» Tìm kiếm:

nhân tình

Trung Quoc Quan tham bi chinh 11 co nhan tinh vach mat Trung Quốc: Quan tham bị chính 11 cô nhân tình vạch mặt

Một quan chức cấp cao của Trung Quốc đã bị chính 11 cô nhân tình của mình vạch mặt sau khi một số ông chồng của họ bị tử hình vì t ội tham..

90 quan tham Trung Quoc co nhan tinh 90% quan tham Trung Quốc có nhân tình

Tờ Beijing Times hôm 2/9 đưa tin có tới 90% quan chức cấp cao tại Trung Quốc bị phát hiện tham nhũng trong những năm gần đây đều có nhân..

Chong va nhan tinh lap muu am sat vo Chồng và nhân tình lập mưu ám sát vợ

Trong khi điều tra một vụ án, cảnh sát Australia đã vô tình phát hiện âm mưu giết vợ của một người đàn ông và nhân tình của ông ta. > Vợ..

Nhan tinh dang dung kho nhuc ke chia re gia dinh Vinh Nhân tình đang dùng khổ nhục kế chia rẽ gia đình Vinh

Cô ta một mặt nói không yêu anh nữa, nhưng vẫn tâm sự với bạn suốt đời yêu anh, bịt mặt để nhìn anh đi làm về. Đó chẳng qua đó là một chiêu..

Khong ai chap nhan chung chong anh Vinh a Không ai chấp nhận chung chồng anh Vinh ạ

Tôi đã không định đưa ra ý kiến của mình, nhưng thực sự tôi không cầm lòng được. Vì sao ư? Vì tình cảm vợ chồng không thể chia sẻ. Chúng ta..

Vo hien mau cuu nhan tinh cua chong Vợ hiến máu cứu nhân tình của chồng

Một người vợ 40 tuổi tuy bị hắt hủi và ghẻ lạnh vì chồng có nhân tình nhưng vẫn quyết định hiến máu cứu cô vợ hờ của chồng lúc cô này rơi..

Quan ly nhan tinh bang MBA Quản lý nhân tình bằng MBA

Nguyên phó bí thư thành phố Tuyên Thành (tỉnh An Huy, Trung Quốc) Dương Phong vừa bị xét xử vào cuối tháng bảy vừa qua với tội nhận hối lộ..

Hon mot van phu nu VN la nan nhan tinh duc va gai mai dam o nuoc ngoai Hơn một vạn phụ nữ VN là nạn nhân tình dục và gái mại dâm ở nước ngoài

TP - Theo Thượng tá Phạm Văn Đệm- Phòng Tuyên huấn Cục Chính trị Bộ đội Biên phòng, hiện nay có khoảng trên 10.000 phụ nữ Việt Nam đang là..

Cong nhan tinh nguyen giup do hoc vien cac trung tam cai nghien Công nhân tình nguyện giúp đỡ học viên các trung tâm cai nghiện

Trong 2 ngày 22 và 23/5, 422 thanh niên công nhân tình nguyện TP Hồ Chí Minh thuộc 16 đơn vị đã lên đường hỗ trợ các học viên cai nghiện..

Cha toi phai tra gia vi da bo vo theo nhan tinh Cha tôi phải trả giá vì đã bỏ vợ theo nhân tình

Sự đời không ai ngờ tới được. Công việc làm ăn của cha tôi sa sút, thêm với người vợ mê cờ bạc đã làm ông bỗng chốc trắng tay. Cô vợ ngây..

Nhan tinh Nhân tình

Nàng chỉ đủ tiền thuê một căn nhà 12 mét vuông trong một khu xóm nghèo. Đến tối là nàng biết ngay mình đã lọt vào sống giữa ổ các cô gái..

Canh dong bat tan Du doi va nhan tinh Cánh đồng bất tận: Dữ dội và nhân tình

Sáng tác mới của Nguyễn Ngọc Tư đang tạo nên dư luận. Những tiếng khen chê xung quanh một tác phẩm văn học đã làm cho chính đời sống văn..

Nhan tinh cua anh Vinh that dang so Nhân tình của anh Vinh thật đáng sợ

Hậu quả mà cô ấy nhận hôm nay là đúng theo luật nhân quả thôi. Cô ấy đủ thông minh để hiểu hành động của mình là đúng hay sai, có tàn ác..

Chon tinh truong cua quan tham Chốn tình trường của quan tham

Ở Trung Quốc thời gian qua trong rất nhiều vụ án của các quan hủ bại đều có bóng dáng các cô nhân tình. Báo chí Trung Quốc đã tổng kết..

Anh Vinh qua ngay tho khi tin loi nhan tinh Anh Vinh quá ngây thơ khi tin lời nhân tình

Cô ta sẵn sàng quan hệ với anh ở độ tuổi 18-20 mà anh bảo cô ta trong sáng, ngây thơ? Đúng là cô ta ngây thơ thật đấy nhỉ? Nhưng anh biết..

Qua that vong voi quyet dinh cua anh Vinh Quá thất vọng với quyết định của anh Vinh

Anh đã để cho tình cảm xâm chiếm mất lý trí. Anh mê muội, để trái tim chạy theo tiếng gọi của nhân tình bé nhỏ mà không nghĩ đến hậu quả,..

My phai chuyen bai thanh thang My phải chuyển bại thành thắng

Chính bây giờ em đang ở thế chủ động, chồng em có còn vợ hay không, gia đình tan nát hết hay còn hàn gắn lại, hoàn toàn là ở tay em hết...

Chon tinh truong cua quan tham Chốn tình trường của quan tham

Ở Trung Quốc thời gian qua trong rất nhiều vụ án của các quan hủ bại đều có bóng dáng các cô nhân tình. Báo chí Trung Quốc đã tổng kết..

Ga nhan tinh theo yeu cau “Gã nhân tình theo yêu cầu”

Một mình vượt qua nẻo đường dài heo hút trong đêm - đó mới là lúc những cô nàng độc thân thấm thía nhất nỗi đơn và thèm bờ vai của một..

Anh re toi gap qua bao khi ruong ray vo con Anh rể tôi gặp quả báo khi ruồng rẫy vợ con

Một ngày nọ, anh rể tôi về nhà cha mẹ đẻ và than rằng, tới giờ phút này cô nhân tình bé nhỏ chưa hề có thai. Anh rể tôi nai lưng ra làm để..