» Tìm kiếm:

nhóm đặc trách trang 2

Phe chuan cong nghe triet tieu thu rac Phê chuẩn công nghệ "triệt tiêu" thư rác

Nhóm đặc trách kỹ thuật Internet (IETF) hôm qua (22/5) phê chuẩn sơ bộ một công nghệ chống email giả mạo cực mạnh được kỳ vọng rất nhiều sẽ..

ASEAN thao luan du thao hien chuong ASEAN thảo luận dự thảo hiến chương

Ngày 1-3, tại Siem Reap (Campuchia), ngoại trưởng của 10 nước thành viên ASEAN họp hội nghị không chính thức để bàn về dự thảo Hiến chương..

Ngay lam viec thu 2 cua SOM II Giam 5 chi phi giao dich trong APEC Ngày làm việc thứ 2 của SOM II: Giảm 5% chi phí giao dịch trong APEC

Hôm qua, 23-5, bảy phiên họp của ngày làm việc thứ hai của đợt hội nghị trong khuôn khổ Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần thứ hai..

CITAC ASDA phoi hop voi gioi nuoi tom o VN CITAC/ASDA phối hợp với giới nuôi tôm ở VN

Theo TTXVN, Đài RFA ngày 22-7 đưa tin nhóm đặc trách tôm (CITAC/ASDA) đại diện cho giới tiêu thụ tôm ở Mỹ có kế hoạch phối hợp với giới sản..

Phan quyet so bo DOC se nhe tay voi tom VN Phán quyết sơ bộ: DOC sẽ "nhẹ tay" với tôm VN?

Vướng ngày Quốc khánh Mỹ, phán quyết sơ bộ đối với các nhà xuất khẩu tôm Việt Nam đến mai (6/7) mới được thông báo, thay vì 2/7 như dự..

Viet Nam de xuat cai cach phat trien ben vung trong APEC Việt Nam đề xuất cải cách phát triển bền vững trong APEC

Hôm qua 11-9, tại SOM 3 đã diễn ra bốn cuộc họp của Ủy ban Kinh tế (EC), đối thoại chính sách thương mại, nhóm đặc trách về y tế về vận..

VN Ti le nu tham gia co quan lap phap dan dau chau A VN: Tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp dẫn đầu châu Á

Hiện Việt Nam là một trong những nền kinh tế dẫn đầu châu Á về tỉ lệ nữ tham gia cơ quan lập pháp với 27,31%. Tỉ lệ chủ doanh nghiệp là nữ..

Cac nha nhap khau tom Hoa Ky Day la chinh sach thuong mai sai lam Các nhà nhập khẩu tôm Hoa Kỳ: Đây là chính sách thương mại sai lầm

Trong thông cáo sau khi có phán quyết sơ bộ của Bộ Thương mại Mỹ (DOC), "Nhóm đặc trách về tôm" CITAC tuyên bố họ sẽ "chiến đấu đến cùng"..