» Tìm kiếm:

nhóm phát triển

Stephen Fraser iCMS nen tra lai giai thuong Stephen Fraser: "iCMS nên trả lại giải thưởng"

Trả lời phỏng vấn của TS hôm nay, tác giả phần mềm CMS, cho rằng việc nhóm phát triển iCMS khẳng định tự viết 100% phần mềm đoạt giải Trí..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..

Toc do truy cap khong day se tang gap 10 lan Tốc độ truy cập không dây sẽ tăng gấp 10 lần

Hiện nay nhiều nhóm phát triển đang đề xuất những phương thức khác nhau để tăng khả năng truyền dữ liệu qua con đường Wi-Fi lên mức trung..

Chat nhieu nick voi Yahoo Messenger 8.0 Chat nhiều nick với Yahoo Messenger 8.0

Khi có nhiều tài khoản "chat chit", khi có nhiều bạn bè... chắc hẳn ai cũng muốn sử dụng được các nick đó trên cùng một máy. Bản thân hãng..

Microsoft khong so ung dung van phong Google Microsoft không sợ ứng dụng văn phòng Google

Dù dịch vụ soạn văn bản và bảng tính của Google đã trở nên thân thiện hơn với người sử dụng, nhóm phát triển bộ phần mềm văn phòng..

Tim kiem truc tuyen Viet Nam dang hoi sinh Tìm kiếm trực tuyến Việt Nam đang hồi sinh?

Chỉ trong vòng nửa năm, hàng loạt công cụ tìm kiếm trực tuyến 100% "Made in Việt Nam" đã ra đời và khẳng định chỗ đứng. Một cuộc đua mới..

Tri tue Viet Nam Van chi la khon vat "Trí tuệ Việt Nam": Vẫn chỉ là... "khôn vặt"!

Toà soạn tiếp tục nhận được rất nhiều thư phản hồi đầy tâm huyết của bạn đọc đối với cuộc thi Trí tuệ Việt Nam (TTVN) và vụ bê bối..

Firefox 1.1 se ra mat muon hon Firefox 1.1 sẽ ra mắt muộn hơn

Phiên bản mới của trình duyệt miễn phí này sẽ được phát hành chậm hơn 3 tháng so với kế hoạch ban đầu là tháng tới. Ben Goodger, lập trình..

Ebook cho cac blogger chuyen nghiep Ebook cho các blogger "chuyên nghiệp"

Với thông điệp "nội dung" + "marketing" = "thành công", cuốn ebook "Bước vào ngưỡng cửa blog chuyên nghiệp" của tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn -..

Nhung khiem khuyet lon trong PHP Những khiếm khuyết lớn trong PHP

Nhóm phát triển ngôn ngữ scripting phổ biến này vừa tung ra bản nâng cấp cho một số lỗi có nguy cơ cao. Người sử dụng được khuyến cáo nên..

Mozilla nang cap trinh duyet Minimo cho DTDD Mozilla nâng cấp trình duyệt Minimo cho ĐTDĐ

Dự án Minimo - nhóm phát triển phiên bản thu gọn trình duyệt web mã nguồn mở của Firefox dành cho các thiết bị cầm tay của Mozilla - vừa..

Microsoft cong bo tinh nang moi cua IE 7.0 Beta 2 Microsoft công bố tính năng mới của IE 7.0 Beta 2

Nhóm phát triển trình duyệt Internet Explorer (IE) ngày 14/9 đã tiết lộ một số tính năng mới của phiên bản IE 7.0 Beta 2, trong đó gồm cả..

The City of Metronome The City of Metronome

Những ý niệm của The City of Metronome bắt nguồn từ Per Bergman và Bjorn Sunesson, hai trong số 9 người của nhóm phát triển của Team..

Giam chi phi giao dich thuong mai la muc tieu quan trong Giảm chi phí giao dịch thương mại là mục tiêu quan trọng

Ngày làm việc thứ 5 (26/5) của Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần 2 (SOM II) cũng là ngày làm việc cuối cùng của Nhóm phát triển nguồn..

Thue bao CDMA2000 tai An Do vuot qua 50 trieu Thuê bao CDMA2000 tại Ấn Độ vượt quá 50 triệu

Nhóm Phát triển CDMA (CDG) vừa cho biết, tổng số thuê bao CDMA2000 tại Ấn Độ đã vượt quá 50 triệu người dùng thiết bị cố định và di động...

CD phan mem ren luyen tri thong minh CD phần mềm rèn luyện trí thông minh

CD phần mềm rèn luyện trí thông minh. “IQ Test” - sản phẩm phần mềm mới nhất của nhóm phát triển phần mềm sinh viên học sinh - SSDG.

Mang CDMA 2000 Chau A tang Viet Nam giam Mạng CDMA 2000: Châu Á tăng Việt Nam giảm

Nhóm phát triển CDMA (CDG) tiên đoán cuối năm nay sẽ có đến 210 triệu thuê bao 3G dựa trên nền công nghệ CDMA 2000. Con số đó hiện nay đứng..

Chinh phuc he dieu hanh trong 24 gio “Chinh phục hệ điều hành trong 24 giờ”

Là phần mềm thứ 13 của nhóm Phát triển phần mềm sinh viên SSDG, ra mắt từ đầu tháng 9/2004. Phần mềm này hướng dẫn cách sử dụng và xử lý..

Yahoo 360 sap ngung hoat dong Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động

Dịch vụ blog miễn phí Yahoo! 360 sẽ ngưng hoạt động vào đầu năm 2008, các tài khoản blog hiện tại sẽ được chuyển qua ngôi nhà mới của..

Ban van dong CDMA tuyen bo ngung thach chien voi GSM Ban vận động CDMA tuyên bố ngưng ‘thách chiến’ với GSM

Tuần qua tại Đại hội thế giới 3G ở Hồng Kông, cùng với việc hòa giải các dị biệt, các công ty lớn của thế giới CDMA đã hòa giải với những..