» Tìm kiếm:

nhóm tư vấn

Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam 2007 to chuc tai Ha Noi Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam 2007 tổ chức tại Hà Nội

Năm nay, Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam sẽ tổ chức Hội nghị hàng năm vào các ngày 6 - 7.12 tại Hà Nội. Đó là thông tin phát đi từ..

Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro Cac chu no cua VN nhan manh yeu cau chong tham nhung Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ: Các "chủ nợ" của VN nhấn mạnh yêu cầu chống tham nhũng

Ngày 6/12, hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) năm 2005 chính thức khai mạc tại Hà Nội dưới sự chủ trì của Phó thủ tướng Vũ Khoan và..

Hoi nghi giua ky nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

Trong 2 ngày 2-3/6 tại TP Cần Thơ đã diễn ra Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam do Bộ Kế hoạch - Đầu tư và Ngân..

Nhom tu van cac nha tai tro cho VN hop vao cuoi thang 12 Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN họp vào cuối tháng 12

Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN cho biết, năm nay Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN sẽ tổ chức hội nghị thường niên vào ngày 2 và..

Game Thoi loan xung dang voi cac giai da trao Game “Thời loạn” xứng đáng với các giải đã trao

"Các bạn xứng đáng với các giải thưởng đó" là phát biểu của ông Đặng Minh Tuấn (trưởng nhóm Vietkey – thành viên nhóm tư vấn) trong buổi..

Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro Sau vu PMU 18 lay lai long tin nha tai tro Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ: Sau vụ PMU 18, lấy lại lòng tin nhà tài trợ

Hôm qua, Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) lần thứ 14 với chủ đề "Phát triển kinh tế xã hội 5 năm 2006-2010: từ kế..

Khai mac Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro danh cho Viet Nam Khai mạc Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ dành cho Việt Nam

Với số lượng đại biểu tham gia đông nhất từ trước đến nay, bao gồm cả hai thành viên mới là Hungary và Ireland, một lần nữa cộng đồng quốc..

Hoi nghi nhom tu van cac nha tai tro 2005 Cam ket tai tro hon 3 7 ti USD Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ 2005: Cam kết tài trợ hơn 3,7 tỉ USD

Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN (CG) 2005 đã kết thúc chiều qua (7-12) sau hai ngày làm việc với một kỷ lục mới về mức cam kết..

50 nha tai tro quoc te du Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam 50 nhà tài trợ quốc tế dự Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

Theo đại diện Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam sẽ được tổ chức trong 2 ngày 1 - 2/12 tại..

Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

TP - Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN năm 2006 (gồm các thành viên của Chính phủ VN và các đại diện của khoảng 50 nhà tài trợ..

Khai mac Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam Khai mạc Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

Sáng qua 16/6 tại TP Vinh (Nghệ An) đã khai mạc hội nghị giữa kỳ Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam. Phó thủ tướng Vũ Khoan, lãnh đạo..

Hoi nghi Nhom tu van cac nha tai tro cho VN se dien ra tai Ha Noi Hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho VN sẽ diễn ra tại Hà Nội

Thông tin mới nhất từ Ngân hàng Thế giới (WB) tại VN cho biết, Hội nghị thường niên Nhóm các nhà tài trợ cho VN năm 2006 sẽ tổ chức tại Hà..

Co che 2 gia 3 gia van ton tai Cơ chế "2 giá", "3 giá" vẫn tồn tại

Tại hội nghị Nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG) vừa tổ chức tại Hà Nội trong các ngày 1-2/12, một trong những tiến bộ của Việt Nam được kể..

WB keu goi tai tro manh me hon cho VN WB kêu gọi tài trợ mạnh mẽ hơn cho VN

Thông điệp này được Giám đốc Ngân hàng thế giới (WB) tại VN Klauss Rohland tuyên bố tại phiên họp kết thúc Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các..

Cam ket tai tro cho Viet Nam 4 445 ty USD Cam kết tài trợ cho Việt Nam 4,445 tỷ USD

Tại Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam lần này, các nhà tài trợ đã cam kết tài trợ cho Việt Nam hơn 4,445 tỷ USD trong năm..

Hoi nghi nhom tu van cac nha tai tro cho Viet Nam Hội nghị nhóm tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam

Hội nghị sẽ được tổ chức trong 2 ngày 1- 2/12 tại Hà Nội với sự tham dự của khoảng 50 nhà tài trợ song phương và đa phương. Phó thủ tướng..

Khai mac hoi nghi giua ky nhom tu van cac nha tai tro VN Khai mạc hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ VN

Sáng nay, hội nghị được khai mạc tại Sa Pa (Lào Cai) với sự góp mặt của hơn 300 đại biểu là các nhà tài trợ, các tổ chức, cơ quan quản lý..

Nhom dung si diet ma tuy Nhóm “dũng sĩ” diệt... ma túy

Ở ngoài đời họ là anh bảo vệ, chị bán hàng, bạn sinh viên trẻ măng, hiền lành... nhưng khi đối đầu với ma túy họ là những “dũng sĩ”..

Thu tuong se som co ket luan ve sai pham cua VNPT Thủ tướng sẽ sớm có kết luận về sai phạm của VNPT

Chiều nay, trong buổi họp báo thường kỳ của Văn phòng Chính phủ, người phát ngôn của Thủ tướng Nguyễn Kinh Quốc cho biết, Thủ tướng đã..

Hoi nghi giua ky nhom tu van cac nha tai tro CG Canh bao tinh trang cham giai ngan von ODA Hội nghị giữa kỳ nhóm tư vấn các nhà tài trợ (CG): Cảnh báo tình trạng chậm giải ngân vốn ODA

Hôm qua (1.6), tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), hội nghị CG giữa kỳ đã được tổ chức. Mặc dù ghi nhận những cố gắng từ các cơ quan Chính..