» Tìm kiếm:

nhân viên quảng cáo

Tang doc gia 20 cuon 99 Franc Tặng độc giả 20 cuốn "99 Franc"

Tiểu thuyết best-seller này là hành trình đi vào tâm tưởng của chàng nhân viên quảng cáo tên Octave. Không chỉ là trăn trở của nhân vật về..

Lich rap 010701 Yeu em khong qua 10 ngay Lịch rạp 01-07/01: Yêu em không quá 10 ngày

Benjamin Barry, một nhân viên quảng cáo, là mẫu đàn ông mơ ước của nhiều phụ nữ, cược rằng sẽ cưa đổ một cô trong vòng 10 ngày. Trong khi..

Giuong cho be gai co lien quan den viec xam hai tinh duc Giường cho bé gái có liên quan đến việc xâm hại tình dục?

Woolworths - một hệ thống cửa hàng bán lẻ có tiếng ở Anh đã phải ngừng bán những chiếc giường Lolita sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn..

Cho thue bung mang thai de quang cao Cho thuê… bụng mang thai để quảng cáo

TP - Cô Jennifer Gordon, 35 tuổi, nhân viên quảng cáo, là fan hâm mộ cuồng nhiệt bóng bầu dục, vừa tung lên mạng mẩu tin rằng cô sẵn sàng..

Ai bao tien khong mua duoc tinh Ai bảo tiền không mua được tình?

Kết quả bỏ phiếu thăm dò trên mạng của Trung Quốc cho thấy có tiền, bạn có thể mua được tình yêu. Và chuyện tình của Lu Yun, một nhân viên..

Duoi theo papi Đuổi theo papi

TTC -Tomas là một nhân viên quảng cáo đẹp trai và đa tình. Anh quen một lúc cả 3 người phụ nữ xinh đẹp. Với Patricia - người thừa kế một..

Nat tim vi hang hieu Nát... tim vì “hàng hiệu”!

Bỏ ra 400 đô mua đồng hồ xịn, 200 đô mua kính mát thời thượng, thế rồi một sớm mai thức dậy ngẩn ngơ vì thấy mình vỡ mộng "hàng hiệu".....

Co ho chieu dep roi lai ve "Cò" hộ chiếu dẹp rồi lại về

Trung tá Nguyễn Mạnh Tường, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an TP HCM), cho biết, phòng đã phối hợp với công an phường làm việc..