» Tìm kiếm:

nhân với

Trung Quoc ban hanh quy dinh ve viec khai bao thong tin ca nhan voi to chuc Dang cua can bo lanh dao cac cap Trung Quốc ban hành quy định về việc khai báo thông tin cá nhân với tổ chức Đảng của cán bộ lãnh đạo các cấp

Ngày 29/8, dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Hồ Cẩm Đào, Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc đã tiến hành thảo luận, nghiên..

Hop tac hat nhan voi Iran buoc di chien luoc cua Nga Hợp tác hạt nhân với Iran - bước đi chiến lược của Nga

Bất chấp những áp lực từ phía Mỹ, Nga dự kiến sẽ ký thỏa thuận hợp tác hạt nhân với Iran vào ngày 26/2, qua đó mở đường cho việc khởi động..

Tong thong Bush ky hiep uoc hat nhan voi An Do Tổng thống Bush ký hiệp ước hạt nhân với Ấn Độ

(TS) – Trong khi phái đoàn Mỹ đang đàm phán tại Bắc Kinh cho mục tiêu một bán đảo Triều Tiên phi hạt nhân thì tại Nhà Trắng, Tổng thống..

Apple mung le tinh nhan voi MacOS X 10.4.5 Apple mừng lễ tình nhân với MacOS X 10.4.5

Cũng như Microsoft đón chào ngày lễ tình nhân với các bản cập nhật bảo mật thì Apple cũng có ngày lễ Valentine riêng của mình với phiên bản..

Al Qaeda keu goi trao doi tu nhan voi My Anh Al-Qaeda kêu gọi trao đổi tù nhân với Mỹ, Anh

Chỉ huy mạng lưới khủng bố al-Qaeda ở Afghanistan sớm nay 25/5 trong một đoạn băng ghi âm cho biết nhóm này sẵn sàng trao đổi tù nhân với..

My thong qua du luat hop tac hat nhan voi An Do Mỹ thông qua dự luật hợp tác hạt nhân với Ấn Độ

Ngày 9/12, Quốc hội Mỹ đã phê chuẩn dự luật cho phép bán lò phản ứng và nhiên liệu hạt nhân dân sự sang Ấn Độ, đánh dấu sự thay đổi quan..

Nga mo rong hop tac hat nhan voi nuoc ngoai Nga mở rộng hợp tác hạt nhân với nước ngoài

Sau khi ký kết hợp đồng xây dựng lò phản ứng cho các nhà máy điện hạt nhân tại Trung Quốc, Ấn Độ, Cuba và Iran, Nga lại tiếp tục tìm kiếm..

CHDCND Trieu Tien khong hop tac hat nhan voi Syria CHDCND Triều Tiên không hợp tác hạt nhân với Syria

Hôm nay 18/9, CHDCND Triều Tiên đã kịch liệt bác bỏ thông tin cho rằng nước này đang hợp tác bí mật về hạt nhân với Syria, và cho rằng cáo..

EU tu choi dam phan hat nhan voi Iran EU từ chối đàm phán hạt nhân với Iran

Liên minh châu Âu, được sự ủng hộ của Mỹ, hôm qua đã bác bỏ đề xuất nối lại đàm phán hạt nhân với Iran nhằm gia tăng sức ép buộc Tehran..

Nga dam phan hop tac hat nhan voi Iran Nga đàm phán hợp tác hạt nhân với Iran

Thứ trưởng Ngoại giao Nga S.Kisliak sẽ tới thăm Iran vào cuối tuần này để đàm phán về kế hoạch hợp tác hạt nhân với quốc gia Tây Nam Á.

Dam phan hat nhan voi Iran da that bai Đàm phán hạt nhân với Iran đã thất bại

Anh, Pháp và Đức hôm 12/1 nói đàm phán hạt nhân với Iran suốt 2 năm qua cuối cùng đã thất bại hoàn toàn và vấn đề Iran phải được đưa ra..

Nga khoi phuc dong dang hat nhan voi My Nga khôi phục đồng đẳng hạt nhân với Mỹ

Bộ Quốc phòng Nga dự định đến năm 2011, khi hoàn thành việc triển khai các loại tên lửa Bulava và Topol-M, sẽ khôi phục được sự cân bằng..

Nga khoi phuc the can bang hat nhan voi My Nga khôi phục thế cân bằng hạt nhân với Mỹ

Bộ Quốc phòng Nga dự định đến năm 2011, khi hoàn thành việc triển khai các loại tên lửa Bulava và Topol-M, sẽ khôi phục được sự cân bằng..

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Nha Trang thong qua thoa thuan hat nhan voi An Do Nhà Trắng thông qua thỏa thuận hạt nhân với Ấn Độ

Quốc hội Mỹ đã thông qua một thoả thuận, theo đó Mỹ sẽ chia sẻ các công nghệ hạt nhân dân sự với Ấn Độ. Đổi lại Mỹ được phép sử dụng một số..

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

Phap thuc day hop tac hat nhan voi An Do Pháp thúc đẩy hợp tác hạt nhân với Ấn Độ

Tổng thống Pháp Jacques Chirac sẽ thảo luận với các lãnh đạo Ấn Độ nhằm thúc đẩy thương mại với nền kinh tế lớn thứ ba châu Á, đồng thời..