

Hiện đang có 3 nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin tham vọng biến hệ thống tàu điện ngầm của London (Anh) trở thành một hệ..

Amazon bat dau ban nhac khong DRM ra toan cau Amazon bắt đầu bán nhạc "không DRM" ra toàn cầu

Amazon.com cho biết sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ nhạc số trên phạm vi toàn cầu kể từ năm nay, sau khi đạt được thỏa thuận với cả 4 hãng đĩa..

Sony len ke hoach tu bo DRM Sony lên kế hoạch từ bỏ DRM

Sony BMG Music Entertainment tuyên bố hiện đang hoàn thiện nốt kế hoạch loại bỏ công nghệ bảo vệ bản quyền (DRM – Digital Right..

Chay dua lap website am nhac truc tuyen Chạy đua lập website âm nhạc trực tuyến

Thị trường các trang web nhạc số VN được đánh giá là vô cùng tiềm năng vì có gần 7 triệu người dùng Internet trong nước, khoảng 5 triệu..