» Tìm kiếm:

nhạc giao hưởng trang 2

Nhac co dien khong qua xa voi Nhạc cổ điển không quá xa vời

Đêm nhạc cổ điển Toyota với thông điệp chính “A world of harmony” (Một thế giới hài hòa) đã trở thành một chương trình thường niên..

Tet o Ha Noi la nhat “Tết ở Hà Nội là nhất”

Đôi vợ chồng nghệ sĩ trẻ đẳng cấp cao - Bùi Công Duy và Trinh Hương - đã có quyết định về sống ổn định và làm việc tại Việt Nam. Đây là tin..

San choi cuoi tuan Ha Noi 15 165 Sân chơi cuối tuần Hà Nội (15,16-5)

Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối thứ bảy, ngày 15-5 có chương trình nhạc giao hưởng do các nghệ sĩ nhạc viện Hà Nội trình tấu.

Am nhac le khai mac SEA Games se mang phong cach giao huong Âm nhạc lễ khai mạc SEA Games sẽ mang phong cách giao hưởng

Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Phó Tổng thư ký Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Tổ trưởng tổ âm nhạc của SEA Games 22, cho biết phần âm nhạc biểu diễn tại Lễ..

Concours Am nhac Mua thu tro lai Thi sinh nong khan gia nguoi Concours Âm nhạc Mùa thu trở lại: Thí sinh "nóng" - khán giả "nguội"

Hơn chục năm ngắt quãng, tin Cuộc thi Tài năng âm nhạc trẻ Concours mùa thu 2007 khai mạc sáng mùng 4 và kéo dài tới 13/11 là niềm vui lớn..

Cac hoat dong van hoa trong Tuan le ngon ngu Y Các hoạt động văn hoá trong Tuần lễ ngôn ngữ Ý

Tuần lễ ngôn ngữ Italia với những hoạt động văn hoá đa dạng từ ẩm thực, biểu diễn nhạc giao hưởng đến chiếu phim... sẽ diễn ra tại Hà Nội..

Bich Tra Toi khong noi truoc vi ket qua se la cau tra loi Bích Trà: “Tôi không nói trước vì kết quả sẽ là câu trả lời”

Đoạt giải Danh dự của Nhạc viện Hoàng gia London trong kỳ thi tốt nghiệp với số điểm cao nhất, nghệ sỹ piano Bích Trà, hiện tiếp tục theo..

Nhac khai mac SEA Games se mang phong cach giao huong Nhạc khai mạc SEA Games sẽ mang phong cách giao hưởng

Theo nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, Ban tổ chức SEA Games 22 chọn nhạc giao hưởng cho lễ khai mạc vì nó có lợi thế là truyền tải được trong không..

Dem nhac giao huong ve Duc dai vuong Tran Hung Dao Đêm nhạc giao hưởng về Đức đại vương Trần Hưng Đạo

Trong hai ngày (14 và 15/12), một đêm nhạc giao hưởng với chủ đề ca ngợi Đức đại vương Trần Hưng Đạo sẽ được tổ chức tại Nhà hát thành phố..