Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Mua xuan nac tham Mùa xuân nấc thầm

Gã khách trung niên nửa tỉnh nửa say vào mua một suất tích kê dài hai tiếng, uống một hơi hết cả cốc trà đá rồi vào toa lét cố như nôn mà..

Van ngo nhu la Vẫn ngỡ như là...

Vẫn ngỡ như là, anh sẽ quay về với em / Vẫn ngỡ như là, em sẽ không còn khổ đau / Để ký ức mãi bên đời không tàn phai theo thời gian...

Van hoa nhu la mon an them Văn hóa như là món ăn thêm?

Văn hóa vẫn có vẻ như là một vật trang sức sang trọng đối với hầu hết các giám đốc, một món ăn thêm không cần thiết. Thực ra, văn hóa lan..

Hinh nhu la chua vinh biet Hình như là... chưa vĩnh biệt!

TTCN - LTS: Nhà văn Hoàng Ngọc Tuấn sinh năm 1947, tác giả của nhiều tập truyện được giới trẻ Sài Gòn những năm đầu thập kỷ 1970 đặc biệt..

Heinrich Bll Heinrich Böll

Viết văn - chí ít đối với tôi - là một sự vận động tiến lên, là sự chiếm đoạt một thân xác tôi hoàn toàn không biết. - H. Böll

Smartphone thang hoa xoa mo khoang cach PDA Smartphone “thăng hoa”, xóa mờ khoảng cách PDA

Sự khác biệt giữa PDA và điện thoại đang dần bị lu mờ bởi những đời điện thoại thông minh vừa có tính năng thoại vừa được trang bị nhiều..

Nu giam doc tre nhat cua tap doan Unilever Nữ giám đốc trẻ nhất của tập đoàn Unilever

26 tuổi, Ngô Giáng Uyên hiện là Giám đốc nhãn hiệu trẻ nhất của tập đoàn đa quốc gia này ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Số quốc gia mà..

Khuc mua Khúc mưa

Mưa từ vô thức mưa ra Mưa từ ảo giác như là không mưa Như là hư thực tình xưa Như là sương khói giao mùa thắp lên

Tags: như là, mưa, khúc,
Chu nghia lang man toan cau ban sac dan toc Chủ nghĩa lãng mạn toàn cầu - bản sắc dân tộc

Nhạc dân gian (folk music) và nhạc đại chúng (popular music) - ở nhiều mặt - là đại diện cho hai khu vực văn hóa riêng biệt có rất ít điểm..

Nho ve ky niem vui Nhi se thay cuoc song dang yeu Nhớ về kỷ niệm vui, Nhi sẽ thấy cuộc sống đáng yêu

Cuộc sống bao giờ cũng có những điều "không thể" mà chúng ta chẳng thể làm gì hơn là chấp nhận. Nhưng đừng tuyệt vọng, khi mình không coi..

My xuat ban cuon sach suu tam nhung la thu tinh cua tong thong Mỹ xuất bản cuốn sách sưu tầm những lá thư tình của tổng thống

Dwight Eisenhower viết thư từ mặt trận Miami, phủ nhận việc có quan hệ với cô nữ thư ký; Ronald Reagan kể cho Nancy nghe về tình yêu say mê..

Trojan hay la cong cu theo doi Trojan hay là công cụ theo dõi?

Có một loại phần mềm mới tự giấu mình trên điện thoại di động (ĐTDĐ) ghi lại mọi thông tin cuộc gọi và tin nhắn văn bản hiện đang được rao..

Ba dien tu tuong niem Dostoievski Ba diễn từ tưởng niệm Dostoievski

Xét cho cùng thì vấn đề thể loại chỉ là cơ sở để tiếp cận tư tưởng thẩm mỹ của tác giả nên có thể coi câu nói trác tuyệt của nhà nghiên cứu..

Game cung la mot phuong thuoc Game cũng là một phương thuốc

Game cũng có thể được sử dụng như là một phương thuốc hữu hiệu trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh như béo phì, ung thư hay chứng mất..

Tu American Motor den Trung Nguyen Từ American Motor đến… Trung Nguyên

Nhiều nhà lãnh đạo công ty tự cho mình đã quá xuất sắc, đã quá giỏi trên thương trường, từ đó xa rời đội ngũ cộng sự của mình, xa rời thị..

Google tro thanh mot dong tu Google trở thành một động từ

Kể từ nay, bạn có thể chính thức dùng từ “google” như là một động từ. “Google” được định nghĩa như là một động từ chỉ hành động..

Le Van Nhu la bat dau song Lê Vân: Như là bắt đầu sống...

"Tôi cảm thấy có nhiều điều mới mẻ, như là bắt đầu sống. Tôi không còn cảm giác cô đơn, sợ sệt. Tôi tự tin hơn nhiều. Thực lòng mà nói,..

Le Van Nhu la bat dau song Lê Vân: Như là bắt đầu sống...

"Tôi cảm thấy có nhiều điều mới mẻ, như là bắt đầu sống. Tôi không còn cảm giác cô đơn, sợ sệt. Tôi tự tin hơn nhiều. Thực lòng mà nói,..