» Tìm kiếm:

nhìn lại

Loi gioi thieu Phut nhin lai minh Lời giới thiệu - Phút nhìn lại mình

“Phút nhìn lại mình” là một câu chuyện thực tế, hữu ích và sâu sắc về cách nhìn lại, tự điều chỉnh mình để vượt qua những khó khăn, trở..

Mai Hien nen nhin lai ban than minh Mai Hiên nên nhìn lại bản thân mình

Có khi nào chị đã nhìn lại bản thân mình chưa, đôi khi chị nghĩ là mình hoàn thành trách nhiệm của một người nội trợ, nhưng đâu chỉ đơn..

Phut nhin lai minh duoc mua ban quyen "Phút nhìn lại mình" được mua bản quyền

Sau ngày 26/10, khi công ước Berne có hiệu lực, Công ty Trí Việt – First News vừa hoàn tất thủ tục ký hợp đồng bản quyền dịch và xuất bản..

Phut nhin lai minh Phút nhìn lại mình

Sau cuốn Quà tặng diệu kỳ, First News và NXB TP.HCM vừa thực hiện cuốn sách tiếp theo Phút nhìn lại mình của tác giả Spencer Johnson. Đây..

Phut nhin lai minh Khoi dau tt Phút nhìn lại mình - Khởi đầu (tt)

Cơ hội ở đây là gì? – Vị bác sĩ hỏi. Rồi không đợi chàng trai trả lời, ông nói luôn – Nghĩa là chú ngưng mọi suy nghĩ khác lại, tĩnh..

Nhin lai mot the he 8X Nhìn lại một thế hệ 8X

Tiếng trống bế giảng năm nay đã chính thức chấm dứt một thế hệ 8X ngồi trên ghế nhà trường, chuẩn bị bước chân vào cánh cửa đại học. Nhường..

Nhin lai chinh minh Nhìn lại chính mình!

Hôm qua 11-1, trong bài phát biểu trên báo Thể Thao TP.HCM, giám đốc Sở Thể dục thể thao TP.HCM Nguyễn Hoàng Năng đã có một ý rất hay: khi..

Bai hoc hy sinh em da hieu Bài học hy sinh, em đã hiểu...

Thời gian thấm thoát qua rất nhanh. Ba tháng, đủ để tôi nhìn lại mình, nhìn lại mọi người xung quanh và nhìn lại người đàn ông đã từng bên..

Nen nhin lai nghiem tuc van de dien hat nhan Nên nhìn lại nghiêm túc vấn đề điện hạt nhân

Với những phân tích sâu sắc, dẫn chứng cụ thể của Tiến sĩ Hermann Scheer về nhà máy điện nguyên tử của các nước trên thế giới thì các nhà..

Chi Duyen nen nhin lai minh Chị Duyên nên nhìn lại mình

Nếu chồng chị là người bình thường thì như một nhà tâm lý học Đức đã nói: "Người đàn ông hay đàn bà chỉ ngoại tình khi họ thiếu thốn những..

Ho Ngoc Ha nhin ve ngay mai Hồ Ngọc Hà nhìn về ngày mai

"Với tôi, cuộc sống phải nhìn về ngày mai chứ không nhìn lại ngày hôm qua. Có thể mình đã có những điều không đúng, nhìn lại để tránh cho..

Phut nhin lai minh Khoi dau tt Phút nhìn lại mình - Khởi đầu (tt)

Biết quan tâm đến bản thân mình. Đó cũng chính là cách cảm nhận cuộc sống tốt nhất. - Hãy tạm quên đi thực trạng rối ren của cuộc sống,..

Ca VFF va Riedl deu khong quan tu Cả VFF và Riedl đều "không quân tử" !

Đó là nhận định của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh khi nhìn lại thất bại ê chề của U-23 VN và những động thái "hậu SEA Games" của lãnh..

Nhin lai minh de dam but pha Nhìn lại mình để dám bứt phá

Biết mình và biết người để chủ động và dũng cảm đón nhận thử thách, biến thử thách thành vận hội. Bình luận của GS Tương Lai.

Cho doi gi o talk show Album vang Nhin lai chang duong 1 nam Chờ đợi gì ở talk show “Album vàng - Nhìn lại chặng đường 1 năm”?

Chỉ với 1 album, Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Thảo đoạt cả 2 giải thưởng của khán giả bình chọn lẫn Hội đồng nghệ thuật bình chọn. Ca sĩ Lam..

Chi Quynh dung tu ti ve minh nhu the Chị Quỳnh đừng tự ti về mình như thế

Chị cần nhìn lại chính mình, chị nhìn lại xem chị có gì? Chị có một ngoại hình không đẹp lắm nhưng em nghĩ 1m57 và nặng 60 kg thì không..

Nhin lai buc tranh kinh te Viet Nam sau 9 thang Nhìn lại bức tranh kinh tế Việt Nam sau 9 tháng

Đã đến lúc nhìn lại bức tranh kinh tế Việt Nam 9 tháng qua và nhìn về 3 tháng còn lại. Kế hoạch và chỉ tiêu 2005, liệu có đạt hay không,..

Ho Quynh Huong Hinh anh ngay xua toi cung so nhin lai Hồ Quỳnh Hương: Hình ảnh ngày xưa, tôi cũng sợ nhìn lại!

"Bây giờ suy nghĩ của Hương đã khác hẳn. Chính Hương cũng không dám nhìn lại những hình ảnh đó. Đâu phải cái gì mình thích là bắt khán giả..

Ho Quynh Huong Hinh anh ngay xua toi cung so nhin lai Hồ Quỳnh Hương: Hình ảnh ngày xưa, tôi cũng sợ nhìn lại!

"Bây giờ suy nghĩ của Hương đã khác hẳn. Chính Hương cũng không dám nhìn lại những hình ảnh đó. Đâu phải cái gì mình thích là bắt khán giả..

Nhin lai cac giai thuong van hoa van nghe Nhìn lại các giải thưởng văn hóa văn nghệ

Nhìn lại các giải thưởng trong lĩnh vực văn hoá văn nghệ năm 2006 với cái nhìn thẳng và hy vọng.