An nhan de say thai Ăn nhãn dễ sảy thai

Cùi mềm mịn, màu trắng như sữa lại mọng nước, vị ngọt như mật nên nhãn là loại hoa quả tươi rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu đang mang..

Bac Lieu tru phu nhung vuon chim vuon nhan Bạc Liêu trù phú những vườn chim, vườn nhãn

Bạc Liêu là một trong 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, được biết đến không chỉ vì có những cánh đồng lúa trù phú, những cánh đồng muối..

Gia nhan tang manh o mien Bac giam o mien Nam Giá nhãn tăng mạnh ở miền Bắc, giảm ở miền Nam

Giá nhãn đầu mùa ở Hà Nội đã tăng 1,5-2 lần so với cùng kỳ 2002. Các chuyên gia thị trường dự đoán, khi vào chính vụ, giá nhãn ở miền Bắc..

Nhan se rot gia nhu vai thieu Nhãn sẽ rớt giá như vải thiều

Theo các chuyên gia, vào chính vụ, giá nhãn ở Hà Nội, Hải Phòng sẽ chỉ còn 5.000-6.000 đồng/kg, bằng 60-70% giá cùng kỳ năm trước. Còn tại..

Mia hoa vuon nhan trung chua “Mía hóa” vườn nhãn trúng chưa?

Thu nhập từ cây nhãn chỉ khoảng 15 triệu đồng/ha/năm, trong khi hiện nay trồng mía lãi đến 60 triệu đồng/ha/năm. Vì vậy, nông dân Sóc Trăng..

Chat voi Yahoo Messenger Chat với Yahoo! Messenger

Sử dụng Yahoo! Messenger, bạn có thể nói chuyện với bạn bè, gửi và nhận file qua Internet, nhận bản tin cổ phiếu, thời tiết, thể thao…..

Nhan radio thong minh doi thu cua ma vach Nhãn radio thông minh - đối thủ của mã vạch

Các loại nhãn radio tí hon được gắn trên mọi hàng hoá mà chúng ta mua trong siêu thị sẽ phổ biến trong vòng 10 năm tới. Đây là công nghệ..

Hai mon ngon tu nhan Hai món ngon từ nhãn

Ngoài để ăn tươi, nhãn có thể được tách lấy cùi đem nấu với chè sen dầm sữa chua hay sấy khô làm long nhãn.

Bac Lieu tru phu vuon chim nhan Bạc Liêu trù phú vườn chim, nhãn

Bạc Liêu là một trong 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, được biết đến không chỉ vì có những cánh đồng lúa trù phú mà còn có những vườn nhãn..

An nhan de say thai Ăn nhãn dễ sảy thai

Cùi mềm mịn, màu trắng như sữa lại mọng nước, vị ngọt như mật nên nhãn là loại hoa quả tươi rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu đang mang..

Che nhan boc thit heo Chè nhãn bọc thịt heo

- 1 kg nhãn- 0,3 kg thịt heo quay- 0,3 kg đường cát trắng

Gia nhan thap nhat tu truoc den nay Giá nhãn thấp nhất từ trước đến nay

Đã vào mùa thu hoạch mà hàng vạn tấn nhãn tươi của Văn Chấn (Yên Bái) vẫn chưa có người đặt mua, giá tụt xuống mức thấp, chỉ còn 1.000 -..

An nhan de say thai Ăn nhãn dễ sảy thai

Cùi mềm mịn, màu trắng như sữa lại mọng nước, vị ngọt như mật nên nhãn là loại hoa quả tươi rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu đang mang..

Thong tin thi truong Hung Yen Thu hoach nhan som gia cao Thông tin thị trường: Hưng Yên - Thu hoạch nhãn sớm, giá cao

Hiện nay, một số vườn nhãn ở Hưng Yên đã bắt đầu cho thu hoạch, tuy nhiên số lượng không nhiều, chỉ có khoảng 5 - 6 vườn lớn ở xã Hồng Nam,..

Tieu huy hang tram tui xach nhai nhan Louis Vuitton Tiêu huỷ hàng trăm túi xách nhái nhãn Louis Vuitton

Sáng nay, Hội đồng tiêu huỷ vi phạm hành chính về sở hữu công nghiệp (Bộ Khoa học Công nghệ) đã tiêu huỷ gần 200 sản phẩm túi xách, ví làm..

Ben Tre Nha vuon cho thue vuon Bến Tre: Nhà vườn cho thuê... vườn

Đến thời điểm này, bà con nhà vườn tại Bến Tre đã thu hoạch xong mùa nhãn xuồng cơm vàng trúng nhất từ trước đến nay nhưng cũng "cay đắng"..

Soc Trang nhan rot gia Sóc Trăng: nhãn rớt giá

Hiện nay nhà vườn ở các huyện Long Phú, Kế Sách và Cù Lao Dung của tỉnh Sóc Trăng đang thu hoạch nhãn nhưng đi đến đâu cũng nghe người dân..

Tu dat minh o vi tri nguoi bi oan sai thi "Tự đặt mình ở vị trí người bị oan sai thì..."

TTCN - Chúng tôi đã mang một số hồ sơ khiếu nại đòi bồi thường oan sai đến trao đổi với thẩm phán Nguyễn Xuân Phát. Ông Phát cũng là người..

MD dung nhan 3D de bao dam hang that MD dùng nhãn 3D để bảo đảm hàng thật

Loại nhãn dùng công nghệ ánh sáng 3 chiều (holography) gắn trên bao bì các hộp đựng chip sẽ cho phép khách hàng xác định các sản phẩm của..

Cac cong ty thuoc la co tri hoan viec in hinh canh bao Các công ty thuốc lá cố trì hoãn việc in hình cảnh báo

Bộ Y tế dự định bắt buộc in hình ảnh cảnh báo sức khỏe trên nhãn bao thuốc lá từ năm 2008. Nhưng vì sợ giảm sản lượng, các công ty thuốc lá..