» Tìm kiếm:

nhóm dự án

Truong nhom du an Trưởng nhóm dự án

Những dự án lớn thường đề cử một trưởng nhóm dự án – người có nhiệm vụ báo cáo trực tiếp cho nhà quản lý dự án, như được trình bày ở hình..

4 nhom du an CNTT uu tien cap quoc gia 4 nhóm dự án CNTT ưu tiên cấp quốc gia

Bộ Bưu chính Viễn thông (MPT) đã xây dựng Chiến lược phát triển công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam với 4 nhóm dự án ưu tiên cấp..

Ha Noi Thanh tra 11 nhom du an cong trinh de lam ro nhung vi pham Hà Nội: Thanh tra 11 nhóm dự án, công trình để làm rõ những vi phạm

UBND TP Hà Nội vừa cho biết: Đoàn thanh tra liên ngành và Thanh tra thành phố sẽ tiến hành thanh tra 11 nhóm dự án, công trình xây dựng..

Thanh vien cua nhom du an Thành viên của nhóm dự án

Trung tâm của bất kỳ dự án nào chính là các thành viên. Tất nhiên, một nhà tài trợ tốt có thể chuẩn bị và đảm bảo các nguồn lực cho nhóm,..

Cac tieu chuan chon thanh vien vao nhom du an Các tiêu chuẩn chọn thành viên vào nhóm dự án

Nếu nhất thiết phải có những người phù hợp cho dự án, trưởng nhóm sẽ tìm kiếm theo những tiêu chuẩn nào?

Dieu chinh va trao doi Điều chỉnh và trao đổi

Chúng ta đã tìm hiểu cách phân chia một dự án phức tạp thành một tập hợp các nhiệm vụ nằm trong khả năng quản lý, cũng như cách lên lịch..

Xac dinh thanh phan lien quan Xác định thành phần liên quan

Thành phần liên quan là bất kỳ ai quan tâm dù chỉ một khía cạnh kết quả của dự án. Đó cũng sẽ là người đánh giá thành công hay thất bại của..

Cac dac diem cua nhom du an hieu qua Các đặc điểm của nhóm dự án hiệu quả

Ngoài một số kỹ năng cụ thể mà các thành viên đóng góp cho dự án, sau đây là một vài đặc điểm có ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của..

Kiem tra va giam sat du an Kiểm tra và giám sát dự án

Mục tiêu của các nhà quản lý dự án và trưởng nhóm dự án cũng giống như mục tiêu của các nhà quản lý khác: đạt được kết quả thông qua sự nỗ..

Pham vi ra quyet dinh Phạm vi ra quyết định

Việc ra quyết định trong nhóm dự án không có tính chất hiển nhiên như ở các phòng ban. Nhà tài trợ và ban chỉ đạo rõ ràng sẽ là người có..

Tam quan trong cua nhom Tầm quan trọng của nhóm

Có nhiều hình thức nhóm khác nhau phù hợp với những mục đích khác nhau. Sau đây là một vài hình thức nhóm tiêu biểu:

So luong thanh vien trong nhom du an Số lượng thành viên trong nhóm dự án

Số lượng thành viên trong nhóm phụ thuộc vào mục tiêu và nhiệm vụ của nhóm. Bạn chỉ nên quy tụ vừa đủ thành viên để thực hiện công việc và..

Phong than mo chien dich Phong than lanh dia khap cac tinh thanh Phong thần mở chiến dịch "Phong thần lãnh địa" khắp các tỉnh thành

Kể từ cuối tháng 8.2007 đến nay Nhóm dự án game Phong Thần của Công ty VinaGame đã chính thức khởi động chiến dịch Marketing xây dựng Phong..

Lap ke hoach va lich trinh cong viec Lập kế hoạch và lịch trình công việc

Một đặc điểm của bản tuyên bố là nhấn mạnh vào mục đích hơn là vào phương pháp thực hiện. Đặc biệt là với nhóm dự án, nhà tài trợ nên xác..

Cach thuc to chuc mot cuoc hop hieu qua Cách thức tổ chức một cuộc họp hiệu quả

Họp là một hoạt động cần thiết trong quá trình tiến hành công việc của một tổ chức hay nhóm dự án. Vì những cuộc họp này thường xuyên diễn..

Phan cong nhiem vu Phân công nhiệm vụ

Trong một số trường hợp, các thành viên của nhóm dự án sẽ tham gia hoặc được phân công vào nhóm trước giai đoạn xác định nhiệm vụ. Nhóm sẽ..

Trien khai cac ke hoach doi pho Triển khai các kế hoạch đối phó

Có những rủi ro không thể tránh được hoặc có thể giảm thiểu mức độ bất lợi, nhưng chỉ một phần nào đó. Vì thế, bạn nên triển khai các kế..

Phu hop voi muc tieu cua to chuc Phù hợp với mục tiêu của tổ chức

Sự phù hợp với mục tiêu của tổ chức là yếu tố cần thiết cuối cùng để nhóm làm việc hiệu quả. Đây là sự phối hợp giữa kế hoạch, nỗ lực và..

Cong ty VDC thong bao tuyen dung Công ty VDC thông báo tuyển dụng

Công ty Điện toán và Truyền số liệu - VDC (trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT) là doanh nghiệp hàng đầu trong..

Cong nghe dieu khien may tinh bang chan Công nghệ điều khiển máy tính bằng chân

Các nhà khoa học của hãng Microsoft đang nghiên cứu một phương pháp mới cho phép người dùng sử dụng chân của họ để thực hiện các công việc..