» Tìm kiếm:

nhãn hàng

Tu van truc tuyen ve Nghe Marketing Tư vấn trực tuyến về "Nghề Marketing"

Nhằm giúp bạn đọc có được các thông tin, các kiến thức, kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghề Marketing, chiều nay (30/8), TNO và..

14h ngay 30 8 tu van truc tuyen ve Nghe Marketing 14h ngày 30/8, tư vấn trực tuyến về "Nghề Marketing"

Trên các trang tuyển dụng hiện nay, Marketing luôn là một ngành nghề được đặt ở vị trí “hot” nhất. Những ai mơ ước được làm việc trong..

Brand Activation con kha la lam voi doanh nghiep Viet Nam Brand Activation còn khá lạ lẫm với doanh nghiệp Việt Nam

Brand Activation (tạm dịch: kích hoạt nhãn hàng) không lạ với dân marketing của các tập đoàn hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) và người trong..

Ghi nhan hang hoa can mot Nghi dinh thong nhat Ghi nhãn hàng hoá: cần một Nghị định thống nhất

TS-Hệ thống văn bản về ghi nhãn hàng hoá của Việt Nam còn nhiều điểm trùng lặp, chồng chéo giữa các bộ, ngành nên nhiều khi doanh nghiệp..

Qui dinh moi ve ghi nhan hang hoa Ro rang hon Qui định mới về ghi nhãn hàng hóa: Rõ ràng hơn

Từ giữa tháng 3-2007, các doanh nghiệp phải áp dụng qui định mới về ghi nhãn hàng hóa với những thông tin rõ ràng hơn, xóa dần tình trạng..

Khi nghe si lam dai su Khi nghệ sĩ làm... đại sứ

>> Tiếng nói người trong cuộcNghệ sĩ là người của công chúng, nên họ thường được công chúng quan tâm yêu mến, và cũng chính vì thế sự nổi..

Di cho mua mac Đi chợ mua mác

Bạn có thể mua mác hàng hiệu dễ dàng ở Sài Gòn. Mác nào cũng được giới thiệu là hàng "gin", nhưng hãy đợi đấy... Đứng trước một cửa hàng..

VN chua co kinh nghiem voi quy dinh ve hang hoa cua My VN chưa có kinh nghiệm với quy định về hàng hóa của Mỹ

Mới đây, công ty FDA Registrar (Mỹ) vừa chính thức mở văn phòng đại diện tại VN để cung cấp dịch vụ hỗ trợ các công ty VN muốn xuất khẩu..

Ban hanh Nghi dinh ve nhan hang hoa va dang ky kinh doanh Ban hành Nghị định về nhãn hàng hóa và đăng ký kinh doanh

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 89/2006/NĐ-CP do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ký ngày 30/8/2006 về nhãn hàng hóa, trong đó quy định nội..

Quy che ghi nhan hang hoa Dung dau cung thay vi pham Quy chế ghi nhãn hàng hóa: Đụng đâu cũng thấy vi phạm!

Hơn 3 năm qua kể từ ngày Quy chế ghi nhãn hàng hóa (QCGNHH) được Thủ tướng Chính phủ ban hành (có hiệu lực 1/1/2001), người tiêu dùng (NTD)..

Nhin nhan tu mot cuoc thi Nhìn nhận từ một cuộc thi

Marketing là một nghề hấp dẫn và đầy hứa hẹn, đặc biệt đối với những bạn trẻ năng động, ham học hỏi, đam mê sáng tạo và giàu cá tính. Bởi..

Nhieu mat hang van dung nhan cu Nhiều mặt hàng vẫn dùng nhãn cũ

Hôm nay đã bước sang ngày thứ 2 quy định ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất nhập khẩu có hiệu lực thi hành. Nhưng tại..

Them 6 thang de thuc hien nhan hang hoa moi Thêm 6 tháng để thực hiện nhãn hàng hóa mới

Ngày 30/3, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện nghị định số 89 về nhãn hàng hóa.

Them 6 thang de thuc hien nhan hang hoa moi Thêm 6 tháng để thực hiện nhãn hàng hóa mới

Ngày 30-3, Văn phòng Chính phủ đã có công văn truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện nghị định số 89 về nhãn hàng hóa.

Van cham thi hanh quyet dinh ghi nhan hang hoa Vẫn chậm thi hành quyết định ghi nhãn hàng hóa

Đã 45 ngày trôi qua kể từ khi Quy chế 95 bổ sung về ghi nhãn hàng hóa có hiệu lực thi hành, hầu hết các mặt hàng nằm trong danh mục quy..

Chi phat hien duoc 1700 vu vi pham quy che nhan mac Chỉ phát hiện được 1.700 vụ vi phạm quy chế nhãn mác

Sau 3 tháng ra quân tổng kiểm tra việc thực hiện quy chế ghi nhãn mác trong cả nước, Cục Quản lý thị trường chỉ tiến hành kiểm tra được..

Gioi thieu pano ngoai troi hinh anh dong doc dao lan dau tien tai Viet Nam Giới thiệu panô ngoài trời hình ảnh động độc đáo lần đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, tấm panô hình ảnh động ngoài trời độc đáo nhất ra mắt công chúng Tp. Hồ Chí Minh tại tòa cao ốc Trung tâm thương..

Chuong trinh OMO Ao trang ngoi sang tuong lai 2005 Chương trình OMO - Áo trắng ngời sáng tương lai 2005

Ngày 22/9/2005, nhãn hàng OMO thuộc công ty Unilever Việt Nam phối hợp với Hội Đồng Đội, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam công bố triển khai..

Con duong tao dung thuong hieu cua Han Quoc Con đường tạo dựng thương hiệu của Hàn Quốc

Trong danh sách 100 thương hiệu toàn cầu năm 2006 (Interbrand và Business Week xếp hạng) những thương hiệu như Samsung, LG và Hyundai của..