» Tìm kiếm:

nhãn hiệu

Bi quyet nhan hieu 10C Bí quyết nhãn hiệu 10C

Trong một cuộc hội thảo gần đây với chủ đề “Bạn sẽ không thể đánh vần từ Nhãn hiệu nếu thiếu chữ C” (You Can"t Spell Brand without the..

Cuu nhan hieu khi gap su co Cứu nhãn hiệu khi gặp sự cố

Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém..

Quy luat ten hieu Quy luật tên hiệu

Quyết định quan trọng nhất trong việc xây dựng nhãn hiệu là phải đặt tên gì cho sản phẩm hay dịch vụ của mình. Về lâu về dài, một nhãn hiệu..

Doi duoc nhan hieu VNPT tai My Đòi được nhãn hiệu VNPT tại Mỹ

Nhãn hiệu VNPT của tổng công ty bưu chính viễn thông Việt Nam và bốn nhãn hiệu công ty khác là Viettel, VDC, VTI và Saigon Postel bị đăng..

4 dieu can biet khi tao dung nhan hieu 4 điều cần biết khi tạo dựng nhãn hiệu

Nhãn hiệu là yếu tố giúp phân biệt sản phẩm dịch vụ của bạn với sản phẩm dịch vụ của các công ty khác. Làm thế nào để nhãn hiệu của bạn..

Tao tin do cho nhan hieu Tạo "tín đồ" cho nhãn hiệu

Hiện nay, mối quan hệ giữa các nhãn hiệu và người tiêu dùng đã trở nên phức tạp hơn trước. Yêu cầu của họ đối với những nhãn hiệu ưa thích..

Quy luat chat luong Quy luật chất lượng

Chất lượng là gì? Ai cũng nghĩ rằng họ có thể nêu ra một sản phẩm chất lượng cao hơn so với một sản phẩm chất lượng kém. Nhưng thực tế, mọi..

VNPT suyt mat nhan hieu tai My VNPT suýt mất nhãn hiệu tại Mỹ

VNPT đòi được nhãn hiệu với chi phí thấp.Chỉ với khoảng 8.000 USD, Văn phòng Luật sư Lê - Lê đã giúp Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN..

WTO la cu hich de quoc te hoa nhan hieu VN WTO là cú hích để quốc tế hóa nhãn hiệu VN

Khi biển lớn WTO sắp ào đến, không đăng ký nhãn hiệu theo thông lệ quốc tế, doanh nghiệp cầm chắc chịu nhiều thua thiệt như mất thương..

Tinh cam cua khach hang la thuoc do suc manh cua nhan hieu Tình cảm của khách hàng là thước đo sức mạnh của nhãn hiệu

Thông thường, một nhãn hiệu được xem là mạnh khi khách hàng sử dụng tên gọi của nó để nói đến một sản phẩm, chẳng hạn khi vào quán khách..

Cuoc chien cam heo "Cuộc chiến" cám heo

TTCN - Trong thời buổi cúm gà, số lượng heo nuôi tăng lên nhanh chóng khiến cuộc chiến giành phần bán cám cho heo của các hãng thức ăn gia..

Sony Ericsson gioi thieu mot dang ve moi cho nhan hieu DTDD Sony Ericsson giới thiệu một dáng vẻ mới cho nhãn hiệu ĐTDĐ

Trùng hợp với kỷ niệm lần thứ 5 ngày thành lập của mình, Sony Ericsson vừa giới thiệu một dáng vẻ mới cho nhãn hiệu điện thoại di động toàn..

10 thuong hieu thanh cong tai VN 10 thương hiệu thành công tại VN

Công ty nghiên cứu thị trường Customer Insights vừa thực hiện cuộc nghiên cứu cho kết quả 10 thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam. Cuộc..

Kem thoa giam beo Hieu qua den dau Kem thoa giảm béo: Hiệu quả đến đâu?

Béo phì là hiện tượng tích mỡ dưới da, "cơ sở" của những nguy cơ bệnh tật và sự "xuống cấp" vóc dáng. Đánh vào tâm lý này, nhiều hàng mỹ..

Nhan hieu thoi trang chau A len ngoi Nhãn hiệu thời trang châu Á lên ngôi

Các nhà thiết kế thời trang châu Á đang xây dựng nhãn hiệu tại quê nhà, nơi một làn sóng người tiêu dùng giàu có bắt đầu ưa thích các nhãn..

Cach chon RAM toi uu Cách chọn RAM tối ưu

Khi tìm mua bộ nhớ cho máy tính, có một số yếu tố bạn sẽ phải cân nhắc và quyết định để chọn đúng RAM. Tuy nhiên có 2 vấn đề thường được..

Ha y mo ve mo t nha n hie u VN toa n ca u Hãy mơ về một nhãn hiệu VN toàn cầu

TTCN - Rất duyên dáng và lịch thiệp, ông Miles Young (chủ tịch Tập đoàn quảng cáo Ovilvy - Mather châu Á - Thái Bình Dương) nghiêng mình..

Dang ky so huu cong nghiep Tieng chuong canh tinh Đăng ký sở hữu công nghiệp: Tiếng chuông cảnh tỉnh

"Sở hữu công nghiệp là lĩnh vực có thể làm doanh nghiệp tiêu vong dễ dàng nhất mà lâu nay các đơn vị và Nhà nước đều ít chú ý đến. Khi..

Nhan hieu Elizabeth Arden da toi VN Nhãn hiệu Elizabeth Arden đã tới VN

Elizabeth Arden là một trong những công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm làm đẹp phong phú bao gồm các nhãn hiệu nước hoa, dưỡng da, mỹ..

ao Nhat Tan dang ky thuong hieu doc quyen Ðào Nhật Tân đăng ký thương hiệu độc quyền

Ban chủ nhiệm Hợp Tác xã Nông nghiệp Dịch vụ Tổng hợp Nhật Tân (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ) và UBND phường Nhật Tân đã hoàn tất thủ tục..