» Tìm kiếm:

nhân viên dịch vụ

Thieu nghiem trong nhan vien dich vu hang khong Thiếu nghiêm trọng nhân viên dịch vụ hàng không

Khảo sát mới đây của Công ty Du lịch và dịch vụ hàng không TransViet cho thấy, với tốc độ tăng trưởng 20%/năm, ngành hàng không cần thêm..

Thieu nghiem trong nhan vien dich vu hang khong Thiếu nghiêm trọng nhân viên dịch vụ hàng không

Khảo sát mới đây của Công ty Du lịch và dịch vụ hàng không TransViet cho thấy, với tốc độ tăng trưởng 20%/năm của ngành hàng không, cần..

Tu van truc tuyen nghe nghiep De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Tư vấn trực tuyến nghề nghiệp: Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

De phat trien va thanh cong trong linh vuc dich vu khach hang Để phát triển và thành công trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng

Ngày nay, dịch vụ khách hàng ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình và được các doanh nghiệp chú ý đầu tư. Cơ hội để các bạn trẻ..

Singapore Nhan vien dich vu thieu te nhi Singapore: Nhân viên dịch vụ thiếu tế nhị

Du khách nước ngoài từ Ấn Độ, Trung Quốc và Indonesia thích đi du lịch mua sắm tại Singapore hơn là ở nước của họ, trong khi người Nhật Bản..

Nhan vien dich vu tim kiem online vua ngu gat vua tra loi Nhân viên dịch vụ tìm kiếm online vừa ngủ gật, vừa trả lời

Biết ChaCha là dịch vụ tìm kiếm có người hỗ trợ, chị Dương vào trang này hỏi cấu hình máy tính để dùng Windows Vista Home Basic. Nhân viên..

IBM cat giam 1500 nhan vien dich vu IBM cắt giảm 1.500 nhân viên dịch vụ

Sau khi thuê thêm 10.000 nhân viên trong 5 tháng đầu năm, chi nhánh Global Services của IBM sẽ cắt giảm khoảng 1% trong tổng số 150.000 lao..

Nha cao cap soi dong nho chung khoan Nhà cao cấp sôi động nhờ chứng khoán

Với nguồn thu lớn và nhanh chóng từ chứng khoán, giấc mơ một căn hộ cao cấp đang trở thành hiện thực với nhiều người. Các công ty kinh..

Honda Viet Nam dao tao lai xe an toan cho cac dai ly o to Honda Việt Nam đào tạo lái xe an toàn cho các đại lý ô tô

Với các nội dung đào tạo thiết thực, như cách ra và vào xe ô tô, tư thế lái, các điểm khuất của ô tô, kỹ năng phanh, kỹ năng đỗ xe ...,..

Tu van Co nen tu choi khi duoc sep giao them nhiem vu Tư vấn: Có nên từ chối khi được sếp giao thêm nhiệm vụ?

Em đang làm trong một công ty Quảng cáo với vị trí account executive (nhân viên dịch vụ khách hàng). Công việc hàng ngày là tiếp xúc khách..

Ford VN to chuc Hoi thi tay nghe ky thuat vien Ford VN tổ chức Hội thi tay nghề kỹ thuật viên

Sáng qua (18/12), tại Đại lý Ford Hà Nội đã diễn ra ngày hội của hệ thống dịch vụ Ford toàn quốc với hai hoạt động chính là cuộc thi tay..

Sep giao viec khong phu hop co nen tu choi Sếp giao việc không phù hợp, có nên từ chối?

“Em đang làm trong một công ty Quảng cáo với vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng. Mới đây, công ty lại muốn em phải giao tiếp nhiều hơn..