Tao lap thich nghi va nhung cach tu duy moi khac ve quyen luc Tạo lập, thích nghi và những cách tư duy mới khác về quyền lực

Một ngày mùa thu năm 1995 tôi đọc tờ Finan cial Times và một bức ảnh trên trang nhất lôi cuốn sự chú ý của tôi. Trong ảnh là Bill Gates,..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Chong tham nhung Dot pha bang nhan to ben trong Chống tham nhũng: Đột phá bằng nhân tố bên trong

"Điều cốt yếu để đảm bảo thắng lợi là phát huy cho được dân chủ. Sao cho nhân tố bên trong được tự do, dám nói lên sự thật, dám phát biểu..

4 nhan to giup kinh te Trung Quoc vung buoc tien toi 4 nhân tố giúp kinh tế Trung Quốc vững bước tiến tới

Một nhà kinh tế Trung Quốc vừa nhận định rằng kinh tế Trung Quốc trong những năm tới sẽ vẫn vững bước tiến tới nhờ có 4 nhân tố chính tác..

Day manh tuyen truyen nhan rong nhung nhan to moi dien hinh tien tien Đẩy mạnh tuyên truyền, nhân rộng những nhân tố mới, điển hình tiên tiến

Hôm qua 29/10 tại Hà Nội, Ban Tư tưởng - Văn hóa T.Ư đã tổ chức hội thảo về "Nâng cao chất lượng, hiệu quả tuyên truyền nhân tố mới, điển..

Huong dan on thi tot nghiep THPT nam 2007 mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2007 môn Sinh học

TS gửi đến các bạn học sinh hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn SINH HỌC, bao gồm chương trình không phân ban, ban Khoa học tự nhiên,..

Tai sao The gioi lai phang Tại sao Thế giới lại phẳng?

Người ta nghe nhiều đến chuyện này sau khi Thomas L.Friedman cho ra mắt cuốn sách The World Is Flat (Thế giới phẳng) và bản dịch tiếng Việt..

Chuan bi tam ly khong dat duoc muc tieu tang truong Chuẩn bị tâm lý không đạt được mục tiêu tăng trưởng

- Nền kinh tế lớn nhất thế giới là Mỹ đang lâm vào khủng hoảng tài chính kéo theo nhiều hệ lụy cho nền tài chính toàn cầu, không ngoại trừ..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn chi tiết ôn tập môn Sinh học cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007 do Bộ GD-ĐT ban hành.

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp.

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Sinh hoc Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Sinh học

Dưới đây là tài liệu hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2007 môn Sinh học. Nguồn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp:

Tai sao The gioi lai phang Tại sao Thế giới lại phẳng?

Người ta nghe nhiều đến chuyện này sau khi Thomas L.Friedman cho ra mắt cuốn sách The World Is Flat (Thế giới phẳng) và bản dịch tiếng Việt..

Huong dan on tap thi trac nghiem Sinh hoc Hướng dẫn ôn tập thi trắc nghiệm Sinh học

Bộ GD-ĐT hướng dẫn, học sinh học theo bộ sách giáo khoa nào thì ôn tập theo sách đó. Cần ôn tập toàn bộ nội dung có trong chương trình sách..

Iraq Nhan to chinh trong bau cu Tong thong My Iraq: Nhân tố chính trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc chiến Iraq dường như là nhân tố lớn nhất tác động tới các cử tri Mỹ khi bỏ phiếu bầu Tổng thống mới vào năm 2008, thăm dò dư luận vừa..

Nhan to moi o Dong Bac A Nhân tố mới ở Đông Bắc Á

Vòng 3 cuộc đàm phán 6 bên về vấn đề hạt nhân trên bán đảo Triều Tiên hiện chưa biết khi nào mới được tiến hành, nhưng chắc chắn không chỉ..

Kham pha ra gene chu chot gay suy giam thi luc Khám phá ra gene chủ chốt gây suy giảm thị lực

Các nhà khoa học thuộc Trường Đại Học New York, Columbia, Hoa Kỳ cho biết 3/4 của chứng bệnh suy giảm thị lực ở người cao tuổi - một nguyên..

Sot gia USD Nhin tu nhung nhan to co ban “Sốt” giá USD - Nhìn từ những nhân tố cơ bản

Đợt “sốt” giá vàng và giá dầu trong thời gian vừa qua chưa kịp đi qua thì ngày 8 và 9-5 vừa qua, chúng ta lại tiếp tục chứng kiến đồng..

TP HCM trao giai thuong bao chi viet ve nhan to moi TP.HCM: trao giải thưởng báo chí viết về nhân tố mới

TT-TP.HCM - Chiều 9-4-2007, Hội Nhà báo TP.HCM đã tổ chức trao giải thưởng báo chí viết về nhân tố mới, điển hình tiên tiến, người tốt việc..

Nguoi moi gioi ket hon co nhan to nuoc ngoai se bi truy to Người môi giới kết hôn có nhân tố nước ngoài sẽ bị truy tố

Chiều 15/8 tại cuộc họp bàn biện pháp chấn chỉnh tình trạng kết hôn có nhân tố nước ngoài, ông Trần Thanh Mẫn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cần..