» Tìm kiếm:

nhóm hàng hóa

Gia tieu dung ca nam se tang toi dau Giá tiêu dùng cả năm sẽ tăng tới đâu?

Giá tiêu dùng tháng 11, so với tháng 10, theo công bố của Tổng cục Thống kê chỉ tăng 0,2%; trong 10 nhóm hàng hóa, dịch vụ thì nhóm lương..

Thai Lan tuyen chien voi gia thuoc cao Thái Lan tuyên chiến với giá thuốc cao

Dược phẩm được xếp vào nhóm hàng hóa thiết yếu trong đời sống hằng ngày của con người. Các nhà kinh tế học xác định rằng, đối với nhóm hàng..

Gia tieu dung 4 thang dau nam tang 3 52 Giá tiêu dùng 4 tháng đầu năm tăng 3,52%

Chỉ số giá tiêu dùng đã không giảm như chu kỳ mà nhiều người dự đoán, thậm chí trong tháng 4, chỉ số giá tiêu dùng cả nước lại tiếp tục..

Gia tieu dung tiep tuc tang Giá tiêu dùng tiếp tục tăng

Chỉ số giá tiêu dùng đã không giảm như chu kỳ mà nhiều người dự đoán, thậm chí trong tháng 4, chỉ số giá tiêu dùng cả nước lại tiếp tục..

Lam phat bang 0 trong ba thang dau nam Lạm phát bằng 0 trong ba tháng đầu năm

Một hiện tượng chưa từng có kể từ khi nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường đến nay. Diễn biến giá cả suốt trong quý I theo chiều hướng..

Lam phat giam Lạm phát giảm

Các chỉ số thống kê cho thấy, giá tiêu dùng tháng 3 giảm 0,5% so với tháng 2. Trong 10 nhóm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng, có 5 nhóm giá..

Gia ca tiep tuc tang manh Giá cả tiếp tục tăng mạnh

Giá cả tiêu dùng đã không dừng lại như quy luật hằng năm mà tiếp tục tăng mạnh trong tháng 5, chỉ số giá tiêu dùng tháng 5-2007 vừa được..

Gia tieu dung thang 3 giam 0 5 Giá tiêu dùng tháng 3 giảm 0,5%

Theo số liệu được Tổng cục Thống kê công bố sáng nay, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 3 giảm 0,5% so với tháng trước, giúp cho chỉ số giá..

Khi gia thuoc chua benh tang voi toc do gap 3 lan toc do tang gia tieu dung Khi giá thuốc chữa bệnh tăng với tốc độ gấp 3 lần tốc độ tăng giá tiêu dùng

Theo Tổng cục Thống kê, chỉ tính trong tháng 2, trong khi giá tiêu dùng bình quân chỉ tăng 0,8% thì giá dược phẩm và dịch vụ y tế (chủ yếu..

Gia nhap WTO Viet Nam hap dan hon Trung Quoc Gia nhập WTO: Việt Nam hấp dẫn hơn Trung Quốc

Việt Nam chính thức gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) không lâu sau sinh nhật lần thứ 5 sự kiện Trung Quốc trở thành thành viên..

Hai quan trien khai he thong so tam quan ATA Carnet Hải quan triển khai hệ thống sổ tạm quản ATA Carnet

Việt Nam sẽ triển khai áp dụng thí điểm Hệ thống sổ ATA Carnet nhằm đáp ứng yêu cầu của hội nhập quốc tế và gia nhập WTO. ATA Carnet là..

Gia hang hoa phuc vu Tet se tang khoang 20 Giá hàng hóa phục vụ Tết sẽ tăng khoảng 20%

Theo Bộ Thương mại, trong tháng 12, nhiều mặt hàng tiêu dùng sẽ tiếp tục tăng giá, đặc biệt là nhóm hàng hóa phục vụ Tết sẽ tăng khoảng..

Them 90 mat hang duoc cat giam thue nhap khau Thêm 90 mặt hàng được cắt giảm thuế nhập khẩu

Theo quyết định số 81/2004 vừa được Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung ký sửa đổi thuế nhập khẩu đối với một số nhóm hàng hóa trong..

Nam 2002 chi so gia ca tang 4 Năm 2002 chỉ số giá cả tăng 4%

Theo Tổng cục Thống kê, đây là lần đầu tiên chỉ số giá cả tăng đúng như mức Quốc hội đã đề ra. Trong các nhóm hàng hóa, tăng mạnh nhất là..

Thang 7 gia tieu dung va gia vang giam nhe Tháng 7, giá tiêu dùng và giá vàng giảm nhẹ

Theo Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng này giảm khoảng 0,1% so với tháng trước. Trong 11 nhóm hàng hóa, dịch vụ được thống kê, có 5..

Gia tieu dung thang 2 tang cao nhat trong 47 thang qua Giá tiêu dùng tháng 2 tăng cao nhất trong 47 tháng qua

Theo Tổng cục Thống kê, giá tiêu dùng tháng 2 tăng 2,2% so với tháng trước, mức tăng cao nhất cùng kỳ trong 4 năm. Cụ thể, giá thực phẩm..

Gia tieu dung thang 4 giam manh Giá tiêu dùng tháng 4 giảm mạnh

Các chỉ số thống kê cho thấy, giá tiêu dùng tháng 4 giảm 0,5% so với tháng 3. Đáng lưu ý, trong 11 nhóm hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng, chỉ có..

That chat tien te hop ly khi dau tang gia Thắt chặt tiền tệ hợp lý khi dầu tăng giá

Giá dầu leo cao, chính sách tiền tệ phải "thắt chặt” vừa đủ để giúp kiềm chế lạm phát, cũng phải "nới lỏng" vừa đủ nhằm tránh những tác..

VN gan hoan thanh cat giam thue quan trong ASEAN VN gần hoàn thành cắt giảm thuế quan trong ASEAN

Bộ Tài chính cho biết, thực hiện chương trình ưu đãi thuế quan có hiệu lực chung ASEAN (CEPT/AFTA) VN đã cắt giảm thuế quan cho một loạt..